Mô tả công việc
Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức.
Sơ chế các nguyên vật liệu, đảm bảo luôn đủ các nguyên vật liệu thưc phẩm chế biến món ăn.
Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến thức ăn theo phân công của cấp trên.
Kiểm tra hàng hóa khi lấy ra hoặc cất vào kho.
Lau dọn, giữ vệ sinh khu vực bếp.
Báo cáo với cấp trên khi có các sự cố liên quan đến nguyên vật liệu cũng như dụng cụ nấu nướng để kịp thời xử lý(Sẽ được đào tạo khi nhận việc)
Yêu cầu công việc
Nhanh nhẹn, có sức khỏe tốt, sạch sẽ.
Siêng năng, chăm chỉ, thái độ tích cực, trung thực, chăm chỉ, ham học hỏi.
Tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc.
Quyền lợi
Lương cơ bản + Phụ cấp + Tips + Thưởng (theo tình hình kinh doanh hằng tháng)
Các chế độ ưu đãi, giảm giá cho nhân viên tại hệ thống nhà hàng thuộc HYG.
Hỗ trợ bữa ăn tại nơi làm việc
Không yêu cầu kinh nghiệm, được đào tạo đầu vào; lộ trình đào tạo, thăng tiến rõ ràng.
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động
Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước, 12 ngày phép/ năm.
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-10-30 01:25:02
Chúng tôi là Grand Mercure Danang, một thành viên tự hào của AccorHotels, cung cấp một địa chỉ quốc tế cao cấp của sự khác biệt. Khách sạn này, nằm trên khung cảnh độc quyền của Đảo Xanh, ngay tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, cung cấp 272 phòng được thiết kế đẹp mắt với ảnh sáng ban ngày tự nhiên và tầm nhìn toàn cảnh vịnh Đà Nẵng. Hãy cùng Grand Mercure Danang phát triển sự nghiệp của bạn nhé!