Trường Chính trị tỉnh Bình Phước thông báo tuyển dụng, cụ thể như sau:
1. Vị trí tuyển dụng: nhân viên kế toán Trường Chính trị.
2. Số lượng: 01 người.
3. Điều kiện, tiêu chuẩn:
– Có bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành tài chính kế toán.
– Trình độ ngoại ngữ, tin học: có chứng chỉ ngoại ngữ, tin học theo quy định.
(Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc kế toán ngân sách nhà nước).
4. Chế độ, quyền lợi được hưởng:
– Mức lương: hưởng theo trình độ chuyên môn (thử việc hưởng 85%, chính thức hưởng 100%).
– Thời gian làm việc: ngày làm 08 giờ, 40 giờ/01 tuần (được nghỉ thứ 7, Chủ nhật và các ngày lễ theo quy định của nhà nước).
– Được hưởng các phúc lợi của Trường theo Quy chế chi tiêu nội bộ.
– Được chi trả BHXH theo quy định.
5. Hồ sơ dự tuyển, bao gồm:
– Đơn xin việc.
– Sơ yếu lý lịch (mẫu 2C).
– Bản sao văn bằng, chứng chỉ tin học, ngoại ngữ (Bản sao có chứng thực).
– Giấy khám sức khỏe (thời gian 03 tháng gần nhất).
– Căn cước công dân (Bản sao có chứng thực).
6. Thời gian và địa điểm tiếp nhận hồ sơ dự tuyển:
– Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày ban hành thông báo đến hết này 16/9/2024.
– Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu – Trường Chính trị tỉnh Bình Phước. Địa chỉ: Đường Trường Chinh, Phường Tân Phú, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước. Điện thoại: 0271.3879.251.
– Người nhận hồ sơ: Lương Thị Hồng Vân, Trưởng phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước. SĐT: 0948.051.077.
Nguồn tin: truongchinhtri.edu.vn
Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển Công ty TNHH Thực Phẩm Sạch Thương Mại T&P (Fresh Foods) đã có những bước phát triển không ngừng trong việc cung cấp các sản phẩm thực phẩm sạch nhập khẩu đến tận tay người tiêu dùng với các nhóm sản phẩm chính:
- Thịt bò Úc, Mỹ
- Thịt cừu Úc
- Cá hồi Nauy
- Gia vị Hàn Quốc, Nhật Bản
- Trái cây nhập khẩu
Với đội ngũ nhân viên trẻ được đào tạo chuyên nghiệp, năng động dưới sự dẫn dắt của chủ đầu tư có hơn 20 năm kinh nghiệm nhập khẩu và kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm, chúng tôi luôn chủ động trong việc kiểm soát chất lượng đầu vào và đầu ra thực phẩm một cách toàn diện nhất nhằm đem đến tay người tiêu dùng sản phẩm chất lượng tốt nhất.