417 việc làm
CÔNG TY TNHH KHÁCH SẠN ZANNIER BÃI SAN HÔ
Restaurant Manager
KHÁCH SẠN ZANNIER BÃI SAN HÔ
Thỏa thuận
Phú Yên
Đăng 4 ngày trước
Thỏa thuận
Quảng Nam
Đăng 3 ngày trước
Thỏa thuận
Kiên Giang
Đăng 3 ngày trước
Thỏa thuận
Đăng 4 ngày trước
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TẬP ĐOÀN KHÁCH SẠN A25
Quản Lý Nhà Hàng
Tập Đoàn Khách Sạn A25
18 - 30 triệu
Đăng 4 ngày trước
Mandala Hotel & Suites Bắc Giang
Quản lý nhà hàng RM
Mandala Hotel & Suites Bắc Giang
Thỏa thuận
Bắc Giang
Đăng 4 ngày trước
Thỏa thuận
Hồ Chí Minh
Đăng 4 ngày trước
12 - 20 triệu
Hà Nội
Đăng 5 ngày trước
Nhà hàng Pizza 4P's
Quản Lý Nhà Hàng
Pizza 4P's
3.9
Thỏa thuận
Hồ Chí Minh
Đăng 5 ngày trước
Golden Gate Trade & Service JSC
Giám Sát/Trợ Lý/ Quản Lý Nhà Hàng
Golden Gate Restaurant Group
3.8
8 - 20 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 5 ngày trước
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH VIETNAM TREASURE
Phó Quản Lý Nhà Hàng - Tiếng Hàn
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH VIETNAM TREASURE
Trên 20 triệu
Hải Phòng, Khánh Hòa
Đăng 6 ngày trước
Thỏa thuận
Hải Phòng
Đăng 6 ngày trước
12 - 20 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 6 ngày trước
Công Ty TNHH The Only Group
Asisstant Restaurant Manager
Công Ty TNHH The Only Group
Thỏa thuận
Hồ Chí Minh
Đăng 6 ngày trước
11 - 15 triệu
Hà Nội
Đăng 6 ngày trước
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 7 ngày trước
Thỏa thuận
Đà Nẵng
Đăng 7 ngày trước
Mandala Hospitality Group
[Bắc Giang] Restaurant Manager
Mandala Hospitality Group
20 - 30 triệu
Bắc Giang
Đăng 8 ngày trước
Thỏa thuận
Đà Nẵng
Đăng 8 ngày trước
CÔNG TY TNHH THƯ VIỆN PHÁP LUẬT
Nhân Viên Sale Khách Sạn
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT
9 - 10 triệu
Khánh Hòa
Đăng 8 ngày trước
Thỏa thuận
Đăng 8 ngày trước
Thỏa thuận
Cần Thơ
Đăng 9 ngày trước
Trường Đại Học Công Nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh
Lãnh Đạo Khoa Quản Trị Du Lịch - Nhà Hàng - Khách Sạn
Đại Học Công Nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh (HUTECH)
Thỏa thuận
Hồ Chí Minh
Đăng 10 ngày trước
10 - 15 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 11 ngày trước
10 - 15 triệu
Đồng Nai
Đăng 11 ngày trước
Thỏa thuận
Quảng Ninh
Đăng 11 ngày trước
Thỏa thuận
Đăng 12 ngày trước
14 - 16 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 12 ngày trước
6.5 - 7.5 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 12 ngày trước
16 - 20 triệu
Hà Nội
Đăng 13 ngày trước
Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark
Quản Lý Nhà Hàng
Tập đoàn Ecopark
18 - 25 triệu
Hưng Yên
Đăng 13 ngày trước
Thỏa thuận
Khánh Hòa
Đăng 13 ngày trước
Khách Sạn Novotel Saigon Centre
Restaurant Captain
Novotel Saigon Centre
8 - 12 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 13 ngày trước
16 - 20 triệu
Hà Nội
Đăng 14 ngày trước
CÔNG TY CỔ PHẦN IN HOSPITALITY (GEM CENTER - WHITE PALACE)
Quản Lý Nhà Hàng Cafe - Hà Nội
IN HOSPITALITY (GEM CENTER - WHITE PALACE)
16 - 20 triệu
Hà Nội
Đăng 14 ngày trước
Minawa Kenhga Resort & Spa Ninh Bình
Quản Lý Khách Sạn
Minawa Kenhga Resort & Spa Ninh Bình
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 14 ngày trước
Thỏa thuận
Thừa Thiên - Huế
Đăng 14 ngày trước
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 15 ngày trước
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh
Quản Lý Nhà Hàng
Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh
Thỏa thuận
Bà Rịa - Vũng Tàu
Đăng 15 ngày trước
16 - 20 triệu
Hà Nội
Đăng 15 ngày trước
16 - 20 triệu
Đăng 15 ngày trước
15 - 25 triệu
Hà Nội
Đăng 15 ngày trước
Thỏa thuận
Hồ Chí Minh
Đăng 16 ngày trước
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 16 ngày trước
Thỏa thuận
Kiên Giang
Đăng 17 ngày trước
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 17 ngày trước
Thỏa thuận
Hồ Chí Minh
Đăng 17 ngày trước
16 - 20 triệu
Hà Nội
Đăng 17 ngày trước
Thỏa thuận
Hà Tĩnh
Đăng 18 ngày trước
10 - 15 triệu
Bình Dương
Đăng 18 ngày trước
Thỏa thuận
Hồ Chí Minh
Đăng 19 ngày trước
22 - 30 triệu
Đăng 19 ngày trước
8 - 12 triệu
Hải Phòng
Đăng 20 ngày trước
Thỏa thuận
Hồ Chí Minh
Đăng 21 ngày trước
10 - 15 triệu
Đăng 21 ngày trước
Công Ty TNHH TM & XNK Nhất Lâm
Quản Lý Nhà Hàng
TM & XNK Nhất Lâm
10 - 14 triệu
Thừa Thiên - Huế
Đăng 21 ngày trước
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ NGỌC THỊNH PHÁT
Quản Lý Nhà Hàng Nhật (Cầu Giấy)
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ NGỌC THỊNH PHÁT
13 - 15 triệu
Hà Nội
Đăng 22 ngày trước
6.5 - 7.5 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 22 ngày trước
6 - 7 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 22 ngày trước
Thỏa thuận
Hà Nội, Điện Biên
Đăng 22 ngày trước
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ NGỌC THỊNH PHÁT
Quản Lý Nhà Hàng Nhật (Long Biên)
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ NGỌC THỊNH PHÁT
15 - 18 triệu
Hà Nội
Đăng 22 ngày trước
Thỏa thuận
Khánh Hòa
Đăng 22 ngày trước
6.5 - 7.5 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 22 ngày trước
15 - 20 triệu
Đăng 22 ngày trước
Golden Imperial Hotel Da Lat
Restaurant Manager
Golden Imperial Hotel Da Lat
Thỏa thuận
Lâm Đồng
Đăng 24 ngày trước
Trên 30 triệu
Hải Phòng
Đăng 25 ngày trước
12 - 20 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 25 ngày trước
8 - 12 triệu
Hà Nội
Đăng 26 ngày trước
Golden Gate Trade & Service JSC
Trợ lý quản lý nhà hàng - Shogun
Golden Gate Restaurant Group
3.8
Tới 20 triệu
Hà Nội
Đăng 26 ngày trước
Tới 20 triệu
Đăng 26 ngày trước
9 - 12 triệu
Đăng 28 ngày trước
15 - 18 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 28 ngày trước
10 - 14 triệu
Hồ Chí Minh, Đà Nẵng
Đăng 28 ngày trước
Sheraton Hanoi West
Club Lounge Manager
Sheraton Hanoi West
12 - 20 triệu
Hà Nội
Đăng 28 ngày trước
Thỏa thuận
Thừa Thiên - Huế
Đăng 28 ngày trước
20 - 28 triệu
Hưng Yên
Đăng 28 ngày trước
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 30 ngày trước
Thỏa thuận
Hồ Chí Minh
Đăng 30 ngày trước
13 - 16 triệu
Đăng 30+ ngày trước
Thỏa thuận
Quảng Nam
Đăng 30+ ngày trước
15 - 20 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 30+ ngày trước
Thỏa thuận
Quảng Nam
Đăng 30+ ngày trước
Thỏa thuận
Huế, Thừa Thiên - Huế
Đăng 30+ ngày trước
1 - 3 triệu
Đà Nẵng
Đăng 5 ngày trước
Thỏa thuận
Huế, Thừa Thiên - Huế
Đăng 7 ngày trước
1 - 3 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 8 ngày trước
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 12 ngày trước
1 - 1 triệu
Đà Nẵng
Đăng 13 ngày trước
MOMENTUMHOSPITALITY - RESTAURANT YUNKA
Thực Tập Sinh Nhà Hàng - Food Runner
MOMENTUMHOSPITALITY - RESTAURANT YUNKA
Thỏa thuận
Đăng 14 ngày trước
MOMENTUMHOSPITALITY - RESTAURANT YUNKA
Thực tập sinh Nhà hàng - Food Runner
MOMENTUMHOSPITALITY - RESTAURANT YUNKA
6 - 7.5 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 15 ngày trước
1 - 1 triệu
Đà Nẵng, Thừa Thiên - Huế
Đăng 27 ngày trước
Melia Bavi Mountain Retreat
Thực tập sinh Nhà hàng
Melia Bavi Mountain Retreat
1 - 3 triệu
Hà Nội
Đăng 27 ngày trước
12 - 20 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 3 ngày trước
Thỏa thuận
Tiền Giang
Đăng 5 ngày trước
8 - 12 triệu
Hà Nội
Đăng 5 ngày trước
8 - 12 triệu
Hà Nội
Đăng 5 ngày trước
Thỏa thuận
Hà Nội, Hồ Chí Minh
Đăng 6 ngày trước
7 - 10 triệu
Hải Phòng
Đăng 6 ngày trước
Công ty TNHH Pizza Việt Nam (Pizza Hut)
Giám Sát/ Trưởng Ca Nhà Hàng
Pizza Hut Việt Nam
4.4
8 - 9 triệu
Bình Dương
Đăng 6 ngày trước
CÔNG TY TNHH KHÁCH SẠN ZANNIER BÃI SAN HÔ
Restaurant Manager
KHÁCH SẠN ZANNIER BÃI SAN HÔ
51 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 4
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 4
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Ngày đăng tuyển: 02/08/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/08/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Phú Yên

Mô tả công việc

• To manage and operate the restaurant. To take responsibility for managing and operating the assigned restaurant, to ensure the service quality in accordance with standard, to ensure employees perform well and meet guest’s expectation, to achieve the assigned targets.

• To manage daily business of the restaurant, to organize the execution to ensure the smooth operation.

• To assign, allocate subordinates’ weekly shifts, to assign staff as per job requirements, daily working sheet and ensure sufficient workforce for job requirement.

• To check and supervise all operations of the restaurant before opening hours in order to immediately fix any problem for the best quality service.

• To check the safety and hygiene of canteen, restaurant employees’ hygiene and uniform.

• To check service staff (manners, hygiene, uniform) in accordance with the stated standards.

• To check machine, equipment and tools of the restaurant and ensure they are all in good working condition.

• To coordinate with kitchen, bar in checking F&B menu. To determine if the menu is correct, any special dishes, any changes in the day, etc… to notify all related employees.

• To notify and check employee’s knowledge on menu, beverage, in-coming events of the restaurant, F&B department as well the entire hotel.

• To check the reservation, decoration of the restaurant, cleaning, staff’s allocation…

• To maintain and ensure the service quality, food safety and hygiene and security of the restaurant.

• To manage the using and maintenance of all machines, equipment and tools of the restaurant, to ensure all are operated effectively and in accordance with their function. To eliminate the damage, breaking and loss. To do the stocktaking, supplement of tools, etc…

• To resolve any complaint of guests happened in the restaurant.

• To attend meetings of F&B Department, to report operating status and estimated status of restaurant’s business.

• To organize daily and periodic meetings with captain or all restaurant’s staff to exchange information, check, notify or allocate tasks.

• To check the work done by the staff to ensure the best effectiveness, to ensure the shift handover and log book record are executed correctly and clear.

• To save cost and control expenses (including operating and personnel expenses), to update knowledge and new techniques in order to apply and improve service quality.

• To arrange day off, shift break and recommend reward, punishment or dismiss to the serious violation, to welcome new staff and assign supporting person.

• To find information about competitor, to analyze the strength, weaknesses, opportunities and threatening and consult F&B Manager in proposing and developing of appropriate business plan.

Quyền lợi được hưởng

Competitive salary & benefits

Training & development opportunities in an international resort environment

Accommodation, meals, and other benefits are available

Yêu cầu công việc

• Vocational diploma or degree in hospitality.

• Significant experience in customer-service position

• Experience in team Management.

• Excellent skills In Customer Service and Public Relations.

• English: good communication skills.

• Leadership and well organized.

• Computer skills: Proficient in Microsoft Office.

Yêu cầu hồ sơ

Full CV in English
Khu vực
Báo cáo

CÔNG TY TNHH KHÁCH SẠN ZANNIER BÃI SAN HÔ
KHÁCH SẠN ZANNIER BÃI SAN HÔ Xem trang công ty
Quy mô:
25 - 100 nhân viên
Địa điểm:
Thôn Hòa Thạnh, Xã Xuân Cảnh, Thị xã Sông Cầu, Tỉnh Phú Yên, Việt Nam

KHÁCH SẠN ZANNIER BÃI SAN HÔ quay mặt ra bãi biển ở thị xã Sông Cầu, Zannier Hotels Bai San Hô cung cấp chỗ nghỉ 5 sao và có xe đạp cho khách sử dụng miễn phí, hồ bơi ngoài trời cũng như khu vườn. Chỗ nghỉ này có các phòng gia đình và sân chơi cho trẻ em. Nơi đây cung cấp dịch vụ phòng, dịch vụ lễ tân 24 giờ và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách. Phòng nghỉ gắn máy điều hòa tại Zannier Hotels Bai San Hô được bố trí tủ để quần áo, máy pha cà phê, minibar, két an toàn, TV màn hình phẳng, ấm đun nước, sân hiên và phòng tắm riêng với bồn tắm. Một số phòng có ban công trong khi các phòng khác nhìn ra biển. Mỗi phòng đều được trang bị ga trải giường và khăn tắm.

Công việc của Quản Lý Nhà Hàng là gì?

Quản lý nhà hàng (hay còn gọi là Restaurant Manager) dùng để chỉ người quản lý điều hành mọi hoạt động diễn ra trong nhà hàng. Từ quản lý tài sản, quản lý nhân viên, quản lý hàng hóa. Đến quản lý tiêu chuẩn dịch vụ, quản lý bàn, tuyển chọn và đào tạo nhân viên. Đưa ra phương án giải quyết khi có khiếu nại.

Mô tả công việc Quản lý nhà hàng 

Mục đích chính của chức danh quản lý nhà hàng là điều hành toàn bộ các hoạt động của bộ phận phục vụ, bar… tại nhà hàng được phân công. Nhìn vào bản mô tả công việc quản lý nhà hàng, chắc hẳn bạn sẽ “choáng” trước độ phức tạp và áp lực mà một quản trị viên nhà hàng phải đối mặt.

Sau đây là mô tả công việc của quản lý nhà hàng:

Quản Lý Nhân Sự

Quản lý nhà hàng sẽ chịu trách nhiệm điều động, bố trí, sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên và đôn đốc nhân viên thực hiện theo tiến độ; thực hiện chấm công hàng tháng; đánh giá định kì kết quả làm việc của nhân viên…

Người quản lý còn phải luôn theo sát nhân viên bằng cách khích lệ, tạo động lực làm việc cho nhân viên và đảm bảo phúc lợi, sức khỏe cho nhân viên.

Quản Lý Tài Chính

Người quản lý phải vừa có cái nhìn bao quát, vừa chi tiết về vấn đề tài chính của nhà hàng. Công việc này bao gồm nắm rõ báo cáo chi phí nguyên vật liệu, lợi nhuận thu được mỗi ngày; xây dựng kế hoạch để đạt chỉ tiêu về doanh số và lợi nhuận; ký kết hoặc hủy hợp đồng theo thẩm quyền được phân công; đồng thời đề ra giải pháp thúc đẩy doanh số…

Quản Lý Cơ Sở Vật Chất

Người quản lý phải vừa có cái nhìn bao quát, vừa chi tiết về vấn đề tài chính của nhà hàng. Công việc này bao gồm nắm rõ báo cáo chi phí nguyên vật liệu, lợi nhuận thu được mỗi ngày; xây dựng kế hoạch để đạt chỉ tiêu về doanh số và lợi nhuận; ký kết hoặc hủy hợp đồng theo thẩm quyền được phân công; đồng thời đề ra giải pháp thúc đẩy doanh số…

Quản Lý Chất Lượng Dịch Vụ

Công việc này xoay quanh giám sát để đảm bảo các hoạt động đáp ứng đúng tiêu chuẩn của nhà hàng; tính khoa học của thực đơn; đáp ứng yêu cầu khẩu vị khách hàng; vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm; đề xuất giải pháp cải tiến để nhà hàng tốt hơn…

Kinh Doanh Và Tiếp Thị

Đây là một hạng mục công việc khác của cấp quản lý, bao gồm chủ động tìm kiếm nguồn khách hàng; triển khai sử dụng hệ thống nhận diện thương hiệu nhà hàng; phối hợp phòng kinh doanh xây dựng kế hoạch marketing và bán hàng; tổ chức các hoạt động khuyến mãi theo kế hoạch được duyệt…

Giải Quyết Sự Cố, Khiếu Nại Từ Khách Hàng

Quản lý nhà hàng là người trực tiếp giải quyết phàn nàn của thực khách nếu nhân viên không giải quyết được; tổ chức theo dõi, đánh giá mức độ hài lòng của thực khách và xây dựng, duy trì quan hệ với khách quen, tạo ấn tượng đẹp trong mắt thực khách…

Bên cạnh đó, quản lý nhà hàng cũng sẽ thực hiện các nhiệm vụ đột xuất khác theo yêu cầu của cấp trên.

Theo nội dung mô tả nghiệp vụ quản lý nhà hàng trên, người quản lý nhà hàng cần trang bị đầy đủ những kỹ năng cần thiết để giải quyết thành thạo mọi vấn đề. Trong đó, cần nhất là kinh nghiệm quản trị nhân sự và khả năng ứng biến trước những tình huống khiếu nại, than phiền từ khách hàng.

Quản Lý Nhà Hàng có mức lương bao nhiêu?

163 - 229 triệu /năm
Tổng lương
150 - 211 triệu
/năm

Lương cơ bản

+
13 - 18 triệu
/năm

Lương bổ sung

163 - 229 triệu

/năm
163 M
229 M
65 M 390 M
Khoảng lương phổ biến
Khoảng lương
Xem thêm thông tin chi tiết

Lộ trình sự nghiệp Quản Lý Nhà Hàng

Tìm hiểu cách trở thành Quản Lý Nhà Hàng, bạn cần có những kỹ năng và trình độ học vấn nào để thành công cũng như đạt được mức lương mong đợi ở mỗi bước trên con đường sự nghiệp của bạn.

Thực tập sinh Nhà Hàng
26 - 58 triệu/năm
Giám Sát Nhà Hàng
104-156 triệu/năm
Tổ trưởng phục vụ
110 - 156 triệu/năm
Quản Lý Nhà Hàng
163 - 229 triệu/năm
Quản Lý Nhà Hàng

Số năm kinh nghiệm

0 - 1
15%
2 - 4
53%
5 - 7
25%
8+
7%
Không bao gồm số năm dành cho việc học và đào tạo

Điều kiện và Lộ trình trở thành một Quản Lý Nhà Hàng?

Yêu cầu tuyển dụng Quản lý nhà hàng 

Điều kiện cơ bản nhất để bạn đảm nhiệm vị trí Quản lý nhà hàng là tốt nghiệp Đại học/ Cao đẳng chuyên ngành quản lý khách sạn/ nhà hàng. Hoặc các lĩnh vực liên quan khác.

  • Có ít nhất 2 – 3 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí trợ lý/ quản lý/ giám sát.
  • Có hiểu biết chuyên sâu về ẩm thực.
  • Khả năng ngoại ngữ tốt (Đặc biệt là tiếng Anh).
  • Thành thạo tin học văn phòng.
  • Kỹ năng lãnh đạo.
  • Kỹ năng lập kế hoạch.
  • Kỹ năng phân tích, tổng hợp, báo cáo.
  • Kỹ năng tổ chức và giám sát công việc.
  • Kỹ năng giao tiếp.
  • Có tinh thần trách nhiệm cao.
  • Có khả năng chịu được áp lực công việc.
  • Yêu thích công viên liên quan đến ngành nhà hàng – khách sạn.

Lộ trình thăng tiến Quản lý nhà hàng 

Mức lương bình quân của Quản lý nhà hàng có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố như trình độ chuyên môn, kỹ năng, trách nhiệm công việc, địa điểm và điều kiện thị trường lao động.

Lộ trình thăng tiến của vị trí Quản lý nhà hàng có thể khác nhau tùy thuộc vào kích thước và loại hình nhà hàng, cũng như chính sách và cơ cấu tổ chức của từng doanh nghiệp. Tuy nhiên, dưới đây là một lộ trình phổ biến mà một quản lý nhà hàng có thể theo:

Nhân viên nhà hàng

Bắt đầu với vị trí cơ bản như nhân viên phục vụ, quầy bar, lễ tân hoặc bếp. Điều này giúp bạn có cơ hội hiểu về hoạt động hàng ngày của nhà hàng và học hỏi từ những người quản lý kinh nghiệm.

Quản lý phòng ban

Sau khi tích lũy đủ kinh nghiệm và kiến thức, bạn có thể thăng chức lên vị trí quản lý phòng ban như quản lý nhà hàng, quản lý bếp, quản lý dịch vụ hoặc quản lý bar. Điều này đòi hỏi khả năng lãnh đạo, quản lý nhân viên và quản lý hoạt động hàng ngày của phòng ban.

Quản lý nhà hàng

Với kinh nghiệm và thành tích xuất sắc, bạn có thể tiến lên vị trí quản lý nhà hàng. Ở vị trí này, bạn sẽ có trách nhiệm quản lý toàn bộ hoạt động của nhà hàng, từ quản lý nhân viên, tài chính, marketing, đến chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng.

Quản lý cấp cao

Nếu bạn có khát vọng và thành công trong vai trò quản lý nhà hàng, bạn có thể tiếp tục thăng tiến lên các vị trí quản lý cấp cao hơn như quản lý khu vực, quản lý nhà hàng chuỗi hoặc giám đốc điều hành.

Lưu ý rằng lộ trình này chỉ mang tính chất chung và có thể thay đổi tùy theo sự phát triển của ngành nhà hàng và chính sách của từng doanh nghiệp. Quan trọng nhất là bạn cần phát triển kỹ năng, kiến thức và có thành tích xuất sắc để nắm bắt cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp quản lý nhà hàng.

Tìm việc theo nghề nghiệp