Mô tả công việc
- Kiểm tra chất lượng thực phẩm trước và sau khi chế biến để đảm bảo đáp ứng yêu cầu về hương vị và trình bày món ăn.
- Đảm bảo thời gian phục vụ món ăn nhanh chóng, chính xác và đúng yêu cầu của khách hàng.
- Đảm bảo món ăn được chế biến đúng theo công thức, quy trình định sẵn, đảm bảo chất lượng ATVSTP
- Đảm bảo các nguyên liệu thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được bảo quản đúng cách để giữ được độ tươi ngon và an toàn cho sức khỏe.
- Tuân thủ các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm
- Kiểm tra và duy trì môi trường làm việc trong bếp sạch sẽ, gọn gàng, đảm bảo an toàn lao động cho nhân viên.
- Phối hợp trợ giúp bếp khi cần thiết để đảm bảo tiến độ và chất lượng phục vụ khách hàng
- Giám sát và đánh giá hiệu quả công việc của bếp, đưa ra các giải pháp cải thiện khi cần thiết.
- Báo cáo định kỳ và đột xuất tình hình hoạt động bếp, các vấn đề phát sinh và các biện pháp xử lý.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên
Quyền lợi được hưởng
- Lương thỏa thuận theo năng lực và kinh nghiệm thực tế của ứng viên và các loại phụ cấp theo yêu cầu công việc…;
- Lương tháng 13 bằng từ 1-5 tháng lương thỏa thuận.
* Thưởng:
- Thưởng định kỳ theo kết quả kinh doanh chung của Tập đoàn theo quý và theo năm;
- Thưởng đột xuất theo chương trình chung của Tập đoàn;
- Thưởng đột xuất theo thành tích đặc biệt và hoặc các sáng kiến cải tiến trong công việc.
* Chế độ đãi ngộ khác:
- Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi cơ bản theo quy định của nhà nước ngay sau kết thúc thời gian thử việc bao gồm BHXH, BHYT, BHTN, chế độ Khám sức khỏe định kỳ...;
- Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi động viên cho bản thân và người thân theo quy định chung của Tập đoàn như Chế độ thăm hỏi; Mừng các ngày lễ trong năm; Mừng ngày thành lập Tập đoàn; Hiếu - hỉ…;
- Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi nâng cao (dành cho cấp quản lý) như: Mừng danh hiệu quản lý cuối năm, Bảo hiểm sức khỏe cho bản thân và người thân; Chăm sóc sức khỏe (tập thể thao, tập gym…); Hỗ trợ đi lại; Hỗ trợ mua sắm và sử dụng dịch vụ ưu đãi;
- Được tham gia các hoạt động ngoại khóa, văn hóa đoàn thể hấp dẫn dành cho CBNV;
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân văn, văn hóa và thân thiện.
* Thời gian và môi trường làm việc:
- Thời gian làm việc: Từ thứ 2 - thứ 7
- Nơi làm việc: Tòa nhà DOJI Tower – 05 Lê Duẩn – Ba Đình – Hà Nội.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành liên quan đến bếp
- Có ít nhất 1-2 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí bếp phó hoặc nhân viên giám sát bếp.
- Am hiểu về quy trình chế biến món ăn, tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm và an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Khả năng làm việc dưới áp lực và giải quyết các tình huống phát sinh.
- Cẩn thận, tỉ mỉ và có tinh thần trách nhiệm cao.
- Kỹ năng giao tiếp tốt và làm việc nhóm.
- Truyền đạt thông tin rõ ràng, chuyên nghiệp
- Có tính tuân thủ, kỷ luật cao trong công việc
- Phát triển và duy trì mối quan hệ làm việc tích cực với người khác
Yêu cầu hồ sơ
• Vòng 1: Phỏng vấn sơ loại
• Vòng 2: Phỏng vấn Chuyên môn với Thành viên Ban TGĐ/GĐ Nhân sự
LIÊN HỆ VÀ NỘP HỒ SƠ:
- Hồ sơ gửi trực tiếp về: Phòng Nhân sự, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, tầng 7, Tòa nhà DOJI TOWER, số 5 Lê Duẩn, Ba Đình, Hà Nội
- Hồ sơ gửi trực tuyến: nhấn vào nút “NỘP ĐƠN” hoặc “APPLY” trên tin đăng tuyển dụng.
- Yêu cầu bắt buộc: Hồ sơ phải có kèm ẢNH CHÂN DUNG và phải có bản khai THÔNG TIN ỨNG VIÊN (APPLICATION FORM) theo quy định của Tập đoàn.
Link download: http://doji.vn/tuyen-dung/mau-don/
LƯU Ý ĐẶC BIỆT:
- Chỉ tiếp nhận các hồ sơ đủ tiêu chuẩn theo tiêu chí tuyển dụng.
- Các hồ sơ đạt yêu cầu sẽ được mời phỏng vấn sơ loại trong vòng 7-10 ngày kể từ ngày Tập đoàn tiếp nhận được hồ sơ. Đề nghị ứng viên không liên lạc để hỏi tiến độ phỏng vấn.
- Không liên hệ và hoàn trả lại hồ sơ không đạt yêu cầu.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI MESA được thành lập vào năm 1995 với tư cách là một công ty phân phối hàng tiêu dùng và kể từ đó đã phát triển trở thành một trong những công ty phân phối lớn nhất Việt Nam, cung cấp hàng hóa phi tiêu dùng và tiêu dùng cho hơn 150.000 nhà bán buôn và bán lẻ trên toàn quốc. Đến nay, nhóm chúng tôi hoạt động trong năm lĩnh vực chính bao gồm phân phối, bất động sản, F&B, giải pháp kỹ thuật số và đầu tư với hơn 11.500 nhân viên.
Trong lĩnh vực kinh doanh phân phối cốt lõi, chúng tôi cung cấp các dịch vụ phân phối B2B hoặc B2C chọn gói với tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp sản phẩm từ các đối tác chọn lọc của chúng tôi đến người tiêu dùng Việt Nam thông qua một chuỗi giá trị gồm lập kế hoạch, tổ chức, tiếp thị, lưu kho và giao hàng. Mọi hoạt động của chúng tôi được hỗ trợ công nghệ giúp quản lý phân phối hàng hoá hiệu quả và tiết kiệm nhất. Chúng tôi phân phối sản phẩm đến tận từng làng, thị trấn và thành phố ở mọi nơi trên đất nước Việt Nam.
Với gần ba thập kỷ xây dựng và duy trì mối quan hệ sâu sắc với hơn 150.000 điểm bán hàng, từ cửa hàng tạp hoá nhỏ đến các siêu thị dưới mọi loại hình và quy mô giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về thị trường, sở thích và xu hướng của người tiêu dùng, giúp cho việc lập kế hoạch chính xác hơn và tăng hiệu quả phân phối.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng BHXH, YT, TN theo quy định của Luật lao động
Các hoạt động ngoại khóa
- Teambuilding hàng năm
- Du lịch
Lịch sử thành lập
- Năm 1995, Mesa Group được thành lập với tư cách là một công ty phân phối hàng tiêu dùng
Mission
Sứ mệnh của Mesa Group là làm giàu cho các cơ sở ăn uống Việt Nam có thương hiệu, hương vị ngon, các sản phẩm và dịch vụ thực phẩm chất lượng.