Mô tả công việc
Main Responsibilities:
Bar staff
1.Provide an excellent guest drinking experience/pha chế đồ uống cho khách
2.Preparing and serving hot and cold drinks such as coffee, tea and speciality beverages/Pha chế và phục vụ đồ uống nóng và lạnh như cà phê, chè và các đồ uống theo yêu cầu đặc biệt của khách
3.Cleaning and sanitising work areas, utensils and equipment/luôn giữ vệ sinh nơi làm việc cho sạch sẽ
4.Describing menu items and suggesting products to customers/Giải thích và giới thiệu đồ uống cho khách.
5.Interacting with customers, taking orders and serving snacks and drinks/giao tiếp với khách, ghi order và phục vụ đồ ăn nhẹ cho khách.
6.Applying up-selling techniques and Taking food orders if necessary/Khuyến khích khách sử dụng đồ uống của quầy bar và phục vụ món ăn cho khách khi cần,
7.With help of chef and kitchen preparing and promoting the bar snacks menu/Làm việc với Bếp trưởng để lên thực đơn đồ ăn nhẹ tại quầy bar
8.Stock check and order the inventory according to requirement/kiểm tra và đặt hàng cho quầy bar. Nhận và kiểm hàng/làm việc với nhà cung cấp
9.Assessing bar customers’ needs and preferences and making recommendations/Đánh giá nhu cầu sử dụng của khách tại quầy bar khi đến nhà hàng và đề xuất các giải pháp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Cashier:
Manage transactions with customers using cash registers/thực hiện việc thanh toán cho khách hàng
Issue receipts, refunds, change or tickets/phát hành giấy biên nhận/hoàn trả lại tiền thừa… cho khách
Collect payments whether in cash or credit/Nhận tiền thanh toán của khách bằng tiền mặt, thẻ ngân hàng
Report all debit bill and ensure correct debit accounts/theo dõi và đảm bảo tính chính xác của báo cáo công nợ
Making report on sales every shift/ day/làm báo cáo thu tiền khi kết thúc ca làm việc
Ensure neatness and cleanliness of station/giữ vệ sinh và đảm bảo quầy thu ngân luôn gọn gàng sạch sẽ
Manage tip and donation boxes/quản lý hộp tiền tip của nhà hàng
Computerize new prices in the currency calculation software/cập nhật lại phần mềm khi có thay đổi về giá hoặc có menu mớ
Quyền lợi được hưởng
- Monthly salary (negotiated)
- Competitive year end bonus (13th month)
- Lunch allowance for full time workers.
- 50% off when dining in any outlet.
- Service tax and tips (shared between all staff)
Yêu cầu công việc
Requirements :
-Minimum 1 year working experience/có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm
-Culinary school Diploma/được đào tạo tại các trường dậy nghề
-Having thorough understanding about the hospitality, experience with bartending, knowledge of drink mixing/có hiểu về ngành dịch vụ, kinh nghiệm pha chế đồ uống
-Knowledge of English is required/giao tiếp được tiếng Anh
-Positive attitude and excellent communication skills/Kỹ năng giao tiếp tốt
-Flexibility to work in shifts and willing to take initiative /khả năng làm việc theo ca/giờ giấc linh hoạt
Yêu cầu hồ sơ
- updated CV
- Copy certificate/diplom...
Được quản lý bởi Radisson Hotel Group – một trong những thương hiệu khách sạn hàng đầu và năng động nhất thế giới, dự án Radisson Resort Phan Thiết sở hữu 76 phòng bao gồm 11 bungalow tiêu chuẩn 4 sao với kiến trúc Địa Trung Hải độc đáo.
Chính sách bảo hiểm
- Tham gia BHXH full lương.
Các hoạt động ngoại khóa
- Tham gia Teambuilding, du lịch, sinh nhật, liên hoan, ..
Lịch sử thành lập
- Ngày bắt đầu hoạt động: 27/07/1993
Mission
Tầm nhìn dài hạn của chúng tôi là trở thành công ty được khách hàng, chủ sở hữu và nhân tài lựa chọn. Bất cứ khi nào một vị khách lên kế hoạch cho một chuyến đi, hay một nhà đầu tư, chủ sở hữu đang nghĩ đến đối tác, hoặc bất cứ khi nào ai đó đang tìm kiếm sự nghiệp trong ngành khách sạn, họ đều sẽ nghĩ đến Radisson Hotel Group trước tiên.