Mô tả công việc
- Lên kế hoạch thực đơn mới, sáng tạo các món ăn mới.
- Lên kế hoạch mua hàng hóa nguyên vật liệu cho nhà hàng.
- Kiểm tra và Bảo quản thực phẩm.
- Quản lý, đào tạo, giám sát đội ngũ bếp.
- Đảm Bảo chất lượng các món ăn xuất bếp.
- Lập các báo cáo về hoạt động bếp, tình hình tài chính.
- Kiểm kê thực phẩm, quản lý kho.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên;
- Đảm bảo vệ sinh an toàn khu vực bếp.
Quyền lợi được hưởng
- Lương: 9-11 triệu
- Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động;
- Được tham gia du lịch hàng năm theo chính sách của Công ty;
- Thưởng Tết, đãi ngộ hàng tháng theo chính sách của Công ty;
- Có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp
- Thời gian làm việc : Ca: sáng 5h-13h
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp trường nấu ăn có kinh nghiệm 1 năm trở lên vị trí bếp trưởng.
- Có kiến thức chuyên sâu về ẩm thực Việt Nam và quốc tế.
- Có khả năng sáng tạo món ăn, lên thực đơn.
- Có kinh nghiệm quản lý bếp, đội ngũ nhân viên.
- Ưu tiên Có bằng cấp quản lý bếp (bằng cấp của tổ chức hoặc chứng chỉ quốc tế về quản lý bếp là lợi thế).
- Có kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Có kiến thức về quản lý tài chính, tính toán chi phí.
- Có khả năng chịu được áp lực cao và làm việc theo nhóm.
- Có trách nhiệm, tính kỷ luật, sự chú ý đến chi tiết.
- Có sức khỏe tốt, khả năng làm việc trong môi trường nấu nướng.
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm quản lý bếp nhà hàng khách sạn
Yêu cầu hồ sơ
THISKYHALL SALA nằm tại vị trí giao thông thuận lợi, tại ngã tư Mai Chí Thọ - Nguyễn Cơ Thạch dẫn vào Khu Đô Thị cao cấp Sala, đồng thời là một phần của tổ hợp thương mại - dịch vụ hiện đại bao gồm cao ốc văn phòng Thisofic và Trung tâm thương mại Thiso Mall.
THISKYHALL SALA cung cấp không gian tổ chức sự kiện sang trọng với trang thiết bị hiện đại dành riêng cho mọi loại hình sự kiện như: hội nghị, triển lãm, tiệc tiệc...cùng hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp, theo quy chuẩn quốc gia tế & tận tâm đến từng chi tiết.