Mô tả công việc
- Chịu trách nhiệm chính về việc rửa bát đĩa, trang thiết bị nhà bếp/ nhà hàng sạch sẽ
- Sắp xếp các đồ dùng, dụng cụ bếp ngăn nắp gọn gàng theo đúng vị trí.
- Lau dọn sàn bếp/ nhà hàng và khu vực vệ sinh của nhân viên hàng theo lịch trực được phân công.
- Có trách nhiệm thu gom rác và đổ rác theo đúng quy định phân loại rác, chuyển rác thải đến khu vực bỏ rác (Tầng hầm)
- Đảm bảo toàn bộ trang thiết bị nhà bếp/ nhà hàng luôn luôn sạch sẽ hợp vệ sinh theo đúng yêu cầu về vệ sinh và an toàn thực phẩm.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp phổ thông trung học.
- Tuổi từ 20 đến 50.
- Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc
- Trung thực, sạch sẽ nhiệt tình trong công việc.
Quyền lợi được hưởng
- Lương cạnh tranh: Mức lương rõ ràng minh bạch.
- Thưởng: Thưởng phí dịch vụ hàng tháng.
- Hỗ trợ ăn ca: Suất ăn miễn phí trong ca làm việc.
- Chế độ bảo hiểm: Được đóng đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định.
- Đào tạo: Được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp, cơ hội tham gia các khóa học nâng cao kỹ năng, tay nghề
- Môi trường làm việc: Chuyên nghiệp, trẻ trung và sáng tạo.
- Nghỉ phép, đi làm ngày Lễ Tết: Theo luật lao động hiện hành
- Lương tháng 13: Hưởng full cả thời gian thử việc
- Công đoàn: Hưởng full cả thời gian thử việc
- Hỗ trợ chi phí gửi xe, đồng phục.
- Tham gia các hoạt động teambuilding, sự kiện nội bộ, hoạt động từ thiện, du lịch hàng năm.
- Chính sách ưu đãi dành riêng cho nhân viên khi sử dụng các dịch vụ tại khách sạn.
Chúng tôi là Grand Mercure Danang, một thành viên tự hào của AccorHotels, cung cấp một địa chỉ quốc tế cao cấp của sự khác biệt. Khách sạn này, nằm trên khung cảnh độc quyền của Đảo Xanh, ngay tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, cung cấp 272 phòng được thiết kế đẹp mắt với ảnh sáng ban ngày tự nhiên và tầm nhìn toàn cảnh vịnh Đà Nẵng. Hãy cùng Grand Mercure Danang phát triển sự nghiệp của bạn nhé!