Mô tả công việc
Trách nhiệm chính: Trực tiếp chế biến các món trong menu, đảm bảo chất
lượng đồng bộ và ổn định
• Chịu trách nhiệm về sản phẩm: định giá, lập kế hoạch và sửa đổi thực đơn,
cũng như quản lý các hoạt động, các vấn đề liên quan đến sản xuất, và món ăn
(thành phẩm, nguyên liệu) khi cung cấp đến nhà hàng. Kiểm kê hàng hóa nhập
vào cả về số lượng và chất lượng, kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên vật
liệu có tại gian bếp.
• Quản lý hàng tồn kho: Bếp trưởng điều hành sẽ chịu trách nhiệm quản lý hàng
tồn kho tại nhà bếp bao gồm tất cả nguyên vật liệu, thiết bị, máy móc
• Lập kế hoạch công việc, thiết lập ca làm việc, lập kế hoạch sản xuất, chịu trách
nhiệm thực hiện các báo cáo theo chuyên môn
• Lập kế hoạch ngân sách, phân bổ nguồn lực cho các thành phần, sản phẩm, thiết
bị và tiền lương. Có trách nhiệm đề xuất các phương án tối ưu cost sản phẩm,
bảo quản nguyên vật liệu theo yêu cầu từ BGĐ
• Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và quy cách vận hành gian bếp: Chịu
trách nhiệm giữ vệ sinh toàn bộ gian bếp, đảm bảo chất lượng vệ sinh của các
món ăn/ sản phẩm trước khi phân phối đến các nhà hàng, hướng dẫn, giám sát
bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp của nhân
viên.
• Phụ trách đào tạo kỹ năng & lên kế hoạch đào tạo chung: Hướng dẫn nghiệp
vụ cho các nhân viên, phổ biến các quy định, quy tắc trong gian bếp, đào tạo kỹ
năng cho nhân viên.
Quyền lợi được hưởng
Ngày nghỉ theo quy định của nhà nước, chế độ nghỉ phép năm.
Được đào tạo, phát triển các kỹ năng chuyên môn liên quan đến công việc.
Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, có nhiều cơ hội thăng tiến.
Yêu cầu công việc
Tốt nghiệm ĐH chuyên ngành nấu ăn, ẩm thực, quản lý nhà hàng & khách sạn
Có kinh nghiệm làm việc trong các vị trí từ bếp phó trở lên của nhà hàng &
khách sạn (tối thiểu 2 năm)
Có khả năng sáng tạo tốt, độ nhạy bén về các xu hướng mới (lợi thế)
Yêu cầu hồ sơ
HOMEFARM là hệ thống bán lẻ thực phẩm nhập khẩu với các sản phẩm như thịt bò Mỹ - Úc, cá hồi tươi nhập khẩu, thủy hải sản xuất nhập khẩu và luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ BHYT, BHXH, …theo Luật Lao động, lương tháng 13.
- Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.
Các hoạt động ngoại khóa
- Tham gia các hoạt động ngoại khóa của công ty.
Lịch sử thành lập
- Ngày hoạt động: 21/04/2017
Mission
SỨ MỆNH:
Homefarm theo đuổi sứ mệnh trở thành hệ thống bán lẻ tiên phong trong việc đưa các thực phẩm chất lượng Quốc tế tới tận tay người tiêu dùng Việt Nam.
Tạo dựng môi trường làm việc nhiều cơ hội phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt. Mỗi nhân viên đều tự hào khi làm việc tại Homefarm.
TẦM NHÌN:
Trong vòng 5 năm tới Homefarm trở thành Công ty số 1 về cung cấp thực phẩm chất lượng Quốc tế, với 1000 cửa hàng phủ sóng khắp các tỉnh thành của Việt Nam, phục vụ trên 5 triệu khách hàng và trở thành một trong top 100 Công ty có môi trường làm việc tốt nhất.