Mô tả công việc
• Chịu trách nhiệm theo dõi & báo cáo cho Giám sát cửa hàng/ Cửa hàng trưởng những mặt hàng gần hết
• Hỗ trợ Cửa hàng trưởng kiểm kê hàng hóa theo định kỳ
• Báo cáo Cửa hàng trưởng về những hao hụt nếu có
• Hoàn thành các vị trí được phân công theo checklist từng vị trí (Cashier, Nhân viên tầng, Chuyển thức ăn)
• Nắm rõ nguyên liệu chính của các món ăn, khẩu phần, cách trình bày
• Hiểu rõ và tuân thủ nghiêm túc nội quy, quy định, yêu cầu của Công ty với vị trí công việc
• Hướng dẫn công việc cho nhân viên mới
• Thu thập phản hồi khách hàng (chất lượng món, dịch vụ) & cập nhật cho Giám sát cửa hàng và Cửa hàng trưởng
• Báo cáo những vấn đề phát sinh trong ca làm việc.
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập: 6.000.000 -7.000.000 + Phụ cấp ăn ca 25k/ngày (650k)/Tuần nghỉ 1 buổi
- Có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, có đào tạo hướng dẫn
- Có nhiều cơ sở để bạn lựa chọn: 107 Giảng Võ, 42 Phạm Ngọc Thạch, 228 Ngọc Lâm-Long Biên, 109 Nguyễn Hoàng- Mỹ Đình….
- Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
- Thưởng lễ, sinh nhật…..đầy đủ
Yêu cầu công việc
Nhân viên Full-time:
• Nam/ Nữ, độ tuổi từ 20 - 35, ngoại hình sáng
• Ưu tiên có kinh nghiệm ở vị trí Phục vụ
• Kỹ năng giao tiếp tốt
• Thái độ tích cực, tinh thần học hỏi cao, trung thực và chủ động trong công việc
• Sức khỏe tốt, kỷ luật, khả năng chịu áp lực cao
Nhân viên Part-time: Lương 25k/1h
• Nam/ Nữ, độ tuổi từ 18 - 35, ngoại hình sáng
• Khuyến khích các ứng viên chưa có kinh nghiệm ở vị trí Phục vụ thử sức
• Kỹ năng giao tiếp tốt
• Nhanh nhẹn, chủ động, kỷ luật, có niềm đam mê với lĩnh vực F&B
Yêu cầu hồ sơ
Dự án bệnh viện đa khoa quốc tế với quy mô 150 giường tại Hà Nội, thuộc SUN HOSPITALITY GROUP với mục tiêu thu hút đội ngũ bác sỹ, chuyên gia y tế đầu ngành của Việt Nam và quốc tế , tận tâm giàu kinh nghiệm và trở thành bệnh viện hàng đầu Việt Nam cả về chuyên môn và công nghệ, hướng đến đạt tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về quản lý chất lượng và an toàn người bệnh JCI.