Thực hiện việc sơ chế nguyên liệu theo đúng quy trình tiêu chuẩn.
Thực hiện việc pha chế các loại nước sốt, nước chấm để dùng cho các món lạnh.
Tiếp nhận các order món và thực hiện việc chế biến các món lạnh theo công thức của nhà hàng, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
Trang trí các món ăn sao cho đẹp mắt, hấp dẫn thực khách.
Tham gia setup khu vực đặt các món Buffet lạnh và chuyển thức ăn từ bếp ra khu vực nhà hàng.
Quyền lợi được hưởng
Môi trường làm việc thân thiện, năng động; nhiều cơ hội học hỏi, thăng tiến
Chế độ lương cạnh tranh
Phục vụ cơm ca
Yêu cầu công việc
Có kinh nghiệm từ 06 tháng trở lên
Nhanh nhẹn, trung thưc, cẩn thận.
Kỹ năng quản lý, sắp xếp tổ chức, làm việc nhóm, làm việc độc lập, làm việc dưới áp lực.