260 việc làm
Sofitel Legend Metropole Hanoi
angelina Restaurant Supervisor
Sofitel Legend Metropole Hanoi
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 9 ngày trước
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 12 ngày trước
TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHENIKAA
Giám sát nhà hàng
ĐẠI HỌC PHENIKAA
3.5
12 - 20 triệu
Hà Nội
Đăng 16 ngày trước
Nhà Hàng Cao Cấp Jade Moon
Nhân Viên Giám Sát Bếp Nhà Hàng
Nhà Hàng Cao Cấp Jade Moon
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 27 ngày trước
8 - 10 triệu
Hà Nội
Đăng 30+ ngày trước
8 - 12 triệu
Hà Nội
Đăng 30+ ngày trước
8 - 12 triệu
Hà Nội
Đăng 30+ ngày trước
8 - 12 triệu
Hà Nội
Đăng 30+ ngày trước
8 - 12 triệu
Hà Nội
Đăng 30+ ngày trước
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 30+ ngày trước
8 - 12 triệu
Hà Nội
Đăng 30+ ngày trước
8 - 12 triệu
Hà Nội
Đăng 30+ ngày trước
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 30+ ngày trước
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 30+ ngày trước
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 30+ ngày trước
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 30+ ngày trước
8 - 12 triệu
Hà Nội
Đăng 30+ ngày trước
6 - 8 triệu
Hà Nội
Đăng 30+ ngày trước
1 - 3 triệu
Hà Nội
Đăng 30+ ngày trước
Hanoi Daewoo Hotel
Reservation Agent - Hết hạn
Hanoi Daewoo Hotel
4.5
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 30+ ngày trước
15 - 18 triệu
Hà Nội
Đăng 30+ ngày trước
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 30+ ngày trước
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TẬP ĐOÀN KHÁCH SẠN A25
Quản Lý Nhà Hàng
Tập Đoàn Khách Sạn A25
1.0
15 - 20 triệu
Hà Nội
Đăng 13 ngày trước
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 13 ngày trước
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TẬP ĐOÀN KHÁCH SẠN A25
Quản Lý Nhà Hàng
Tập Đoàn Khách Sạn A25
1.0
15 - 20 triệu
Hà Nội
Đăng 13 ngày trước
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TẬP ĐOÀN KHÁCH SẠN A25
Quản Lý Nhà Hàng
Tập Đoàn Khách Sạn A25
1.0
15 - 20 triệu
Hà Nội
Đăng 13 ngày trước
Công Ty TNHH Phát Triển Bất Động Sản Masterise Homes
Omakase Restaurant Manager
Bất Động Sản Masterise Homes
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 15 ngày trước
8 - 12 triệu
Hà Nội
Đăng 16 ngày trước
8 - 12 triệu
Hà Nội
Đăng 16 ngày trước
7 - 8 triệu
Hà Nội
Đăng 16 ngày trước
Sofitel Legend Metropole Hanoi
Le Beaulieu & La Terrasse Manager
Sofitel Legend Metropole Hanoi
20 - 30 triệu
Hà Nội
Đăng 19 ngày trước
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 19 ngày trước
PHỞ CUỐN HƯƠNG MAI
Quản Lý Nhà Hàng
PHỞ CUỐN HƯƠNG MAI
12 - 15 triệu
Hà Nội
Đăng 27 ngày trước
Nhà hàng Pizza 4P's
Acting Restaurant Manager
Pizza 4P's
3.6
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 27 ngày trước
15 - 20 triệu
Hà Nội
Đăng 27 ngày trước
12 - 20 triệu
Hà Nội
Đăng 30+ ngày trước
8 - 12 triệu
Hà Nội
Đăng 30+ ngày trước
15 - 20 triệu
Hà Nội
Đăng 30+ ngày trước
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 30+ ngày trước
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 30+ ngày trước
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 30+ ngày trước
15 - 17 triệu
Hà Nội
Đăng 30+ ngày trước
14 - 17 triệu
Hà Nội
Đăng 30+ ngày trước
13 - 20 triệu
Hà Nội
Đăng 30+ ngày trước
BỆNH VIỆN QUỐC TẾ DOLIFE - CÔNG TY CỔ PHẦN TRUNG TÍN
Trưởng bộ phận Lễ tân
Bệnh viên Quốc tế DoLife
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 12 ngày trước
Grand Mercure Danang Hotel
Steward supervisor
Grand Mercure Danang Hotel
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 19 ngày trước
Minawa Kenhga Resort & Spa Ninh Bình
Quản Lý Tiền Sảnh
Minawa Kenhga Resort & Spa Ninh Bình
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 25 ngày trước
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TẬP ĐOÀN KHÁCH SẠN A25
Giám sát lễ tân khách sạn
Tập Đoàn Khách Sạn A25
1.0
15 - 20 triệu
Hà Nội
Đăng 30+ ngày trước
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TẬP ĐOÀN KHÁCH SẠN A25
Giám sát lễ tân khách sạn
Tập Đoàn Khách Sạn A25
1.0
15 - 20 triệu
Hà Nội
Đăng 30+ ngày trước
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 30+ ngày trước
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TẬP ĐOÀN KHÁCH SẠN A25
GIÁM SÁT LỄ TÂN
Tập Đoàn Khách Sạn A25
1.0
16 - 20 triệu
Hà Nội
Đăng 30+ ngày trước
Tập đoàn BRG
Front office Manager - Hết hạn
Tập đoàn BRG
4.3
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 30+ ngày trước
8 - 12 triệu
Hà Nội
Đăng 30+ ngày trước
8 - 12 triệu
Hà Nội
Đăng 30+ ngày trước
Sheraton Hanoi West
Duty Manager - Hết hạn
Sheraton Hanoi West
12 - 20 triệu
Hà Nội
Đăng 30+ ngày trước
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 30+ ngày trước
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 9 ngày trước
10 - 12 triệu
Hà Nội
Đăng 21 ngày trước
10 - 12 triệu
Hà Nội
Đăng 21 ngày trước
9 - 18 triệu
Hà Nội
Đăng 29 ngày trước
10 - 12 triệu
Hà Nội
Đăng 29 ngày trước
10 - 12 triệu
Hà Nội
Đăng 30+ ngày trước
10 - 12 triệu
Hà Nội
Đăng 30+ ngày trước
10 - 12 triệu
Hà Nội
Đăng 30+ ngày trước
Công ty CP Sữa chua Trân châu Hạ Long
Cửa hàng trưởng - Hết hạn
Sữa chua Trân châu Hạ Long
8 - 12 triệu
Hà Nội
Đăng 30+ ngày trước
Thỏa thuận
Hà Nội, Hồ Chí Minh
Đăng 30+ ngày trước
20 - 40 triệu
Hà Nội, Hồ Chí Minh
Đăng 30+ ngày trước
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 30+ ngày trước
12 - 15 triệu
Hà Nội
Đăng 30+ ngày trước
12 - 14 triệu
Hà Nội
Đăng 30+ ngày trước
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 30+ ngày trước
8 - 10 triệu
Hà Nội
Đăng 30+ ngày trước
Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông
Nhân viên Lễ tân hướng dẫn
Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông
6 - 8 triệu
Hà Nội
Đăng 2 ngày trước
Ngải Spa & Lounge
Nhân viên lễ tân Spa
Ngải Spa & Lounge
8 - 12 triệu
Hà Nội
Đăng 4 ngày trước
Ngải Spa & Lounge
Lễ tân Spa
Ngải Spa & Lounge
8 - 12 triệu
Hà Nội
Đăng 6 ngày trước
Công Ty Cổ Phần TM&XNK Vật Tư Giao Thông
Nhân viên lễ tân hành chính
TM&XNK Vật Tư Giao Thông
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 7 ngày trước
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 7 ngày trước
8 - 12 triệu
Hà Nội
Đăng 9 ngày trước
10 - 20 triệu
Hà Nội
Đăng 9 ngày trước
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 9 ngày trước
Ngải Spa & Lounge
Nhân viên lễ tân
Ngải Spa & Lounge
8 - 12 triệu
Hà Nội
Đăng 11 ngày trước
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 12 ngày trước
10 - 22 triệu
Hà Nội
Đăng 13 ngày trước
Khách sạn Conifer
Lễ tân
Khách sạn Conifer
5 - 8 triệu
Hà Nội
Đăng 15 ngày trước
Sheraton Hanoi West
Lễ tân Spa
Sheraton Hanoi West
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 15 ngày trước
BỆNH VIỆN QUỐC TẾ DOLIFE - CÔNG TY CỔ PHẦN TRUNG TÍN
Lễ tân hành chính
Bệnh viên Quốc tế DoLife
6 - 8 triệu
Hà Nội
Đăng 15 ngày trước
TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHENIKAA
Lễ tân/thu ngân nhà hàng
ĐẠI HỌC PHENIKAA
3.5
8 - 12 triệu
Hà Nội
Đăng 16 ngày trước
Tổ hợp chăm sóc sức khỏe AMARE
Nhân Viên Lễ Tân Bán Hàng
Tổ hợp chăm sóc sức khỏe AMARE
9 - 15 triệu
Hà Nội
Đăng 20 ngày trước
6 - 7 triệu
Hà Nội
Đăng 20 ngày trước
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đèo Cả
LỄ TÂN TÒA NHÀ
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đèo Cả
5.0
8 - 11 triệu
Hà Nội
Đăng 21 ngày trước
8 - 12 triệu
Hà Nội
Đăng 22 ngày trước
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 23 ngày trước
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 26 ngày trước
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TẬP ĐOÀN KHÁCH SẠN A25
Lễ Tân Tiếng Trung
Tập Đoàn Khách Sạn A25
1.0
12.6 - 15 triệu
Hà Nội, Hồ Chí Minh
Đăng 27 ngày trước
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TẬP ĐOÀN KHÁCH SẠN A25
Lễ Tân Tiếng Anh
Tập Đoàn Khách Sạn A25
1.0
12.6 - 15 triệu
Hà Nội, Hồ Chí Minh
Đăng 27 ngày trước
Tới 7 triệu
Hà Nội
Đăng 27 ngày trước
CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN HÒA BÌNH - KHÁCH SẠN NOVOTEL THÁI HÀ HÀ NỘI(Novotel Hotels)
Guest Service Agent/Lễ Tân
Novotel Hotels
3.9
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 27 ngày trước
CÔNG TY CỔ PHẦN DILIGO HOLDINGS
Nhân viên Hành chính Lễ tân
DILIGO HOLDINGS
2.0
10 - 12 triệu
Hà Nội
Đăng 28 ngày trước
Sofitel Legend Metropole Hanoi
angelina Restaurant Supervisor
Sofitel Legend Metropole Hanoi
75 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Trưởng Ca/ Giám Sát
Ngày đăng tuyển: 16/12/2024
Hạn nộp hồ sơ: 15/01/2025
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Mô tả công việc

MAIN DUTIES:

Administration

• Control and acknowledge all store requisitions and purchase requests in the absence of the outlet manager

• Fill up the weekly cleaning plan in the absence of the outlet manager

• Issue and follow up on all needed maintenance requests in the absence of the outlet manager

• Fill up the daily acknowledgement form

• Fill up the log book in absence of the outlet manager

• Communicate to outlet Manager any areas of concerns

• Give regular feedback to the outlet Manager in regards to the performance of the team

• Give regular feedback to the outlet Manager in regards to the guest comments

• Support the outlet manager in the implementation of any special events

• Ensure excellent communication within the team

• Support the outlet managers in any tasks or responsibilities that is the area of competences of the supervisor

Financial and Revenue Responsibilities

• Communicate the financial target (budget) to the team

• Is active and work hard to reach the budget

Training and Human Resources Management

• Train the team according to the monthly training plan

• Issue training checklist for all given training

• Establishes effective employee relations and maintains the highest level of professionalism, ethic and attitude towards all hotel guests, clients, heads of department and employees

• Control the grooming of each F&B staff

• Give regular positive and negative feedback to all waiters in a constructive way

Guest Service Responsibilities

• Ensure full guest satisfaction at any time

• Develop customer loyalty and recognition

• Introduce and up sell any special events / promotions

• Gather guest feedback and report to outlet Manager

• Handle and follow up on any guests complains in absence of the outlet Manager

• Report any complains / good or bad comments to the outlet manager

• Work hard to satisfy any guest requests

Operational Responsibilities

• Ensure smooth and efficient service at any time

• Ensure proper atmosphere of each outlet according to the time of the day (music, lighting, aromas, temperature…)

• Ensure good communication between kitchen, bar and service team

• Check all buffet set up

• Check restaurant and table set up

• Know and ensure full follow up on the Sofitel brand standards

• Control the cleanliness of bar counter and back office

• Ensure proper organization of each service stations

• Ensure efficient sequence of service

• Follow up that all given training and fully followed by the staff

• Handle and follow up on any guests complains

• Report any guest complains to Asst DFB

Meetings to attend

• Attend the daily F&B morning briefing

• Attend be monthly promotion meeting in absence of the outlet Manager

• Attend the weekly pre con meeting in the absence of the outlet manager

• Attend the monthly FB manager meeting in the absence of the outlet manager

Miscellaneous

• All ambassadors are required to comply with every reasonable request from their hierarchical supervisor(s) within an amount of time that it takes to comply under normal circumstances.

• All ambassadors may be assigned to other duties in the hotel as and when required by business levels.

Quyền lợi được hưởng

Employee benefit card with discounted rates in Accor Hotels worldwide + other offers.

Talent development through learning programs by Academy Accor.

Opportunity to grow within the property, the company and across the world!

Contribute and make a difference to the Metropole community and to the city through our social responsibility activities, such as Planet 21.

Yêu cầu công việc

• Minimum 3 years experience in the same position

• Solid foundation on client handling & business development

• Excellent communication and interpersonal skills

• Strong in Microsoft Office suite

• Fluent in English and Vietnamese (spoken& written)

Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên vui lòng gửi CV qua hoteljob.vn hoặc liên hệ trực tiếp

Khu vực
Báo cáo

Sofitel Legend Metropole Hanoi
Sofitel Legend Metropole Hanoi Xem trang công ty
Quy mô:
100 - 200 nhân viên
Địa điểm:

Sofitel Legend Metropole Hà Nội là công ty dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực khách sạn sang trọng tại Việt Nam và được các du khách sành điệu từ khắp nơi trên thế giới yêu thích. Khách sạn mang tính lịch sử này được coi là một trong những khách sạn tốt nhất trong khu vực và được công nhận thường xuyên trên toàn thế giới cũng như trong nước

Công việc của Giám Sát Nhà Hàng là gì?

Giám sát nhà hàng (Restaurant Supervisor) là người quản lý và kiểm soát hoạt động hàng ngày của một nhà hàng để đảm bảo rằng mọi thứ diễn ra một cách hiệu quả và tuân theo các tiêu chuẩn quy định. Họ có vai trò đảm bảo các hoạt động của nhà hàng được diễn ra một cách bình thường, trơn tru, hiệu quả nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tại đây.

Mô tả công việc của Giám sát nhà hàng 

Công việc của người giám sát nhà hàng thường là người có trách nhiệm quản lý toàn bộ hoạt động của nhà hàng dưới sự hướng dẫn của quản lý hoặc Giám đốc nhà hàng. Cụ thể, họ sẽ cần thực hiện những nhiệm vụ sau đây:

  • Quản lý nhân viên: Giám sát việc tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân viên nhà hàng, đảm bảo họ hoàn thành nhiệm vụ của họ một cách hiệu quả.

  • Quản lý thực đơn: Đảm bảo rằng thực đơn của nhà hàng được duyệt và triển khai đúng cách. Có thể thay đổi thực đơn theo mùa hoặc yêu cầu của khách hàng.

  • Quản lý kho hàng: Theo dõi và kiểm soát việc lưu trữ thực phẩm và hàng hóa, đảm bảo rằng chúng không bị lãng phí và tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm.

  • Quản lý dịch vụ khách hàng: Đảm bảo rằng nhân viên phục vụ khách hàng một cách lịch lãm và hiệu quả. Giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình phục vụ.

  • Quản lý tài chính: Theo dõi ngân sách, doanh thu và chi phí của nhà hàng, và báo cáo cho quản lý hoặc chủ sở hữu.

  • Đảm bảo tuân thủ quy định: Đảm bảo rằng nhà hàng tuân thủ tất cả các quy định pháp luật liên quan đến an toàn thực phẩm, sức khỏe và an toàn lao động.

  • Giám sát vận hành hàng ngày: Theo dõi hoạt động hàng ngày của nhà hàng để đảm bảo rằng mọi thứ diễn ra suôn sẻ và không có vấn đề nào xảy ra.

 

Giám Sát Nhà Hàng có mức lương bao nhiêu?

104-156 triệu /năm
Tổng lương
96-144 triệu
/năm

Lương cơ bản

+
8-12 triệu
/năm

Lương bổ sung

104-156 triệu

/năm
104 M
156 M
97,5 M 195 M
Khoảng lương phổ biến
Khoảng lương
Xem thêm thông tin chi tiết

Lộ trình sự nghiệp Giám Sát Nhà Hàng

Tìm hiểu cách trở thành Giám Sát Nhà Hàng, bạn cần có những kỹ năng và trình độ học vấn nào để thành công cũng như đạt được mức lương mong đợi ở mỗi bước trên con đường sự nghiệp của bạn.

Thực tập sinh Nhà Hàng
26 - 58 triệu/năm
Giám Sát Nhà Hàng
104-156 triệu/năm
Tổ trưởng phục vụ
110 - 156 triệu/năm
Quản Lý Nhà Hàng
163 - 229 triệu/năm
Giám Sát Nhà Hàng

Số năm kinh nghiệm

0 - 1
25%
2 - 4
42%
5 - 7
32%
8+
11%
Không bao gồm số năm dành cho việc học và đào tạo

Điều kiện và Lộ trình trở thành một Giám Sát Nhà Hàng?

Yêu cầu tuyển dụng Giám sát nhà hàng 

Tuỳ vào quy mô công ty và ngân sách chi trả lương, nhà tuyển dụng có những yêu cầu khác nhau với một Giám sát nhà hàng. Thông thường, ứng viên phải đáp ứng được các tiêu chí như:

Kiến thức chuyên môn

  • Kiến thức về nhà hàng: Giám sát nhà hàng cần có hiểu biết sâu về quản lý nhân sự, điều hành nhà hàng, thực đơn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Họ cần hiểu về các khía cạnh của quản lý tài chính, cơ sở vật chất và thương hiệu nhà hàng. 

  • Hiểu biết về ngành và sản phẩm: Giám sát nhà hàng cần có kiến thức về ngành nghề mà tổ chức hoạt động trong đó, cũng như hiểu rõ về sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ đang bán. Điều này giúp họ hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng, từ đó phát triển các chiến lược bán hàng hiệu quả.

  • Kỹ năng lãnh đạo: Giám sát nhà hàng cần có khả năng lãnh đạo và quản lý nhóm. Họ phải có khả năng hướng dẫn, động viên và phát triển nhân viên bán hàng. Kỹ năng giao tiếp, lắng nghe và xây dựng mối quan hệ tốt cũng là những yếu tố quan trọng trong việc lãnh đạo nhóm nhân viên.

  • Kỹ năng phân tích và báo cáo: Giám sát nhà hàng cần có khả năng phân tích dữ liệu bán hàng, đánh giá hiệu quả của các chiến dịch và lập báo cáo về doanh số, doanh thu và các chỉ số kinh doanh khác. Kỹ năng này giúp họ đưa ra quyết định thông minh và điều chỉnh chiến lược nhà hàng.

  • Kiến thức về quy định và luật pháp: Giám sát nhà hàng cần hiểu và tuân thủ các quy định và luật pháp liên quan đến bán hàng, bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng và tổ chức.

  • Kỹ năng quản lý thời gian và ưu tiên công việc: Giám sát nhà hàng phải có khả năng quản lý thời gian hiệu quả, ưu tiên công việc và đảm bảo các mục tiêu bán hàng được đạt được trong thời gian quy định.

Ngoại hình giọng nói 

Ngoại hình và giọng nói không phải là yếu tố quyết định quan trọng nhất đối với một Giám sát bán hàng. Tuy nhiên, chúng cũng đóng một vai trò nhất định trong việc tạo ấn tượng đầu tiên và giúp Giám sát nhà hàng thành công trong công việc.

  • Vẻ ngoài gọn gàng, sạch sẽ và chuyên nghiệp.

  • Gương mặt sáng sủa, ưa nhìn.

  • Tóc tai gọn gàng, sạch sẽ.

  • Trang phục phù hợp với môi trường làm việc.

  • Khả năng diễn đạt ý kiến ​​và chỉ thị một cách rõ ràng và lưu loát. 

  • Giọng nói của họ nên dễ nghe, không quá nhanh hoặc quá chậm

  • Khả năng truyền đạt thông tin một cách hiệu quả.

Kỹ năng giao tiếp 

  • Kỹ năng giao tiếp tổ chức: Giám sát nhà hàng cần có khả năng giao tiếp rõ ràng, hiệu quả và tổ chức. Họ phải có khả năng truyền đạt thông tin một cách dễ hiểu và tương tác tốt với khách hàng và nhân viên nhà hàng.

  • Kỹ năng lắng nghe: Giám sát nhà hàng cần có khả năng lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Họ phải biết lắng nghe phản hồi từ khách hàng và nhân viên để có thể đưa ra các giải pháp phù hợp và cải thiện hiệu suất nhà hàng.

  • Kỹ năng thuyết phục: Giám sát nhà hàng cần có khả năng thuyết phục và tạo động lực cho nhân viên nhà hàng. Họ phải biết cách truyền đạt giá trị của sản phẩm hoặc dịch vụ và thúc đẩy nhân viên để đạt được mục tiêu bán hàng.

  • Kỹ năng giải quyết xung đột: Giám sát nhà hàng cần có khả năng giải quyết xung đột và xử lý các tình huống khó khăn trong quá trình bán hàng. Họ phải biết cách đối phó với các tình huống căng thẳng và tìm ra các giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề.

  • Kỹ năng giao tiếp đa dạng: Giám sát nhà hàng cần có khả năng giao tiếp với đa dạng các đối tượng khách hàng và nhân viên. Họ phải biết cách thích ứng với các phong cách giao tiếp khác nhau và tạo môi trường làm việc tích cực và đáng tin cậy.

  • Kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh: Trong một số trường hợp, giám sát nhà hàng cần có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh hoặc một ngôn ngữ khác để làm việc với khách hàng và đối tác quốc tế.

Kinh nghiệm, kỹ năng khác 

  • Đã từng có kinh nghiệm ở vị trí Giám sát nhà hàng từ 2 - 4 năm

  • Có khả năng làm việc các thiết bị công nghệ các quy trình quản lý và cung cấp các giải pháp hiểu rõ hơn về quy trình công việc, các vấn đề thường gặp và cách giải quyết chúng.

  • Biết quản lý giúp Giám sát nhà hàng hiểu về cách phân công công việc, theo dõi tiến độ và đánh giá hiệu suất làm việc của nhân viên.

  • Biết sử dụng công cụ quản lý thời gian công việc, tính toán để làm việc một cách hiệu quả để tránh mắc các lỗi khi làm việc 

  • Có khả năng quản lý thời gian hiệu quả để đáp ứng được tiến độ công việc.

 

Lộ trình thăng tiến của Giám sát nhà hàng 

Mức lương của một Giám sát nhà hàng tại Việt Nam khoảng từ 30 - 50 triệu VND/tháng. Mức lương có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố như kinh nghiệm, vị trí công việc cụ thể, khu vực địa lý và công ty mà bạn làm việc.

Từ 0 - 2 năm đầu tiên: Nhân viên phục vụ

Trong giai đoạn này, bạn sẽ bắt đầu với vị trí Nhân viên phục vụ. Nhiệm vụ chính của Nhân viên phục vụ là nắm bắt quy trình làm việc, tăng cường kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, và hiểu biết về các quy tắc an toàn và vệ sinh nhà hàng. Bạn sẽ học cách thực hiện công việc cụ thể như phục vụ khách, chuẩn bị thực phẩm, làm sạch, và làm theo hướng dẫn của quản lý.

Từ 2 - 4 năm: Trưởng nhóm phục vụ

Với kinh nghiệm và hiểu biết tích lũy sau 2 - 4 năm làm việc, bạn có thể tiến lên vị trí Trưởng nhóm phục vụ. Vai trò của bạn là quản lý một nhóm nhỏ, đảm bảo mọi người thực hiện công việc một cách hiệu quả và chất lượng. Vị trí này yêu cầu kỹ năng quản lý nhóm, lập kế hoạch và tổ chức công việc, đàm phán và giải quyết xung đột trong nhóm.

Từ 3 - 5 năm: Quản lý ca

Tiếp đó, bạn có thể tiến lên vị trí Quản lý ca, sau khi tích được 3 - 5 năm kinh nghiệm. Trách nhiệm của bạn sẽ tăng cường quản lý quy trình đặt hàng, kiểm soát lịch trực, và làm việc trực tiếp với quản lý để giải quyết vấn đề.

Từ 5 - 7 năm: Giám sát nhà hàng

Với sự phát triển và tích lũy kinh nghiệm từ 5-7 năm, Quản lý ca có thể thăng chức lên thành Giám sát nhà hàng. Trong vai trò này, họ chịu trách nhiệm về toàn bộ hoạt động của nhà hàng trong một khu vực nhỏ. Vị trí này yêu cầu kỹ năng quản lý tổng thể, hiểu biết vững về tài chính và chiến lược kinh doanh nhà hàng.

Từ 7 - 9 năm: Giám đốc nhà hàng

Sau khoảng thời gian này, bạn có thể tiến lên vị trí Giám đốc nhà hàng. Với vai trò này, bạn sẽ đảm nhận trách nhiệm quản lý toàn bộ nhà hàng, đặt kế hoạch chiến lược, và chịu trách nhiệm về kết quả kinh doanh.

 

Tìm việc theo nghề nghiệp