Mô tả công việc
1/Tổ chức, vận hành và giám sát hoạt động bộ phận Nhà hàng
· Lập kế hoạch và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ của bộ phận nhà hàng trong khách sạn.
· Sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên bộ phận.
· Linh hoạt điều động nhân viên hỗ trợ làm việc khi đông khách.
· Giám sát khu vực nhà hàng hàng ngày, đảm bảo các nhân viên trong bộ phận làm việc theo đúng các tiêu chuẩn yêu cầu.
· Bố trí đủ nhân viên trực trong thời gian ăn giữa ca để không ảnh hưởng đến hoạt động đón tiếp và phục vụ khách dùng bữa tại nhà hàng.
2/Chịu trách nhiệm đón tiếp khách đoàn, khách VIP
· Cập nhật danh sách khách VIP, khách đoàn hàng ngày để xếp phòng phù hợp với những yêu cầu của khách.
· Kiểm tra kỹ hồ sơ khách VIP, khách đoàn để triển khai thực hiện các yêu cầu đặc biệt: các yêu cầu về setup bàn, yêu cầu đặc biệt về menu…
· Trực tiếp kiểm tra việc chuẩn bị phòng cho khách VIP, đảm bảo mọi yêu cầu được đáp ứng một cách hoàn hảo nhất.
· Hỗ trợ nhân viên nhà hàng đón tiếp khách đoàn, làm việc với trưởng đoàn để lấy thông tin về những yêu cầu đặc biệt và thông báo cho các bộ phận liên quan thực hiện.
3/ Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ cho nhân viên trong bộ phận
· Tham mưu cho BLĐ về việc triển khai tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên trong bộ phận.
· Giám sát và đảm bảo hoạt động đào tạo, bồi dưỡng được triển khai có hiệu quả.
· Trực tiếp đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên mới theo những tiêu chuẩn của khách sạn.
4/Giải quyết các sự cố, yêu cầu, phàn nàn của khách hàng
· Tiếp nhận thông tin về các yêu cầu đặc biệt, phản hồi của khách và phối hợp với các bộ phận liên quan đáp ứng, giải quyết thỏa đáng cho khách hàng.
· Chủ động giải quyết các sự cố xảy ra trong khách sạn theo đúng nghiệp vụ tiêu chuẩn của khách sạn.
Quyền lợi được hưởng
Từ 3- 6 tháng xét tăng lương 1 lần
· Chế độ thâm niên cao: từ tháng thứ 13 trở đi mỗi năm được thưởng thêm 3% lương thâm niên.
· Cơ hội thăng tiến cao
· Có chỗ ở khi nhân viên ở xa
· Khen thưởng tuần / tháng / năm và khi có đóng góp xây dựng Tập đoàn
· Phụ cấp trách nhiệm (theo từng bộ phận)
· Chế độ thăm hỏi, hiếu hỉ, sinh nhật.
BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định.
Yêu cầu công việc
· Chứng chỉ Nghiệp vụ Nhà hàng ( ưu tiên)
· Ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở bộ phận Nhà hàng với vị trí tương đương tại khách sạn 2-3 sao
Biết sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, kỹ năng giao tiếp tốt, thành thạo Tiếng Anh.
Yêu cầu hồ sơ
.Sơ yếu lý lịch có dấu đỏ của địa phương (thời gian 06 tháng gần nhất).
Giấy khám sức khỏe của bệnh viện (thời gian 06 tháng gần nhất).
CCCD photo công chứng
Tọa lạc thuận tiện trên đường Bạch Đằng, bên bờ sông Hàn hùng vĩ. Novotel Danang Premier dự kiến sẽ trở thành địa điểm khách sạn hàng đầu của Đà Nẵng dành cho khách doanh nhân và khách du lịch tại thành phố lớn thứ 3 của Việt Nam. Với sự kết hợp thông minh giữa thiết kế hiện đại, công nghệ tiên tiến và chuyên môn ẩm thực, Novotel Danang Premier Han River mang đến cho Đà Nẵng một nét đẳng cấp về tiện nghi đẳng cấp thế giới và ẩm thực sáng tạo. Khách sạn có kết nối thuận tiện đến các điểm tham quan du lịch nổi tiếng bao gồm Bãi biển Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Bà Nà Hills và thành phố cổ Hội An. Tòa nhà 35 tầng có 323 phòng Novotel “Next”, 90 căn hộ dịch vụ, tiện nghi tổ chức tiệc & hội họp phong phú, dịch vụ ăn uống The Square cả ngày, sảnh chờ Pier-6 và quán cà phê vỉa hè, Premier Executive Lounge và các tầng, hồ bơi và phòng tập thể hình Inbalance Fitness Câu lạc bộ và Spa.