Mô tả công việc
- Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến thực phẩm.
- Rửa và sơ chế trái cây và rau tươi.
- Cân, đếm và bảo quản nguyên vật liệu.
- Chuẩn bị và nấu ăn theo công thức, đáp ứng về tiêu chuẩn, chất lượng và tiêu chuẩn trình bày theo quy định.
- Sơ chế thực phẩm lạnh.
- Đảm bảo vận hành bếp, lò, lò nướng, và lò vi sóng.
- Theo dõi và kiểm tra thực phẩm để xác định thực phẩm sau khi đã được nấu chín.
- Sắp xếp khu vực làm việc, tiến hành khử trùng khu vực bếp, bàn, dụng cụ, dao,..
- Kiểm tra và đảm bảo nhiệt độ của thiết bị và thực phẩm được điều chỉnh và bảo quản đúng cách.
- Hỗ trợ công việc phát sinh do quản lý yêu cầu.
Quyền lợi được hưởng
- 2 bữa ăn/ngày với 5 ngày làm việc trong tuần
- Cung cấp và giặt ủi đồng phục
- Mức trợ cấp cho Thực tập sinh: 3 Tháng đầu tiên: 1,000,000 VND/tháng; từ tháng thứ 4 trở đi: 1,500,000 VND/tháng
- Sau khi kết thúc thực tập có cơ hội được trở thành nhân viên chính thức tại khách sạn
Yêu cầu công việc
- Enthusiastic, resilient, willing to learn
- Passionate with hospitality and hotel industry
Yêu cầu hồ sơ
- Ứng tuyển trực tiếp trên Hoteljob
- 02835209999 (Ext: 4305)
Furama Resort Đà Nẵng sang trọng là biểu tượng thực sự của du lịch Việt Nam. Thiên đường 5 sao trên bãi biển Đà Nẵng nổi tiếng thế giới này được tôn vinh là khu nghỉ dưỡng uy tín nhất Việt Nam - bao gồm cả hoàng gia, tổng thống, ngôi sao điện ảnh và lãnh đạo doanh nghiệp quốc tế trong số những vị khách nổi tiếng. Giành được nhiều giải thưởng vì cam kết không ngừng cung cấp dịch vụ và cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới, Furama không chỉ liên tục được bình chọn là khu nghỉ dưỡng số 1 của Việt Nam mà còn dẫn đầu các cuộc thăm dò quốc tế còn xếp hạng nơi này trong số những khu nghỉ dưỡng tốt nhất ở châu Á. Nhưng Furama không chỉ là một nơi nghỉ dưỡng miền nhiệt đới bình dị mà còn là điểm dừng chân hàng đầu để khám phá một trong những điểm đến mới thú vị nhất châu Á – trong những ngày đầu được du lịch quốc tế “khám phá”.