Mô tả công việc
1. Nhận bảng phân công, chìa khóa, bộ đàm và đọc sổ bàn giao, thông tin họp đầu ca.
2. Thực hiện công việc bảo dưỡng định kỳ đúng quy trình theo sự phân công.
3. Báo cáo kịp thời các trang thiết bị hư hỏng, các khu vực chịu trách nhiệm có vấn đề bất thường.
4. Báo cáo mức tiêu thụ nguyên vật liệu, hoá chất theo quy định.
5. Thực hiện các công việc đột xuất theo sự phân công.
6. Bàn giao công việc trong sổ Log book cho ca sau.
7. Hỗ trợ nhân viên phục vụ phòng, nhân viên minibar phục vụ khách khi có yêu cầu.
8. Dọn trống phòng theo lịch bảo trì phòng khách.
9. Thực hiện chế độ làm việc, bảo đảm an toàn lao động, vệ sinh và phòng cháy nổ trong khu vực được phân công.
10. Thực hiện đầy đủ các công việc khác cấp trên phân công.
Quyền lợi được hưởng
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định nhà nước.
- Tham gia Bảo hiểm tai nạn 24/24.
- Tiền thưởng các ngày lễ, tết.
- Được hưởng Service Charge, khám sức khỏe định kỳ.
- Hỗ trợ bữa ăn trong ca làm việc.
- Được cấp phát và giặt ủi đồng phục miễn phí.
- Khu vực để xe cho nhân viên miễn phí.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện.
- Tham gia các khoá đào tạo và phát triển.
Yêu cầu công việc
- Có chứng chỉ Nghiệp vụ Buồng phòng (VTOS) hoặc Quản trị NHKS là một lợi thế.
- Có kinh nghiệm 1-2 năm làm vị trí tương đương tại các Khách sạn hoặc Khu nghỉ dưỡng là một lợi thế.
- Đã sử dụng các loại máy chuyên dụng cho công việc bảo dưỡng phòng khách.
- Có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, siêng năng, tỉ mỉ, trung thực, hòa đồng.
- Chịu khó, ham học hỏi và chủ động trong công việc.
- Tiếng Anh cơ bản.
Yêu cầu hồ sơ
- Gửi hồ sơ qua email: hrrecruitment.saigon(a còng)maihouse.com
- Quét mã QR để nộp hồ sơ
- Gửi hồ sơ trực tiếp đến Khách sạn qua địa chỉ 157 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM (Cổng vào đường Ngô Thời Nhiệm)
Le Fruit Store là hệ thống cửa hàng phân phối sản phẩm sạch thân thiện với người dùng.Theo đuổi sự nghiệp phát triển bền vững vì một môi trường ẩm thực và đồ uống có lợi cho sức khỏe.
Là một doanh nghiệp có trách nhiệm, chúng tôi hiểu rằng chúng tôi đóng vai trò hàng đầu trong ngành ẩm thực và đồ uống, hướng đến phát triển bền vững hơn. Chúng tôi cũng tin rằng phát triển bền vững là con đường tự nhiên cho tương lai lâu bền của doanh nghiệp chúng tôi. Điều này là tâm nguyện của chúng tôi được thể hiện trong Tầm Nhìn và định hướng Chiến Lược.
Chúng tôi nỗ lực không ngừng vì sự phát triển doanh nghiệp với sự công tâm và lòng chính trực để tạo ra những sản phẩm thơm ngon, bền vững.
'Phát triển có trách nhiệm là thành công chung', Jean-Luc Voisin chia sẻ. Mục tiêu của chúng tôi là tạo nên thành công và chia sẻ thành công cùng với nông dân, nhân viên và cộng đồng.