Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Du lịch nước ngoài
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần, công cụ, dụng cụ phục vụ cho việc chế biến các món hủ tiếu, mì khô, mì nước,… theo công thức.
- Sơ chế các nguyên liệu, thành phần thực phẩm tươi, sống. Đảm bảo chất lượng nguyên liệu, vệ sinh sạch sẽ và đảm bảo VSATTP.
- Biết nêm nếm nước dùng, trụng hủ tiếu/mì, trình bày để ra thành phẩm.
- Giữ gìn vệ sinh nơi làm việc việc, đảm bảo môi trường sạch sẽ.
- Hỗ trợ set up bàn ghế, bấm bill cho khách.
- Làm việc tại Hủ Tiếu Nồi Đất Nguyễn Cảnh Chân, ngoài hủ tiếu còn có mì khô/nước, cơm,…
Yêu Cầu Công Việc
- Độ tuổi từ 18 – 35.
- Ưu tiên ứng viên đã làm qua mô hình phụ bếp hủ tiếu, phở, bún.
- Cố định ca tối 15 - 23h
- Thái độ làm việc tốt, có mong muốn gắn bó lâu dài với công ty
- Siêng năng, chăm chỉ. Có trách nhiệm trong công việc
- Tính cách hòa đồng, có kỹ năng làm việc nhóm
QUYỀN LỢI
- Mức lương tương xứng với năng lực, trách nhiệm và công sức (lương thỏa thuận 7 - 8M). Được bao cơm theo ca
- Thưởng tháng 13 + 14 theo quy định của công ty.
- Thưởng thâm niên: 3 năm, 5 năm, 8 năm lên đến 02 tháng lương.
- Các ngày Lễ nhân 200% - 300% theo Luật Lao động.
- Ngày nghỉ: 04 ngày/tháng, 1 tuần off 1 ngày không cố định.
- Trợ cấp cá nhân tùy theo vị trí làm việc.
- Được tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế. Team building mỗi năm.
- Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ, các kỹ năng mềm.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Giới tính: Nam
- Độ tuổi: 18 - 35
- Lương: 7 Tr - 8 Tr VND
Khách sạn Park Hyatt Saigon tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, kế bên nhà hát Thành Phố và gần kề các địa danh văn hóa và lịch sử nổi tiếng. Khách sạn gồm 245 phòng và suite mang phong cách thuộc địa Pháp thanh lịch vừa được tu bổ để mang đến một đẳng cấp sang trọng mới với thiết kế tinh tế, nội thất được làm bằng tay tinh xảo và những tiện ích cao cấp, hiện đại. Các nhà hàng và quán bar đẳng cấp quốc tế bao gồm nhà hàng Opera chuyên về các món Ý truyền thống, nhà hàng Square One phục vụ ẩm thực Việt và Pháp, khu vực Park Lounge phục vụ trà chiều danh tiếng và 2 Lam Son Bar, một trong những điểm đến hàng đầu của thành phố về đêm. Những khu vực tổ chức sự kiện theo phong cách ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng lần đầu tiên được ra mắt tại Park Hyatt Saigon bao gồm Pool House với bếp nướng BBQ ngoài trời và Guest House với khu bếp mở hiện đại, sống động. Xuân Spa yên tĩnh mang đến những gói trị liệu lấy cảm hứng từ các thành phần và nguyên liệu truyền thống của Việt Nam. Trong khi đó, phòng tập được trang bị hiện đại cùng hồ bơi trong xanh hứa hẹn sẽ trở thành một địa điểm thư giãn tuyệt đối. Đội ngũ nhân viên tận tâm tại khách sạn Park Hyatt Saigon mang đến những dịch vụ chu đáo và thân thiện cho những vị khách quý đang cần nghỉ ngơi và những dịch vụ cao cấp được thiết kế riêng.