Mô tả công việc
a) Chức năng nhiệm vụ / Công việc / Bổn phận
- Quản lý tài liệu: Tài liệu nội bộ, tài liệu ngoài theo iso.
- Quản lý hồ sơ: Hồ sơ của hệ thống nhà máy và hồ sơ sản phẩm.
- Lập kế hoạch và chương trình thẩm tra, thẩm định HSD, chất lượng , ATTP sản phẩm, quy trình, HACCP…
- Theo dõi thực hiện hành động khắc phục phòng ngừa (CAR)
- Theo dõi, lưu trữ hồ sơ truy vết, thu hồi và triệu hồi sản phẩm
- Soạn thảo, ban hành và update tài liệu iso.
- Lập kế hoạch diễn tập ứng phó tình huống khẩn cấp, thu hồi …
- Lập kế hoạch và điều hành hoạt động đánh giá nội bộ.
- Lập kế hoạch thẩm định, thẩm tra và cải tiến hệ thống an toàn thực phẩm.
- Tổng hợp, phân tích xu thế các báo cáo liên quan đến sự KPH, phản hồi khách hàng, theo dõi mục tiêu....
- Tiếp đoàn thanh kiểm tra, giám sát, đánh giá tại nhà máy.
- Ban hành tiêu chuẩn sản phẩm, thực hiện Tự CBCL cho sản phẩm.
- Thực hiện các báo cáo cho cơ quan ban nghành liên quan đến môi trường: Xả thải, quan trắc môi trường, CNTH.
b) Trách nhiệm / Nghĩa vụ
- Hoàn thành các công việc nêu trong bản mô tả công việc.
- Hoàn thành các công việc trưởng bộ phận Đảm bảo chất lượng, ban giám giám đốc phân công.
- Có chế độ báo cáo đầy đủ và kịp thời về toàn bộ những vấn đề trong công việc và những vấn đề phát sinh.
- Quản lý hệ thống hồ sơ ATTP, hồ sơ FSSC/Iso/BRC
Yêu cầu công việc
- Kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng chuyên môn
- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành công nghệ thực phẩm
- Có kinh nghiệm leader từ 3-4 năm ở các nhà máy chế biến thực phẩm
- Nhạy bén, nắm bắt công việc tốt
- Làm việc nhóm hiệu quả
- Đã học qua các khóa đào tạo HACCP, ISO…
- Có kinh nghiệm trong ngành dịch vụ nhà hàng
- Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục, thương lượng, điều phối và phối hợp, giao tiếp tốt với bộ phận liên quan trong công việc
- Vi tính văn phòng, thành thạo exel
- Tiếng anh giao tiếp tốt (Ielt 6.0)
Quyền lợi được hưởng
- BHXH, công đoàn, Teambuilding, khám sức khỏe định kỳ
- Thưởng tháng, thưởng tháng 13 và thưởng kết quả kinh doanh theo quy định của công ty.
SOKOGROUP - Hospitality hướng tới mục tiêu mang lại trải nghiệm ẩm thực đặc biệt và giải trí cao cấp thông qua danh mục nhà hàng và quán bar. Chúng tôi đánh giá cao những trải nghiệm tốt nhất của khách hàng và cam kết duy trì các dịch vụ tốt nhất cũng như liên tục đổi mới. Chúng tôi thực hiện một cách tiếp cận khác dựa trên sự sáng tạo và tạo ra những trải nghiệm vượt quá mong đợi và với tư cách là một công ty trẻ, chúng tôi làm việc không mệt mỏi để truyền cảm hứng và tạo ra điều gì đó mới mẻ. Đầu tư liên tục vào danh mục đầu tư của chúng tôi, phát minh ra các khái niệm mới và xây dựng tinh thần đồng đội mạnh mẽ là cốt lõi kinh doanh của chúng tôi. Táo bạo và tiến bộ, chúng tôi mang đến những trải nghiệm mang tính đột phá trong ngành cho văn hóa ẩm thực và giải trí được kết nối. Đó chính là sự khác biệt của SOKOGROUP Hospitality.