Mô tả công việc
- Thường xuyên cung cấp phản hồi về chất lượng hoạt động của bếp với quản lý cấp trên.
- Quản lý, tổ chức, điều hành, giám sát quá trình vận hành tại các bếp cung cấp suất ăn công nghiệp.
- Hỗ trợ phòng điều hành: Dịch tài liệu, văn bản khi cần.
- Các cv khác theo yêu cầu.
- Làm việc với khách hàng để đàm phán, thương lượng, lấy ý kiến và xử lý các vấn đề phát sinh tại bếp.
- Phối hợp cùng phòng điều hành theo dõi và đánh giá hiệu quả hoạt động của công ty với khách hàng.
Yêu cầu công việc
- Tiếng Anh cơ bản.
- Không yêu cầu kinh nghiệm
- Tiếng Trung thành thạo 4 kỹ năng (Nghe – Nói – Đọc – Viết)
- Có khả năng di chuyển công tác trong ngày ( Xe công ty)
Quyền lợi
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ
- Lương tháng 13 và các chế độ chính sách khác theo Luật Lao động
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-01 02:10:02
Được thành lập vào năm 2009, Silk Path Hotels & Resorts sở hữu và quản lý một chuỗi các khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại các thành phố lớn trên khắp Việt Nam. Phương châm hoạt động của chúng tôi là kết nối du khách từ mọi nơi trên Thế giới với nền văn hoá sống động của Việt Nam, cũng như cảm nhận được sự thân thuộc như chính ngôi nhà của mình thông qua những trải nghiệm du lịch khách sạn độc đáo.
Năm 2009, Silk Path Hotel Hanoi khai trương trở thành khách sạn 4* chuẩn quốc tế đầu tiên trong lòng trung tâm Thủ đô.
Năm 2015, một Silk Path Boutique Hanoi thanh lịch và cổ điển được ra mắt như một ốc đảo yên bình bên hồ Gươm thơ mộng.
Silk Path Grand Sapa Resort & Spa khai trương năm 2017 là tác phẩm đầu tiên trong bộ sưu tập khách sạn & khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5* của tập đoàn.
Review Silk Path Hotel & Resorts
Trải nghiệm tốt
Tốt
Môi trường làm việc tốt đẹp