Mô tả công việc
- Có kinh nghiệm lâu năm trong các món Âu, Á, Salad...
- Lên thực đơn cho nhà hàng, giá vốn, đề xuất giá bán.
- Huấn luyện cho nhân viên.
- Quản lý các vấn đề trong nhà hàng: An toàn VSTP, trữ hàng, hàng tồn, nguyên vật liệu.
- Kiểm soát chi phí hiệu quả.
- Các công việc khác theo sự phân công của Bếp trưởng.
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập: Thỏa thuận
- Hàng tháng được hưởng phí dịch vụ Service charge
- Được hỗ trợ: nhà ở, ăn ca, đồng phục...
- Được hưởng: nghỉ phép, thưởng lễ, tết... tham gia đầy đủ BHXH, khám sức khỏe...
- Được hưởng hoa hồng khi giới thiệu khách sử dụng dịch vụ tại Resort: Lưu trú, ăn uống, bất động sản...
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm ít nhất 2 năm ở vị trí tương đương.
- Phong cách làm việc trung thực, tận tâm, cẩn trọng;
- Tính cách cởi mở, chu đáo, chan hòa, quan tâm với mọi người.
Yêu cầu hồ sơ
Liên hệ Hotline Tuyển dụng: 0976.509.000
(Cần hỗ trợ chi tiết: Mrs. Tuyết: 0969.069.536, Mrs. Giang: 0372.831.020)
Đi qua hành trình 15 năm hoạt động và định vị vị thế là Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam, Sun Group đã kiến tạo nên hệ sinh thái chất lượng - đẳng cấp - khác biệt, gồm những thương hiệu dẫn đầu ở các lĩnh vực đầu tư trọng điểm: Vui chơi giải trí, Du lịch nghỉ dưỡng, Bất động sản cao cấp, Đầu tư xây dựng, Hàng không..., hướng tới giá trị phát triển bền vững cho Tập đoàn, các địa phương, khách hàng và đối tác
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2019
Mission
Tìm đến những vùng đất giàu tiềm năng nhưng chưa được khai thác đúng tầm, làm thay đổi những vùng đất ấy, kiến tạo và đóng góp cho xã hội những công trình, sản phẩm/dịch vụ có đẳng cấp chất lượng vượt trội và trường tồn theo thời gian.