Mô tả công việc
- Phối hợp với bếp trưởng bếp Mad Cow điều hành hoạt động Bếp.
- Phân công, điều phối công việc khu vực Bếp.
- Giám sát, hướng dẫn nhân viên thuộc bộ phận Bếp thực hiện công việc.
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp.
- Phối hợp Bếp trưởng lên thực đơn cho Nhà hàng.
- Định kỳ phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo quy định của nhà hàng.
- Trực tiếp đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bếp, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới.
- Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của các nhân viên cấp dưới, từ đó đề xuất và tham mưu cho Bếp trưởng về quản lý sử dụng nhân sự bếp.
Quyền lợi được hưởng
- BHXH theo luật
- Môi trường làm việc quốc tế, thương hiệu cao cấp của Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới
- Các chế độ phúc lợi của tập đoàn Accor
- Cơ hội thăng tiến nhanh
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm vị trí Bếp phó từ 3 năm trở lên.
- Có bằng cấp về ẩm thực chuyên nghiệp.
- Có thể Làm việc theo ca.
- Chịu được cường độ làm việc cao trong giờ cao điểm.
Yêu cầu hồ sơ
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thực Phẩm Châu Á AFOTECH (được biết đến nhiều nhất với thương hiệu MICOEM) Được thành lập từ năm 1991, trải qua 25 năm phát triển với quy mô hơn 1500 cán bộ công nhân viên của 3 Công ty, 2 Chi nhánh HCM, ĐN, các nhà hàng ăn uống và cửa hàng kem trên toàn quốc cùng đội ngũ kỹ sư công nghệ và nhân viên lành nghề, Công ty chúng tôi đã đưa ra thị trường các loại sản phẩm chất lượng cao mang thương hiệu: Micoem, Mì ăn liền Cung Đình, Gà nấm, Mummum, DimDim, Zonzon, Tứ Tuyệt… nước mắm Ông Tây, Long Đình…. với 100% nước cốt mắm từ đảo Phú Quốc,…; hệ thống nhà hàng Madame. Lân và các loại Kem tươi NZ (New Zealand),… với những hương vị thơm ngon mà 100% nguyên liệu được nhập khẩu từ New Zealand.