Mô tả công việc
Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ bếp, tủ đông, tủ mát, lò, bếp, ..
Chuẩn bị nguyên vật liệu trong ca làm việc.
Làm việc an toàn với các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực bếp.
Nắm được chính xác về định lượng và công thức tất cả các món ăn theo tiêu chuẩn nhà hàng.
Chế biến món ăn, trình bày và trang trí theo tiêu chuẩn nhà hàng.
Đảm bảo chất lượng món ăn và vệ sinh an toàn thực phẩm.
Đặt hàng, sắp xếp và quản lý nguyên vật liệu trong khu vực bếp.
Yêu cầu công việc
Nhanh nhẹn, chăm chỉ, chịu khó, thật thà
Tốt nghiệp TC/CD/ĐH
Ưu tiên làm lâu dài
Nếu chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo
Quyền lợi
Thưởng: lễ Tết, ...
Mức thu nhập: 27k- 30k/giờ
Thử việc 1- 2 tuần
Thời gian làm việc: Partime: Từ 10h- 22h hoặc từ 14h- 22h00.
Phụ cấp tiền ăn.
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-17 21:55:03
SOKOGROUP - Hospitality hướng tới mục tiêu mang lại trải nghiệm ẩm thực đặc biệt và giải trí cao cấp thông qua danh mục nhà hàng và quán bar. Chúng tôi đánh giá cao những trải nghiệm tốt nhất của khách hàng và cam kết duy trì các dịch vụ tốt nhất cũng như liên tục đổi mới. Chúng tôi thực hiện một cách tiếp cận khác dựa trên sự sáng tạo và tạo ra những trải nghiệm vượt quá mong đợi và với tư cách là một công ty trẻ, chúng tôi làm việc không mệt mỏi để truyền cảm hứng và tạo ra điều gì đó mới mẻ. Đầu tư liên tục vào danh mục đầu tư của chúng tôi, phát minh ra các khái niệm mới và xây dựng tinh thần đồng đội mạnh mẽ là cốt lõi kinh doanh của chúng tôi. Táo bạo và tiến bộ, chúng tôi mang đến những trải nghiệm mang tính đột phá trong ngành cho văn hóa ẩm thực và giải trí được kết nối. Đó chính là sự khác biệt của SOKOGROUP Hospitality.