Mô tả công việc
- Phối hợp với Bếp trưởng làm thực đơn và công thức món ăn mới.
- Hỗ trợ Bếp Trưởng điều hành ban hành, duy trì và cập nhật chính sách hoạt động ở khu vực sản xuất thực phẩm và tạp vụ vệ sinh bếp
- Hỗ trợ Bếp Trưởng điều hành phát triển các thực đơn phổ biến để phục vụ cho khách hàng tiềm năng theo như chính sách công ty
- Hỗ trợ Bếp Trưởng điều hành ban hành sổ công thức món ăn được duy trì và cập nhật, kiểm soát giá cho tất cả thức ăn được chuẩn bị.
- Hỗ trợ Bếp Trưởng điều hành trong việc xác định mức tối thiểu và tối đa cho việc lưu trữ hàng hóa, nguyên vật liệu và dụng cụ tại kho
- Hỗ trợ Bếp Trưởng điều hành trong việc xác định tiêu chuẩn của tất thực phẩm và dụng cụ, công cụ.
Quyền lợi được hưởng
- Lương, thưởng theo quy định công ty.
- BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ.
- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp.
- Các chế độ khác trao đổi trực tiếp trong quá trình phỏng vấn.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp bằng Cao đằng hoặc Đại học ở vị trí tương đương.
- Ưu tiên có kinh nghiệm trên 2 năm trở lên ở vị trí tương đương.
- Có tinh thần trách nhiệm cao, nhanh nhẹn, chịu khó trong công việc.
- Tiếng Anh giao tiếp cơ bản.
Yêu cầu hồ sơ
Ms. Thư: 0387 037 074
Được quản lý bởi Radisson Hotel Group – một trong những thương hiệu khách sạn hàng đầu và năng động nhất thế giới, dự án Radisson Resort Phan Thiết sở hữu 76 phòng bao gồm 11 bungalow tiêu chuẩn 4 sao với kiến trúc Địa Trung Hải độc đáo.
Chính sách bảo hiểm
- Tham gia BHXH full lương.
Các hoạt động ngoại khóa
- Tham gia Teambuilding, du lịch, sinh nhật, liên hoan, ..
Lịch sử thành lập
- Ngày bắt đầu hoạt động: 27/07/1993
Mission
Tầm nhìn dài hạn của chúng tôi là trở thành công ty được khách hàng, chủ sở hữu và nhân tài lựa chọn. Bất cứ khi nào một vị khách lên kế hoạch cho một chuyến đi, hay một nhà đầu tư, chủ sở hữu đang nghĩ đến đối tác, hoặc bất cứ khi nào ai đó đang tìm kiếm sự nghiệp trong ngành khách sạn, họ đều sẽ nghĩ đến Radisson Hotel Group trước tiên.