Mô tả công việc
- Phát triển kế hoạch tổng thể cho nguyên vật liệu thô và nguồn sản xuất để đảm bảo đáp ứng đúng tiến độ.
- Quản lý và giám sát tổng thể quá trình chuẩn bị sản xuất, từ nguyên liệu đầu vào đến chuỗi cung ứng.
- Đánh giá hiệu suất của bộ phận và đề xuất cải tiến để tối ưu hóa quy trình.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.
- Có 3 năm kinh nghiệm trở lên ở vị trí quản lý mảng sản xuất tại công ty Nhật.
- Hiểu về hệ thống ISO 9001
- Có kiến thức về quản lý chuỗi cung ứng và quy trình sản xuất
- Ngôn ngữ : Tiếng Nhật N2 trở lên (giao tiếp tốt)
- Kỹ năng :
- Kỹ năng lãnh đạo và quản lý đội nhóm tốt
Mạnh về kỹ năng phân tích, giải quyết vấn đề và khả năng đưa ra quyết định
Quyền lợi được hưởng
- Lương Thỏa thuận
· Hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội theo quy định nhà nước
· Tăng lương hàng năm
· Lương tháng 13
· Phụ cấp chức vụ, thâm niên
Thứ 2 – Thứ 7. (7h30 – 16h30)
Nghỉ 1 thứ 7 trong tháng.
Thành lập vào ngày 26 tháng 07 năm 2001 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2004. Sau nhiều năm hoạt động, Công ty TNHH thực phẩm Đông Đô (Đôi Đũa Vàng) đã không ngừng phát triển lớn mạnh để trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam với vị trí vững chắc trên thị trường, chuyên phân phối các mặt hàng thực phẩm đông lạnh có chất lượng và dinh dưỡng cao.
Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, Đôi Đũa Vàng liên tục thấu hiểu mong muốn của khách hàng, thay đổi và cải tiến về công nghệ đưa đến thị trường những dòng sản phẩm hoàn hảo nhất
“Trở thành doanh nghiệp chế biến và cung cấp thực phẩm hàng đầu Việt Nam, có đủ năng lực quản trị để thích ứng với quá trình toàn cầu hóa.