Mô tả công việc
Lên ý tưởng tổ chức các sự kiện: sinh nhật tháng, teambuilding, tiệc cuối năm,...
Quản lý trang thiết bị văn phòng, mua sắm văn phòng phẩm
Cập nhật thông tin, viết bài, biên tập nội dung trên các kênh truyền thông nội bộ của công ty
Lên ý tưởng và tổ chức các hoạt động nội bộ phát triển văn hóa Công ty nhằm gắn kết nhân viên, xây dựng tinh thần doanh nghiệp theo đúng giá trị cốt lõi và định hướng công ty
Tiếp nhận và triển khai thông tin tuyển dụng mới từ các phòng ban
Xây dựng JD vị trí công việc, đăng tin và theo dõi tin tuyển dụng trên các kênh
Yêu cầu công việc
Kỹ năng giao tiếp tốt và tự tin
Tư duy tốt, cẩn thận, trung thực, có trách nhiệm với công việc.
Kinh nghiệm: Từ 3 tháng kinh nghiệm làm hành chính nhân sự, tuyển dụng,... (sẽ được đào tạo thêm)
Tốt nghiệp Đại học/ Cao đằng các chuyên ngành liên quan: Quản trị nhân lực, Nhân sự, Quản trị kinh doanh, Hành chính,...
Yêu thích và định hướng làm công việc Hành chính nhân sự với cơ hội thăng tiến
Kỹ năng sắp xếp công việc khoa học
Quyền lợi
Thu nhập 7tr/tháng + thưởng ( Có thể thỏa thuận khi phỏng vấn)
Lộ trình phát triển bản thân, được đào tạo nâng cao nghiệp vụ thường xuyên
Được hưởng các ngày lễ trong năm, hiếu hỉ,...
Thưởng theo đánh giá hiệu quả công việc 1 năm/lần
Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, đồng nghiệp thân thiện.
Tham gia các khoản BHXH, BHYT, BHTN theo quy định
Chế độ nghỉ mát hàng năm, tham gia các hoạt động teambuilding, liên hoan
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-12-08 00:55:03
Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển Công ty TNHH Thực Phẩm Sạch Thương Mại T&P (Fresh Foods) đã có những bước phát triển không ngừng trong việc cung cấp các sản phẩm thực phẩm sạch nhập khẩu đến tận tay người tiêu dùng với các nhóm sản phẩm chính:
- Thịt bò Úc, Mỹ
- Thịt cừu Úc
- Cá hồi Nauy
- Gia vị Hàn Quốc, Nhật Bản
- Trái cây nhập khẩu
Với đội ngũ nhân viên trẻ được đào tạo chuyên nghiệp, năng động dưới sự dẫn dắt của chủ đầu tư có hơn 20 năm kinh nghiệm nhập khẩu và kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm, chúng tôi luôn chủ động trong việc kiểm soát chất lượng đầu vào và đầu ra thực phẩm một cách toàn diện nhất nhằm đem đến tay người tiêu dùng sản phẩm chất lượng tốt nhất.