Việc làm SUN GROUP

Cập nhật 30/10/2024 22:00
Tìm thấy 3 việc làm đang tuyển dụng
CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN SUN GROUP
Bếp Chính Khách Sạn
SUN GROUP
46 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 15 - 30 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ: 22/11/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Số 98 Sơn Tây, Kim Mã|Hồ Chí Minh

Mô tả công việc

1Thực hiện các công việc đầu ca

  • Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng
  • Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa
  • Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn
  • Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày cho nhân viên bếp và các bộ phận có liên quan biết

2/Trực tiếp chế biến món ăn

  • Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên bếp
  • Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng
  • Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp
  • Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn nhà hàng.

3/Thực hiện các công việc đóng ca

  • Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định
  • Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị,nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định
  • Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca
  • Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc
  • Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt đã được tắt; tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn quy định trước khi kết thúc ca làm việc
  • Tổng hợp các order trong ngày vào báo cáo và chuyển chothu ngân
  • Bàn giao công việc cho ca làm việc sau, đóng ca.

Yêu cầu công việc

  • Bằng cấp chứng chỉ về đầu bếp hoặc những ngành liên quan khác
  • Có kinh nghiệm từ 2 năm - 4 năm làm bếp chính
  • Năng động, siêng năng, nhiệt tình, ham học hỏi
  • Sức khỏe tốt, chịu được áp lực và cường độ công việc cao
  • Khả năng sáng tạo tốt, nắm bắt xu thế, trang trí món ăn đẹp mắt
  • Khéo léo, yêu thích công việc nấu nướng

Quyền lợi được hưởng

  • Mức lương: Lương thỏa thuận theo năng lực;
  • Nghỉ 4 ngày/ tháng.
  • Từ 3- 6 tháng xét tăng lương 1 lần
  • Chế độ thâm niên cao: từ tháng thứ 13 trở đi mỗi năm được thưởng thêm 3% lương thâm niên.
Khu vực
Báo cáo

Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

Đi qua hành trình 15 năm hoạt động và định vị vị thế là Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam, Sun Group đã kiến tạo nên hệ sinh thái chất lượng - đẳng cấp - khác biệt, gồm những thương hiệu dẫn đầu ở các lĩnh vực đầu tư trọng điểm: Vui chơi giải trí, Du lịch nghỉ dưỡng, Bất động sản cao cấp, Đầu tư xây dựng, Hàng không..., hướng tới giá trị phát triển bền vững cho Tập đoàn, các địa phương, khách hàng và đối tác

Chính sách bảo hiểm

  • Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
  • Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch hàng năm 
  • Team building theo quý 
  • Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
  • Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..

Lịch sử thành lập

  •  Công ty được thành lập năm 2019

Mission

Tìm đến những vùng đất giàu tiềm năng nhưng chưa được khai thác đúng tầm, làm thay đổi những vùng đất ấy, kiến tạo và đóng góp cho xã hội những công trình, sản phẩm/dịch vụ có đẳng cấp chất lượng vượt trội và trường tồn theo thời gian.

Những nghề phổ biến tại SUN GROUP

Bạn làm việc tại SUN GROUP? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo SUN GROUP

SUN GROUP

Click để đánh giá