Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Xe đưa đón
- Du lịch nước ngoài
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Thực hiện công việc theo hướng dẫn, phương pháp, thủ tục cụ thể cho vị trí nhân viên QC theo ca sản xuất.
- Thực hiện công việc kiểm tra chất lượng trong quá trình tiếp nhận cơm dừa tươi/ nước dừa đến trong quá trình sản xuất và thành phẩm cuối.
- Quản lý hồ sơ, giấy tờ, thiết bị/ máy móc, dụng cụ,… thuộc trong ca làm việc tránh hư hao/ mất mát, đảm bảo đầy đủ, gọn gàng, ngăn nắp, …
- Kiểm tra lấy mẫu nước uống khi có yêu cầu.
- Kiểm tra xuất hàng tại kho thành phẩm, kho lạnh, …
Kiểm tra xử lý SP KPH, sản phẩm lỗi, sản phẩm cần xử lý theo SI, …
- Tiếp nhận thông tin và thực hiện theo phiếu yêu cầu từ RD, SX (nếu có)
- Nhập số liệu báo cáo hằng ngày.
- Trực tiếp kiểm tra, cô lập sản phẩm lỗi (nếu phát sinh).
- Lập sản phẩm phẩm không phù hợp, dán nhãn nhận diện, đưa đề xuất hướng xử lý. Gửi báo cáo sản phẩm KPH.
- Tham gia tìm hiểu nguyên nhân, đưa hướng khắc phục – phòng ngừa cho sản phẩm lỗi, những sự cố, sản phẩm bị khiếu nại, …
- Kiểm tra tình trạng vệ sinh, nhắc nhở cho Giám sát SX.
- Kiểm tra/ giám sát việc tuân thủ của bộ phận sản xuất, bộ phận KTBT, bộ phận Log, … thực hiện trong ca sản xuất đảm bảo theo qui định và hướng dẫn đã phê duyệt.
- Kiểm tra đánh giá mức độ tuân thủ qui trình làm việc, thao tác làm việc, thái độ làm việc của QC lựa dừa và QC dừa trái.
- Tham gia các chương trình sự kiện văn hóa của Công ty.
- Thực hiện các công việc đột xuất theo yêu cầu từ Tổ trưởng QC trở lên.
Hỗ trợ các đồng nghiệp trong phòng QA/QC để hoàn thành nhiệm vụ được giao.
Yêu Cầu Công Việc
· Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Công Nghệ Thực Phẩm, Công Nghệ Hóa hoặc chuyên ngành liên quan thực phẩm, …
· Có Kiến thức về thực phẩm, phân tích hóa lý. Hiểu các quy định về hệ thống quản lý chất lượng tại các công ty sản xuất thực phẩm..
- Tuổi từ 22 - 35 tuổi
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: 22 - 35
- Lương: 7,5 Tr - 9 Tr VND
Tohogenkai là công ty thương mại cung cấp các loại tảo biển chuyên nghiệp đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam, chuyên cung cấp các loại rong biển thô và rong biển chế biến cho các nhà máy công nghiệp, kênh nhà hàng khách sạn Horeca, siêu thị và các kênh bán lẻ.
GENKAI chỉ làm việc cùng với các đối tác quốc tế sản xuất rong biển hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó tất cả rong biển đều được Tohogenkai lựa chọn và nghiên cứu kỹ từ tận ngư trường của ngư dân nên luôn đảm bảo về chất lượng và giá thành.
GENKAI tự tin được làm việc với những công ty đầu ngành về rong biển dày dặn kiến thức chuyên môn. Công ty sẵn sàng chia sẻ những cách thức bảo quản, lưu trữ, công thức chế biến và hướng dẫn cách sử dụng tảo biển cho các đầu bếp nhà hàng và giới thiệu lối sống khỏe mạnh, siêu thực phẩm sạch tới người dân Việt Nam.
Tohogenkai luôn cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế như USDA Organic, HALAL, HACCP, Environment – friendly processed marine products, FSSC22000, ISO22000 etc… theo các yêu cầu đơn hàng của quý khách hàng.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng bảo hiểm chăm sóc sức khỏe , BHXH, BHNT.
Các hoạt động ngoại khóa
- Team Building
- Du lịch hàng năm
- Được tham gia các buổi party, company trip cùng công ty
Lịch sử thành lập
- CÔNG TY TNHH TOHOGENKAI VIỆT NAM được thành lập năm 2021.
Mission
- GENKAI tự tin được làm việc với những công ty đầu ngành về rong biển dày dặn kiến thức chuyên môn. Công ty sẵn sàng chia sẻ những cách thức bảo quản, lưu trữ, công thức chế biến và hướng dẫn cách sử dụng tảo biển cho các đầu bếp nhà hàng và giới thiệu lối sống khỏe mạnh, siêu thực phẩm sạch tới người dân Việt Nam.