Mô tả công việc
- Đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm trong bếp
- Quản lý công việc trong bếp: hướng dẫn sắp xếp công việc cho từng nhân viên
- Phụ trách đào tạo kỹ năng cho nhân viên, lên kế hoạch đào tạo
- Đảm bảo các nguyên vật liệu trong bếp phải đầy đủ cho ca làm
- Kiểm soát hàng hoá trong bếp
- Giám sát, đảm bảo chất lượng thức ăn phải đồng nhất khi chế biến ra
- Giải quyết các vấn đề khách complain về món ăn
- Báo cáo công việc hằng ngày
- Tất cả các công việc khác có phát sinh trong khu vực bếp và công việc theo sự phân công của Tổng quản lý.
Quyền lợi được hưởng
- Lương thoả thuận theo năng lực, thu nhập tăng theo thời gian, năng lực.
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN khi ký hợp đồng chính thức.
- Chế độ phúc lợi của Công ty: Du lịch dã ngoại, khen thưởng cá nhân theo Quý, năm, Lương tháng 13 và các khoản phụ cấp theo chức vụ.
- Các chế độ: đồng phục, ăn trưa, xe đưa đón CBNV...
Yêu cầu công việc
- Có trách nhiệm trong công việc .
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm .
- Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc và có tính kỷ luật cao;
Yêu cầu hồ sơ
Được quản lý bởi Radisson Hotel Group – một trong những thương hiệu khách sạn hàng đầu và năng động nhất thế giới, dự án Radisson Resort Phan Thiết sở hữu 76 phòng bao gồm 11 bungalow tiêu chuẩn 4 sao với kiến trúc Địa Trung Hải độc đáo.
Chính sách bảo hiểm
- Tham gia BHXH full lương.
Các hoạt động ngoại khóa
- Tham gia Teambuilding, du lịch, sinh nhật, liên hoan, ..
Lịch sử thành lập
- Ngày bắt đầu hoạt động: 27/07/1993
Mission
Tầm nhìn dài hạn của chúng tôi là trở thành công ty được khách hàng, chủ sở hữu và nhân tài lựa chọn. Bất cứ khi nào một vị khách lên kế hoạch cho một chuyến đi, hay một nhà đầu tư, chủ sở hữu đang nghĩ đến đối tác, hoặc bất cứ khi nào ai đó đang tìm kiếm sự nghiệp trong ngành khách sạn, họ đều sẽ nghĩ đến Radisson Hotel Group trước tiên.