Mô tả công việc
TRÁCH NHIỆM CHÍNH:
1. Đón khách và tư vấn thực đơn:
Chào đón khách đến nhà hàng, khu vực quầy bar
Giới thiệu thực đơn cho khách và thông báo các món đặc biệt theo ngày hoặc theo mùa.
Giải đáp thắc mắc của khách về các món ăn, thành phần và giá cả.
2. Nhận và quản lý order:
Nhận đơn gọi món ăn và đồ uống của khách, ghi phiếu order, nhập vào máy tính bảng hoặc ghi nhớ.
Luôn cập nhật thông tin về các món ăn, món đặc biệt và thông tin nhà hàng.
Chuyển đơn hàng của khách đến nhân viên bếp để chuẩn bị.
Pha chế đồ uống và phục vụ khách.
Lấy món ăn từ bếp, kiểm tra chính xác và phục vụ cho khách.
Đảm bảo khách hài lòng với bữa ăn và tiếp nhận đơn gọi thêm đồ ăn nếu cần.
Xử lý thanh toán tiền mặt và thẻ tín dụng..
Chuẩn bị hóa đơn và đưa cho khách khi được yêu cầu
3. Chuẩn bị và sắp xếp bàn ăn:
Bố trí bàn ghế với và dụng cụ ăn uống.
Thu dọn chén bát, ly và đồ dùng đã sử dụng trên bàn.
Đảm bảo vệ sinh khu vực nhà hàng
4. Trải nghiệm khách hàng:
Nhớ tên và sở thích của khách hàng trong quá trình phục vụ
Quyền lợi được hưởng
- Lương tính theo giờ
- Hỗ trợ dấu mộc xác nhận thực tập
- Thời gian làm việc xoay ca linh động
- Môi trường làm việc trẻ, năng động
- Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức
Yêu cầu công việc
- Có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh
- Đam mê ngành F&B
- Có thể làm việc theo ca
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm thực tập tại nhà hàng tại các khách sạn 4-5 sao
Yêu cầu hồ sơ
Công ty Cổ phần Phát triển Hùng Hậu (viết tắt là “HungHau Holdings”) được thành lập vào năm 2010, hoạt động ban đầu tập trung ở lĩnh vực Nông nghiệp, Giáo dục và Phân phối.
Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, hiện nay, HungHau Holdings tập trung phát triển vào 06 lĩnh vực chiến lược bao gồm:
- Nông nghiệp (HHA)
- Công nghiệp (HHB)
- Công nghệ (HHC)
- Phân phối (HHD)
- Giáo dục (HHE)
- Thực phẩm (HHF)
Review HungHau Holdings
Công ty chế độ lương thưởng rõ ràng: 30/4,1/5, 8/3, 20/10, sinh nhật, vv. Sếp dễ thương thoải mái chỉ bảo tận tình không chèn ép nhân viên. (rv)