Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Đồng phục
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
Trách nhiệm chính:
- Chịu trách nhiệm kiểm soát thông số kỹ thuật của sản phẩm, quy trình sản xuất từng công đoạn theo SOP, kế hoạch kiểm soát chất lượng và kế hoạch HACCP nhằm đảm bảo sản xuất ra sản phẩm đạt yêu cầu về tiêu chuẩn kỹ thuật đã ban hành; yêu cầu làm lại sản phẩm nếu cần thiết.
- Phê duyệt quá trình trên dây chuyền sản xuất bằng cách xác nhận các thông số kỹ thuật cần thiết, tiến hành các thử nghiệm trực quan và đo lường, truyền đạt các điều chỉnh cần thiết cho người giám sát sản xuất
- Kiểm tra và duy trì môi trường làm việc an toàn bằng cách tuân theo các tiêu chuẩn và quy trình từ công ty và theo quy định hiện hành; đảm bảo nhân viên tuân thủ tất cả các biện pháp an toàn thực phẩm và an toàn lao động.
- Chịu trách nhiệm ghi lại và điền chính xác tất cả các bản ghi và tài liệu ghi có liên quan hằng ngày.
- Thực hiện kiểm tra về Sản phẩm, Thiết bị và Máy móc; kiểm tra quá trình vận hành, bảo trì và vệ sinh sau sản xuất.
- Huấn luyện nhân viên mới
- Các nhiệm vụ khác theo phân công
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp trung cấp, Cao đẳng ưu tiên chuyên ngành Khoa học thực phẩm, công nghệ thực phẩm hoặc Công nghệ sinh học.
- Ưu tiên có kinh nghiệm làm ngành thực phẩm
- Có thái độ tích cực, cẩn thận và tinh thần trách nhiệm.
- Ưu tiên ứng viên có trình độ tiếng Anh.
- Kỹ năng thuyết trình và giao tiếp tốt
- Giỏi tin học văn phòng
- Có thể tăng ca và đi làm ca (ca 1 từ 06:00 - 14:00, ca 2 từ 14:00 - 22:00) theo yêu cầu sản xuất
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Thời gian thử việc: 02 tháng
- Độ tuổi: 20 - 30
- Thời gian làm việc: ca hành chính (8:00-17:00), ca 1 (06:00-14:00), ca 2 (14:00-22:00)
- Lương: Cạnh tranh
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Bóng đá
- Bóng bàn
- Thể thao
- Party
- Teambuilding
Lịch sử thành lập
- Được thành lập vào năm 2022
Mission
Đồng hành cùng người nông dân trong quá trình sản xuất và phát triển bền vững nguồn nguyên liệu đặc sản.