Mô tả công việc
Commis assists in the mooth running of the restaurant, where all aspects of the guest dining experience throughout the whole Hotel are delivered to the highest level, ensuring the company standards are attained and adhered to.
1. Preparing meal ingredients, which includes seasoning of different meats as well as washing, peeling, and chopping vegetables and fruits.
2. Cooking foods according to recipes and standards.
3. Receiving deliveries and verifying that all ordered items have been delivered and are of good quality.
4. Taking inventory of restaurant supplies and notifying the supervisor of low or depleted supplies.
5. Discarding all expired and spoiled food items stored in the stock rooms, refrigerators, and freezers.
6. Performing basic cleaning duties and ensuring that workstations are properly sanitized.
7. Plating and presenting meal items as per the restaurant Chef’s instructions.
Phụ Bếp giúp bếp chính trong hoạt động của nhà hàng trong khách sạn Radisson Danang, cung cấp các trải nghiệm ăn uống đáng nhớ nhất cho khách hàng, đúng theo các tiêu chuẩn đề ra của khách sạn.
1. Chuẩn bị thành phần chế biến món ăn, bao gồm gia vị của các loại thịt cũng như rửa, gọt vỏ, và cắt rau củ.
2. Chế biến các món ăn theo công thức và tiêu chuẩn.
3. Nhận hàng và kiểm tra các mặt hàng được giao đầy đủ và chất lượng đạt yêu cầu,
4. Kiểm kê kho trữ trong nhà hàng và báo với Bếp chính về các mặt hàng thiếu cần bổ sung.
5. Hủy tất cả các nguyên vật liệu chế biến đã quá hạn sử dụng và hư hỏng trong kho, tủ lạnh, tủ đông.
6. Lau dọn và đảm bảo khu vực làm việc vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
7. Trưng bày, trang trí món ăn theo sự chỉ dẫn của đầu Bếp chính nhà hàng.
Quyền lợi được hưởng
Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động với các cơ hội phát triển nghề nghiệp.
2. Receiving attractive welfare
Chế độ phúc lợi hấp dẫn
3. Getting 100% salary and service charge on probation
Nhận 100% lương và service charge trong thời gian thử việc
Yêu cầu công việc
1. At least a high school diploma, cooking and food hygience knowledge
Ít nhất tốt nghiệp THPT, có kiến thức nấu ăn và vệ sinh an toàn thực phẩm.
2. One year of food service and experience as a restaurant commis is a priority.
1 năm kinh nghiệm dịch vụ ăn uống và Kinh nghiệm làm phụ bếp nhà hàng là lợi thế.
3. Interpersonal, communication and customer-service skills.
Có kỷ năng giao tiếp và chăm sóc khách hàng.
Yêu cầu hồ sơ
1. Gửi trực tiếp về địa chỉ: 170 Võ Nguyên Giáp, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
2. Gửi CV về địa chỉ email Phòng Nhân sự
RADISSON DANANG là Khách sạn tiêu chuẩn quốc tế được quản lý với tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế Radisson với hơn 1400 khách sạn trên toàn thế giới.
Nằm trong khoảng cách đi bộ đến Bãi biển Mỹ Khê, Khách sạn Radisson Đà Nẵng tự hào có vị trí thuận tiện cách Sân bay Quốc tế Đà Nẵng (DAD), Cầu Rồng và Bán đảo Sơn Trà vài phút. Các phòng của chúng tôi có tầm nhìn toàn cảnh ngoạn mục ra đại dương, thành phố và những ngọn núi xung quanh. Luôn kết nối với bạn bè hoặc các cuộc họp của bạn bằng Wi-Fi miễn phí và các thiết bị sạc.
Hãy tự thưởng cho mình một ngày spa thư giãn, nơi bạn có thể tìm thấy sự thư giãn hoàn toàn với một loạt các liệu pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Giữ gìn vóc dáng tại trung tâm thể dục của chúng tôi và đi bơi trong hồ bơi vô cực trên sân thượng của chúng tôi. Nâng cao ngày mới của bạn với cocktail giải khát và một số món ăn nhẹ tại Vivid Bar, nằm trên tầng 21. Dịch vụ trợ giúp đặc biệt và phòng 24 giờ của chúng tôi đảm bảo lịch trình du lịch của bạn được đảm bảo an toàn. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều lựa chọn ăn uống nếu bạn muốn có một bữa ăn ngon cách phòng của mình vài bước chân.