Mô tả công việc
Sáng tạo các món ăn mang đầy đủ các tiêu chuẩn đặt ra của nhà hàng khi cần thiết.
- Đảm bảo quản lý nhà bếp bằng việc lên các kế hoạch và các lịch trình cần thiết để đảm bảo được bộ máy vận hành trong nhà bếp.
- Bảo vệ được các quy định và đảm bảo thực hiện các kỷ luật đặt ra trong suốt quá trình vận hành bếp.
- Đảm bảo được nhân sự khu vực trực thuộc quản lý nghiêm túc và đảm bảo đúng quy định và tiêu chuẩn của nhà hàng, khách sạn.
- Đảm bảo được món ăn đảm bảo chất lượng, an toàn và thẩm mỹ.
- Tuyển dụng nhân sự mới cùng với bếp trưởng để đáp ứng được nhu cầu công việc cũng như khối lượng công việc cần.
- Và những công việc khác theo sự phân công của bếp trưởng.
Quyền lợi được hưởng
– Mức lương: Thoả thuận
- BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của luật lao động.
- Thưởng tháng 13 và những khoản thưởng khác phụ thuộc vào tình hình kinh doanh của nhà hàng.
– Đãi ngộ khác: Trao đổi khi phỏng vấn
Yêu cầu công việc
– Số năm kinh nghiệm: 02 năm
– Vị trí tối thiểu đã từng công tác: Bếp phó
– Ngoại ngữ: Tiếng anh giao tiếp
– Kỹ năng cần có: Tay nghề tốt
– Yêu cầu khác: Không yêu cầu
- Độ tuổi tối thiểu: 26
Yêu cầu hồ sơ
Tập đoàn Mường Thanh đã phát triển bền vững thành Tập đoàn kinh tế tổng hợp đa ngành hoạt động trên các lĩnh vực Đầu tư- Xây dựng- Du lịch giải trí và hiện nay Tập đoàn mở rộng sang các lĩnh vực Đào tạo, Y tế, trở thành một Tập đoàn lớn mạnh với hơn 50 khách sạn và dự án khách sạn, tạo việc làm và đời sống ổn định cho hơn 8000 lao động, hàng năm đóng góp hàng ngàn tỷ đồng cho ngân sách nhà nước. Tập đoàn Mường Thanh đã làm tốt công tác xã hội, giành một ngân quỹ rất lớn hàng chục tỷ đồng cho công tác xóa đói giảm nghèo, phát triển dân trí, phát triển tài năng cho đất nước, góp phần giải quyết việc làm, phát triển kinh tế xã hội cho đất nước và thủ đô Hà Nội.
Review Khách Sạn Mường Thanh
Cơ hội thăng tiến tốt, học hỏi được kinh nghiệm, phối hợp giữa các bộ phận tốt (ID)