Mô tả công việc
- Sơ chế, chế biến món ăn theo công thức đã có
- Dọn dẹp và giữ khu vực bếp sạch sẽ, gọn gàng cũng như về an toàn lao động, an toàn vệ sinh thực phẩm
- Luôn tuân theo quy trình chế biến và tiêu chí chất lượng do nhà hàng đề ra
- Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn trong quá trình phỏng vấn.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp trung cấp trở lên
- Kinh nghiệm tối thiểu 01 năm làm bếp lạnh
- Kinh nghiệm quản lý đội nhóm từ 02 người trở lên
- Sử dụng vi tính cơ bản
Quyền lợi được hưởng
- Thử việc: 2 tháng hưởng 100% lương
- Thưởng doanh số theo tháng / quý
- Thưởng tháng 13
- Đánh giá điều chỉnh lương hàng năm
- BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ trên toàn bộ lương, ngay từ khi thử việc
- Khám sức khỏe định kỳ hàng năm
- Chế độ ốm đau, hiếu hỉ, sinh nhật, cưới hỏi, tang gia, tiệc nhân viên, thưởng các ngày lễ lớn....
- Bảo hiểm "Chăm sóc sức khỏe" cho bản thân và gia đình sau 03 năm gắn bó làm việc tại Công ty
- Xoay ca 8h/ngày, 6 ngày/ tuần
- Nghỉ phép 15 ngày/ năm
SOKOGROUP - Hospitality hướng tới mục tiêu mang lại trải nghiệm ẩm thực đặc biệt và giải trí cao cấp thông qua danh mục nhà hàng và quán bar. Chúng tôi đánh giá cao những trải nghiệm tốt nhất của khách hàng và cam kết duy trì các dịch vụ tốt nhất cũng như liên tục đổi mới. Chúng tôi thực hiện một cách tiếp cận khác dựa trên sự sáng tạo và tạo ra những trải nghiệm vượt quá mong đợi và với tư cách là một công ty trẻ, chúng tôi làm việc không mệt mỏi để truyền cảm hứng và tạo ra điều gì đó mới mẻ. Đầu tư liên tục vào danh mục đầu tư của chúng tôi, phát minh ra các khái niệm mới và xây dựng tinh thần đồng đội mạnh mẽ là cốt lõi kinh doanh của chúng tôi. Táo bạo và tiến bộ, chúng tôi mang đến những trải nghiệm mang tính đột phá trong ngành cho văn hóa ẩm thực và giải trí được kết nối. Đó chính là sự khác biệt của SOKOGROUP Hospitality.