Mô tả công việc
Cải tiến chất lượng sản phẩm
- Kết hợp với phòng đảm bảo chất lượng, các bộ phận trong xưởng lấy thông tin và xây dựng cải tiến nguyên liệu, cách thức và quá trình sử dụng nguyên liệu.
- Tham gia khắc phục các sự cố liên quan đến công thức sản phẩm.
- Kết hợp với bộ phận mua hàng, kiểm tra lựa chọn, cải tiến hoặc thay đổi nguyên vật liệu chính cấu thành sản phẩm.
- Tổ chức đánh giá cải tiến chất lượng sản phẩm. Đưa ra và thực hiện các phương án cải tiến chất lượng sản phẩm.
Nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới
- Làm thông tin nhãn, thông tin công bố sản phẩm. Theo dõi cập nhật thông tin quy định của nhà nước liên quan đến sản phẩm phụ trách, báo cáo đề xuất với Trưởng bộ phận nhằm hiệu chỉnh các tiêu chuẩn nguyên liệu, sản phẩm.
- Xây dựng công thức sản xuất, tiêu chuẩn kỹ thuật với các nguyên liệu mới.
- Nghiên cứu, xây dựng, làm sản phẩm mới theo yêu cầu của ban giám đốc.
- Tổ chức triển khai sản xuất thử nghiệm, điều chỉnh ra sản phẩm mới.
- Xây dựng quy trình sản xuất từ quy mô thí nghiệm đến quy mô sản xuất.
- Nghiên cứu, lựa chọn ý tưởng sản phẩm mới theo khả năng sản xuất, kinh doanh và định hướng phát triển.
Yêu cầu công việc
có tinh thần trách nhiệm.
Cẩn thận, tỉ mỉ.
Tốt nghiệp chuyên ngành hóa học, sinh học, công nghệ thực phẩm, chế biến...
Chịu được áp lực công việc.
Quyền lợi
- Chế độ lương, thưởng tốt, lương tháng 13, du lịch, teambuilding...
- Làm việc trong môi trường thiết bị hiện đại, thường xuyên được đào tạo và tiếp xúc với chuyên gia đầu ngành.
- Được hưởng đầy đủ các chế độ theo Quy định của Nhà nước.
- Có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-12-22 02:55:03
Công ty Cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị (HUUNGHI FOOD), tiền thân là Nhà máy bánh kẹo cao cấp Hữu Nghị, trực thuộc Công ty Thực phẩm miền Bắc, được thành lập vào cuối những 1990. Với sự phát triển và mở rộng quy mô cũng như ngành nghề kinh doanh, công ty đã trải qua hai lần đổi tên là Công ty Cổ phần Bánh kẹo cao cấp Hữu Nghị trong năm 2006 và chính thức có tên là Công ty Cổ phần thực phẩm Hữu Nghị từ năm 2009.
Trải qua nhiều dấu mốc quan trọng trong hành trình trở thành thương hiệu được đông đảo khách hàng tin dùng, Hữu Nghị Food là thương hiệu nằm trong top đầu ngành bánh kẹo nội địa, với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước. Với tầm nhìn: "Trở thành thương hiệu dẫn đầu trong việc truyền tải và lan tỏa các giá trị thân thuộc của mỗi gia đình Việt ra khu vực và thế giới", Hữu Nghị thực hiện sứ mệnh: "Tạo ra những sản phẩm gắn kết thành viên trong gia đình, mang lại cảm giác thân thuộc cho mỗi khách hàng, trong mỗi gia đình Việt" và hoạt động dựa trên 4 giá trị cốt lõi: Tin Tưởng, Trách Nhiệm, Tôn Trọng, Hiệu quả. Các sản phẩm của Hữu Nghị Food như: Bánh mì Staff, Bánh trứng Tipo, Bánh Trung thu, Mứt Tết Hữu Nghị,...Công ty Cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị có 2 chi nhánh, 3 nhà máy tại Hà Nội, Bắc Ninh, Bình Dương và mạng lưới phân phối phát triển mạnh với hàng trăm nhà phân phối.
Hữu Nghị Food được Nhà nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng Nhì năm 2013 vì những đóng góp trong ngành thực phẩm và nền kinh tế chung.
Review Thực Phẩm Hữu Nghị
Ở đây nói chung công việc nhàn hạ có thời gian cho gia đình vợ con, tùy bộ phận có quản lý tử tế thì cũng sống yên ổn qua ngày.(rv)
Công ty thì không ổn lắm nhưng đánh giá riêng từng phòng ban thì vui. Làm việc cũng thoải mái, lương thì tùy vị trí, có thể cùng vị trí nhưng chênh lệch nhau mấy số 0(rv)