15B/12 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Mô tả công việc
- Thiết lập và duy trì các biện pháp kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trong toàn bộ quá trình chuẩn bị và phục vụ món ăn. - Đảm bảo chất lượng món ăn đạt tiêu chuẩn đã cam kết.
- Duy trì nguồn cung cấp liên tục tất cả thực phẩm và nguyên liệu nấu ăn cần thiết cho dịch vụ.
- Ghi nhãn và ghi ngày tháng đúng cách đảm bảo chúng được giữ sạch sẽ và an toàn.
- Duy trì môi trường làm việc trong bếp sạch sẽ, an toàn và vệ sinh; Đảm bảo tuân thủ tất cả các quy định vệ sinh hiện hành.
- Hỗ trợ Bếp trưởng phục vụ món ăn trong thời gian quy định
- Giúp cắt giảm chi phí thực phẩm và chất thải tổng thể.
- Chuẩn bị nguyên liệu bữa ăn cho người nấu, bao gồm rửa sạch, gọt vỏ, cắt, thái lát. - Hỗ trợ nhân viên nhà bếp bốc dỡ thực phẩm từ xe tải giao hàng.
- Rửa và lau khô đúng cách tất cả bát đĩa, đồ dùng, dụng cụ nấu ăn và thớt.
- Cất gọn gàng các dụng cụ, dụng cụ nấu nướng, bát đĩa, thớt vào đúng nơi quy định.
- Đóng gói đơn hàng mang về theo yêu cầu.
- Đổ rác, thay túi rác, rửa thùng rác.
- Lau chùi, quét dọn khu vực bếp theo yêu cầu.
- Bảo quản nguyên liệu, thực phẩm theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm
- Thực hiện các nhiệm vụ khác liên quan theo yêu cầu của Quản lý
Yêu cầu công việc
- Trên 18 tuổi
- Có kinh nghiệm ở vị trí tương tự từ 6 tháng
- Năng động, siêng năng, nhiệt tình, ham học hỏi
- Sức khỏe tốt, chịu được áp lực và cường độ làm việc cao
- Sáng tạo tốt, nắm bắt xu hướng, trang trí món ăn đẹp mắt
- Nhạy cảm với mùi vị, có gu thẩm mỹ tốt
- Yêu thích nấu ăn
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: thỏa thuận khi phỏng vấn dựa trên năng lực cảu ứng viên
- Được hỗ trợ đào tạo 100% bởi Công ty
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp
- Cơ hội làm việc với một trong những công ty bia thủ công tốt nhất Việt Nam
Thành lập từ năm 2005, Golden Gate Restaurant Group là tập đoàn sở hữu hơn 20 chuỗi nhà hàng đa phong cách tại Việt Nam như bao gồm: Ashima, Kichi Kichi, Sumo Yakiniku, Vuvuzela, Gogi House, Daruma, iSushi, Phố ngon 37, K-Pub, Cowboy Jack's, Hutong, Yu Tang, Manwah,...Hiện tại GGRG đang sở hữu gần 400 nhà hàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước.
Bắt đầu hoạt động kinh doanh dịch vụ ẩm thực từ 2005, hiện tại chúng tôi đã có gần 10.000 đối tác làm việc tại hơn 100 nhà hàng thuộc 20 mô hình tiên phong về dịch vụ ăn uống tại Việt Nam.
Chính sách bảo hiểm
- Chế độ Bảo hiểm đầy đủ (BHYT, BHXH, BHTN)
- Bảo hiểm sức khỏe & tai nạn PVI Premium
Các hoạt động ngoại khóa
- Hoạt động xã hội
- Dã ngoại, team building
- Chương trình giao lưu văn hóa của công ty,mở tiệc tùng, lễ hội
- Các cuộc thi năng khiếu
Lịch sử thành lập
- Thành lập từ năm 2005, Golden Gate Restaurant Group là tập đoàn sở hữu hơn 20 chuỗi nhà hàng đa phong cách tại Việt Nam
Mission
Trở thành nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm với chất lượng tốt nhất và đem đến sự hài lòng cho khách hàng.
Review Golden Gate Restaurant Group
Nhưng nhìn chung thì vẫn khá là okela, nhà ăn rất ngon, văn phòng sạch đẹp rộng rãi, đồng nghiệp cũng khá là vui vẻ hoà đồng.(rv)
Môi trường ok lắm, Tập đoàn cũng lớn nên khá chuyên nghiệp. Lễ tết hầu hết có quà đem về (Fb)
Văn phòng thì chuyên nghiệp, trả lương đúng hạn. Nhiều hoạt động vui, nhất là phòng Marketing, quy trình công ty rất nhiều nên đôi khi rất áp lực (Fb)