Mô tả công việc
- Món Âu Fine Dining.
- Kiểm tra các loại nguyên liệu, thực phẩm nhập/ xuất kho trong ngày.
- Đảm bảo các tiêu chuẩn của nhà hàng về vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động.
- Bảo quản các trang thiết bị, dụng cụ thuộc khu vực mình làm việc.
- Phối hợp với các bộ phận khác trong Bếp để hoàn thành các món ăn phục vụ thực khách.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của trưởng bộ phận.
- Làm việc theo ca: ca xoay - 1 Tuần nghỉ 1 ngày theo lịch làm việc
+ Ca 1: 13h30 - 22h00
+ Ca 2: 10h00 - 22h00
+ Ca 3(gãy): 10h00 - 14h00/ 17h00 - 21h30
Quyền lợi được hưởng
- Cơm theo ca làm việc
- Tham gia BHXH, BHYT, BHT; 12 ngày phép/ năm.
- Thưởng lương tháng 13++, thưởng Lễ, Tết.
- Thưởng lễ, sinh nhật cá nhân, hiếu, hỉ,....
- Hỗ trợ tiền gửi xe hàng tháng
- Đồng phục miển phí 100% theo quy định
Yêu cầu công việc
- Có hơn 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
- Nấu món ăn Âu, phong cách Châu Âu.
Yêu cầu hồ sơ
The Amazing Bay - Vịnh Kỳ Diệu siêu công viên nước lớn nhất Việt Nam với Bãi Biển Thiên Đường ngập tràn cát trắng cùng những ngọn sóng kỳ diệu cao 4 mét, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Ngày 30 tháng 4 năm 2022, The Amazing Bay – Vịnh Kỳ Diệu chính thức được đưa vào hoạt động tại Thành Phố Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên – Biên Hoà, Đồng Nai, với tổng vốn đầu tư hơn 2500 tỷ đồng, diện tích hơn 25 hecta, sức chứa lên đến 30,000 du khách.