Mô tả công việc
- Chuẩn bị, sơ chế và thực hiện chế biến các món Á.
- Kiểm tra các loại nguyên liệu, thực phẩm nhập/ xuất kho trong ngày.
- Đảm bảo VSATTP và an toàn lao động
- Thời gian: Ca gãy 10g - 14g và 17g - 21g30
- Địa điểm: 80 - 84 Trần Quốc Thảo, Quận 3
Quyền lợi được hưởng
- Được đào tạo các nghiệp vụ F&B
- Cơ hội thăng tiến rõ ràng
- Được may đo đồng phục miễn phi
- Được hỗ trợ cơm theo ca làm việc do Bếp trưởng nhà hàng chế biến
- Được nghỉ Lễ Tết, thưởng Lễ Tết, làm Tết 400%
- Thưởng tháng 13, thưởng doanh thu
- Tham gia chế độ BHXH, BHYT, BHTN
- Phúc lợi khác: sinh nhật, kết hôn, thai sản
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và sang trọng 5 sao.
Làm việc tại: 80 Trần Quốc Thảo, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
Yêu cầu công việc
- Từ 22 - 45 tuổi
- Có hơn 2 năm kinh nghiệm nấu món Á (Có kinh nghiệm nấu các món hải sản, chảo xào, súp)
Yêu cầu hồ sơ
Chúng tôi là Grand Mercure Danang, một thành viên tự hào của AccorHotels, cung cấp một địa chỉ quốc tế cao cấp của sự khác biệt. Khách sạn này, nằm trên khung cảnh độc quyền của Đảo Xanh, ngay tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, cung cấp 272 phòng được thiết kế đẹp mắt với ảnh sáng ban ngày tự nhiên và tầm nhìn toàn cảnh vịnh Đà Nẵng. Hãy cùng Grand Mercure Danang phát triển sự nghiệp của bạn nhé!