Mô tả công việc
- Chuẩn bị thực phẩm để pha chế, thực hiện thức uống theo yêu cầu của khách hàng và đúng công thức của nhà hàng.
- Chuẩn bị bàn ăn theo quy định.
- Tiếp đón khách hàng, ghi nhận thông tin đặt bàn của khách hàng, hướng dẫn khách vào bàn.
- Tư vấn menu tại bàn, ghi nhận các order và các yêu cầu đặc biệt của khách hàng, quan sát và hỗ trợ kịp thời trong suốt quá trình khách hàng trải nghiệm tại nhà hàng.
- Phối hợp cùng cùng team và bộ phận Bếp để phục vụ món ăn cho khách hàng, kiểm soát số lượng món ăn theo order để phục vụ đầy đủ.
- Đóng gói các đơn hàng mang đi.
- Thực hiện các công việc thanh toán cho khách hàng, xuất hóa đơn, kiểm tra chứng từ.
- Thực hiện các công việc theo sự phân công của Trưởng ca.
Yêu cầu công việc
- Đủ 18 tuổi (tính tròn tháng)
- KHÔNG yêu cầu kinh nghiệm, Giao tiếp Tiếng Anh cơ bản là lợi ththế
- Thời gian làm việc:
6 ngày/tuần_yêu cầu XOAY CA hoặc CỐ ĐỊNH CA TỐI
Fulltime (8 tiếng/ ngày)
Ca Sáng: 10:00 – 18:30
Ca Tối: 15:00 – 23:00
(*Thời gian ca làm việc sẽ có sự chênh lệch, phụ thuộc vào tình hình hoạt động của từng nhà hang và ưu tiên các ứng viên có thể làm việc xoay ca và 3 ngày cuối tuần)
- Thái độ chuyên nghiệp, có trách nhiệm
- Chăm chỉ, trung thực, nhanh nhẹn , làm việc nhóm tốt
Quyền lợi
- Lương: 26.000 đồng/giờ + Tips, Bonus
- Phụ cấp tiền ăn 500,000 đồng/ tháng (theo quy định Công ty);
- Thưởng tháng lương 13, đánh giá tăng lương 2 lần/năm
- Khám sức khỏe hằng năm
- Bảo hiểm xã hội, y tế
- Được đào tạo nghề từ đầu, cơ hội thăng tiến cao
- Giảm giá đặc biệt cho nhân viên (~ 50%)
- Môi trường làm việc thân thiện, năng động.
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-10-30 01:25:02
Dự án bệnh viện đa khoa quốc tế với quy mô 150 giường tại Hà Nội, thuộc SUN HOSPITALITY GROUP với mục tiêu thu hút đội ngũ bác sỹ, chuyên gia y tế đầu ngành của Việt Nam và quốc tế , tận tâm giàu kinh nghiệm và trở thành bệnh viện hàng đầu Việt Nam cả về chuyên môn và công nghệ, hướng đến đạt tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về quản lý chất lượng và an toàn người bệnh JCI.