Mô tả công việc
- Lập kế hoạch, dự báo nguyên liệu dựa trên kế hoạch sản xuất, lịch sử bán hàng và đơn đặt hàng.
- Quản lý kho hàng, đảm bảo luôn đủ nguyên liệu sản xuất.
- Kiểm soát, phân vùng nguyên liệu theo chất lượng.
- Kiểm định nguyên liệu, kiểm soát quá trình thu mua về chất lượng và chênh lệch khối lượng theo biểu mẫu cho trước.
- Theo dõi chống lãng phí.
- Sử dụng app quản lý của nhà máy liên quan đến việc quản lý nguyên liệu để đảm bảo số liệu chính xác, thuận tiện cho việc kiểm kê nguyên liệu.
Thời gian làm việc: 8 tiếng hành chính, nghỉ Chủ nhật
Yêu cầu công việc
- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng: Excel, Word.
- Nếu chưa có kinh nghiệm quản lý sẽ được đào tạo.
Quyền lợi được hưởng
- Thỏa thuận thu nhập từ 10-20 triệu/ tháng.
- Phúc lợi: BHYT, BHXH, BHTT, các chế độ thưởng ngày lễ, Tết theo quy định.
Tọa lạc trên đường Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng,nhà hàng Hải sản Mỹ Hạnh là một trong những nhà hàng hải sản nổi tiếng ở Đà Nẵng
Nguồn hải sản Thượng hạng, tươi sống được chọn lọc khắc khe. Nhà hàng có hồ hải sản nuôi dưỡng hải sản sống cho thực khách tự chọn.Nhà hàng quan tâm đến ATTP đảm bảo sức hỏe người dùng. Nguyên liệu chế biến trực tiếp, không lạm dụng gia vị, chất bảo quản và màu thực phẩm.
Đội ngũ phục vụ tận tình thân thiện hy vọng sẽ mang đến cảm giác ấm áp gần gũi.
Nhà hàng hải sản MỸ HẠNH ĐÀ NẴNG có vị trí đặc biệt sát bờ biển Mỹ Khê, một trong những bãi biển được bình chọn là đẹp nhất thế giới. Với không gian rất rộng rãi và thoáng mát.
Nhà hàng hải sản MỸ HẠNH ĐÀ NẴNG là địa điểm lý tưởng để khách du lịch đến Đà Nẵng dừng chân gặp gỡ bạn bè, tiếp khách và thưởng thức món hải sản tươi ngon nhất.
Ngoài ra Nhà hàng cũng mong muốn góp phần truyền tải nét văn hóa thật thà, nhiệt tình, mến khách của người dân dân Đà Nẵng đến mọi du khách khi ghé đến Đà Nẵng, góp phần khẳng định Đà Nẵng là thành phố du lịch, xinh đẹp và đáng sống.