Mô tả công việc
To assist the Executive Chef or Executive Sous Chefs in a daily operation and any activities in the kitchens. You will be required good leadership skills to lead the culinary team, exceptional organizational skills and administrative talents. Also, you will be involved in stock & cost control, kitchen maintenance, staff training, achievement of financial target, standard operating procedures. Lastly, you are in charge of impeccable guests experience while guests are staying in Crowne Plaza Phu Quoc Starbay.
Hỗ trợ Bếp trưởng Điều hành hoặc Bếp Phó Điều hành trong công việc hàng ngày và bất kỳ hoạt động nào trong nhà bếp. Bạn sẽ được yêu cầu kỹ năng lãnh đạo tốt để lãnh đạo nhóm ẩm thực, đặc biệt là kỹ năng tổ chức và tài năng quản trị. Ngoài ra, bạn sẽ tham gia vào việc kiểm soát kho & chi phí, bảo trì nhà bếp, đào tạo nhân viên, đạt được mục tiêu tài chính, quy trình vận hành tiêu chuẩn. Cuối cùng, bạn chịu trách nhiệm về trải nghiệm hoàn hảo của khách hàng khi lưu trú tại Crowne Plaza Phú Quốc Starbay.
Quyền lợi được hưởng
- 2 day - off per week/Hưởng 2 ngày nghỉ/tuần.
- At least 12 Annual Leave per year/Ít nhất 12 ngày phép/năm.
2. ALLOWANCE - TRỢ CẤP
- Service charge/Thưởng phí phục vụ hàng tháng.
- Relocation allowance/Trợ cấp chi phí di chuyển nhận việc.
- Home leave allowance/Trợ cấp thăm nhà.
- Rest & Relaxation allowance (depends on job band)/Trợ cấp nghỉ dưỡng (tùy cấp bậc).
3. INSURANCE - BẢO HIỂM
- 24/7 Insurance provided by the Resort from start date/Được Khu nghỉ dưỡng mua bảo hiểm tai nạn 24/7 từ ngày đầu nhận việc.
- CompulsoryInsurance by Law/Được đóng các loại bảo hiểm bắt buộc theo quy định nhà nước.
4. OTHER BENEFITS - CÁC PHÚC LỢI KHÁC
- Accommodation at Staffhouse, meal, bus to work (free)/Được cung cấp phòng ở tại Nhà nhân viên, bữa ăn, xe đưa đón đi làm (miễn phí).
- Birthday voucher and celebration/Được tổ chức sinh nhật và phiếu quà tặng.
- Discount on resort service, IHG employee rate/Được hưởng giảm giá sử dụng dịch vụ tại resort, đặt phòng giá nhân viên IHG.
Yêu cầu công việc
• Diploma or Vocational Certificate in Culinary Skills or related field.
Văn bằng hoặc Chứng chỉ nghề về Kỹ năng Ẩm thực hoặc lĩnh vực liên quan.
2. Service years in the field/Kinh nghiệm làm việc trong ngành:
• At least 8 years’ experience with 2 years in a senior management position.
Ít nhất 8 năm kinh nghiệm với 2 năm ở vị trí quản lý cấp cao.
3. Knowledge and skills/Kiến thức và kỹ năng:
• Must be able to read and write to facilitate the communication process.
Phải có khả năng đọc và viết để thuận tiện cho quá trình giao tiếp.
• Computer and Microsoft Office skills.
Kỹ năng máy tính và soạn thảo văn bản.
• Solid communication & training skills.
Kỹ năng giao tiếp và đào tạo vững chắc.
• Menu compilation skills.
Kỹ năng thiết lập thực đơn.
• Food cost of the kitchen.
Hiểu về giá trị thực phẩm của nhà bếp.
• Budget of the kitchen.
Ngân sách của nhà bếp.
• Competitor/best practice knowledge.
Kiến thức về đối thủ cạnh tranh và thực hành chuyên nghiệp.
• Working with multi-cultural teams.
Làm việc với đội nhóm đa văn hóa.
• Be aware of all Health, Safety and Fire regulations and to abide by their terms.
Nhận thức được tất cả các quy định về Sức khỏe, An toàn lao động và Phòng cháy và tuân thủ các điều khoản.
• Maintain high standards of personal hygiene at all times.
Luôn duy trì các tiêu chuẩn cao về vệ sinh cá nhân.
• Demonstrate proper and safe usage of all kitchen equipment.
Thể hiện việc sử dụng đúng cách và an toàn tất cả các thiết bị nhà bếp.
• Ensure that full uniform is worn at all times.
Đảm bảo luôn tuân thủ mặc đồng phục đầy đủ.
• Support and adhere to the equal opportunities policy of the company.
Hỗ trợ và tuân thủ chính sách cơ hội bình đẳng của công ty.
4. Language/Ngoại ngữ:
• Good comprehension of the English language.
Trình độ Tiếng Anh tốt.
5. Preferred (if required)/Ưu tiên (nếu có):
• Experiences in international known 5-star hotel chains.
Kinh nghiệm làm việc trong chuỗi các khách sạn 5 sao.
Yêu cầu hồ sơ
- Anh/chị vui lòng liên hệ vào giờ hành chính từ 8:30 đến 18:00 vào thứ Hai - thứ Sáu.
- Số điện thoại: 02973 683 999 - 0911 815 105 (Phòng Nhân sự).
Công ty Liên hiệp HTX Thương Mại thành phố Hồ Chí Minh, còn được gọi tắt là Saigon Co.op, được thành lập vào ngày 12/5/1989 theo Quyết định của UBND Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ với các thương hiệu nổi tiếng như Co.opmart, Co.opXtra và Co.op Food. Hiện nay, Saigon Co.op đã phát triển thành một trong những tập đoàn bán lẻ lớn nhất tại Việt Nam, có hàng trăm cửa hàng và siêu thị trên toàn quốc. Công ty cũng tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong hệ thống HTX Việt Nam
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHXH, BHYT, BHTN
- Bảo hiểm tai nạn 24/2
Các hoạt động ngoại khóa
- Chế độ nghỉ mát và du lịch, team building hàng năm
- Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao dành cho CBNV
- Các chương trình chăm lo cho con em CBCNV: Vui Tết thiếu nhi, Đêm hội trăng rằm, trao tặng học bổng, khen thưởng con CBCNV có thành tích học tập tốt,
Lịch sử thành lập
- Năm 1989, UBND Thành phố Hồ Chí Minh có chủ trương chuyển đổi Ban Quản lý HTX Mua Bán Thành phố trở thành Liên hiệp HTX Mua bán Thành phố Hồ Chí Minh - Saigon Co.op
- Năm 1992-1997, Saigon Co.op đã khởi đầu bằng việc liên doanh liên kết với các công ty nước ngoài để gia tăng thêm nguồn lực cho hướng phát triển của mình. Là một trong số ít đơn vị có giấy phép XNK trực tiếp của Thành phố, hoạt động XNK phát triển mạnh mẽ mang lại hiệu quả cao, góp phần xác lập uy tín, vị thế của Saigon Co.op trên thị trường trong và ngoài nước.
- Năm 1996, ra đời siêu thị đầu tiên của hệ thống siêu thị Co.opmart là Co.opmart Cống Quỳnh
- Năm 1998, ghi dấu ấn một chặng đường phát triển mới của Saigon Co.op. Tái cấu trúc về tổ chức và nhân sự, tập trung mọi nguồn lực của mình để đầu tư mạnh cho công tác bán lẻ
- Năm 2002, thành lập Co.opmart Cần Thơ - Siêu thị tỉnh đầu tiên ra đời
- Năm 2007, thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Saigon Co.op - SCID. Thành lập Công ty Cổ phần Thành Công - SC IMEX. Tham gia thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển hệ thống phân phối Việt Nam - VDA
- Năm 2008, ra mắt chuỗi cửa hàng thực phẩm an toàn tiện lợi Co.opFood
- Năm 2010, phát triển mô hình bán lẻ trực tuyến qua truyền hình HTV Co.op
- Năm 2012, co.opmart thay đổi Bộ nhận diện Thương hiệu mới.
- Năm 2013, khai trương Đại siêu thị Co.opXtraplus tại Thủ Đức, TPHCM
- Năm 2014, khai trương TTTM SenseCity
- Năm 2015, khai trương Đại siêu thị Co.opXtra Tân Phong
- Năm 2016, hệ thống Co.opmart có 82 siêu thị bao gồm 32 Co.opmart ở TPHCM và 50 Co.opmart
- Năm 2017, Saigon Co.op và cty SCID chính thức đưa Sense Market - là chợ truyền thống kết hợp hiện đại đi vào hoạt động phục vụ nhu cầu mua sắm và giải trí của khách hàng trong và ngoài nước.
- Năm 2018, Ra mắt mô hình cửa hàng tiện lợi 24h - Cheers. Đây là thành quả sau nhiều năm hợp tác của Saigon Co.op (Việt Nam) và NTUC FairPrice (Singapore). Saigon Co.op đạt 100 siêu thị trên cả nước, hơn 600 điểm bán với hơn 1 triệu lượt khách hàng đến tham quan và mua sắm mỗi ngày.
Mission
- Đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hàng ngày của khách hàng mục tiêu.
- Luôn đem lại cho khách hàng sự tiện lợi, an toàn và các giá trị tăng thêm
- Luôn đem lại cho khách hàng sự tiện lợi, an toàn và các giá trị tăng thêm
Review SAIGON CO.OP
Thưởng cũng cắt giảm luôn, hầu như không có thưởng nên các bác nào dự định hay có ý định vào đây thì nên cân nhắc.(rv)
Nơi làm việc sạch sẽ, thoáng mát. Đồng nghiệp chan hoà, vui vẻ
Nơi làm việc khá thoải mái, chỉ căng thẳng mỗi khi sắp xếp và kiểm tra hạng sử dụng của hàng hóa