Mô tả công việc
[English below]
- Hỗ trợ cấp trên, tổ chức và thực hiện duy trì kiểm soát tất cả chi phí liên quan đến thực phẩm, tránh lãng phí không cần thiết và hư hỏng thực phẩm.
- Luôn áp dụng và đảm bảo ứng dụng các quy trình, quy định về An toàn lao động, An toàn vệ sinh thực phẩm (HACCP).
- Chịu trách nhiệm về thiết bị và máy móc của bếp, điều phối việc bảo trì, vệ sinh và duy trì tình trạng tốt của cơ sở vật chất.
- Theo dõi nhiệt độ của các phòng bảo quản lạnh, tủ lạnh, thông báo cho người giám sát ngay lập tức nếu có trường hợp nào cần chuyển cho bộ phận kỹ thuật để sửa chữa.
- Kiểm tra nguyên vật liệu cần thiết sẵn có hay không, đảm bảo khả năng bảo quản và dự trữ hàng của Bếp để lên kế hoạch đặt thêm hàng.
- Đảm bảo tất cả các khu vực làm việc và các phương tiện bảo quản được an toàn và sạch sẽ.
- Thể hiện sự chuyên nghiệp, thân thiện và hiệu quả khi tiếp xúc với khách hoặc giao tiếp với đồng nghiệp thuộc các bộ phận khác.
- Hỗ trợ chuẩn bị Buffet tại Nhà hàng hoặc bất kỳ bữa tiệc nào, và chuẩn bị cho công việc và sự kiện diễn ra hàng ngày.
-----
- Provide assistance to the Senior Chefs, organize and execute "the mise en place" maintains control of all food-related expenses & cost, avoid unnecessary wastage and spoilage of food items.
- To apply and ensure the application of procedures and regulations of work Safety, food Safety, and Hygiene (HACCP) at all times.
- Responsible for the kitchen equipment and machinery, coordinates its maintenance, cleaning, and maintains good conditions of the facilities.
- To monitor the temperatures of the cold-storage rooms, fridges, informs the supervisor immediately if needs to be fixed forward list to the engineering maintenance department.
- To check that the needed materials for the right work of the kitchen are available, assuring its preservation and turnover. To place the orders to the store.
- To ensure all working areas and storage facilities are safe and clean.
- To be very professional, friendly, and efficient by guest contact or dealing with Colleagues from other Departments.
- Assist Buffet set at the Market Buffet Restaurant or any Banquet functions and prepares the mise en place for the daily operation & BQT events.
Quyền lợi được hưởng
- International working environment/ Môi trường làm việc quốc tế.
- Annual Outing Trip/ Tham quan du lịch hằng năm.
- Laundry uniform provided/ Đồng phục giặt ủi tại công ty
- Participating social insurance, medical insurance, accident insurance 24/7/ Được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, Bảo hiểm tai nạn 24/7.
- Attractive salary/ Mức lương hấp dẫn.
- 13th month salary/ Lương thưởng tháng 13.
- 2 Day-off/week/ Chế độ 2 ngày nghỉ/tuần.
- Benefit for birthday, mid-autumn festival, public holiday, Tet holiday,../ Quà tặng các dịp Sinh nhật, Trung Thu, các ngày Lễ Tết,..
- Duty meal provided at canteen/ Bữa ăn tại căn-tin theo ca làm việc.
- Special room rate as per Melia Hotels International policy/ Giá phòng ưu đãi dành cho sinh viên theo chính sách của Melia Hotels International.
- Shuttle bus from Vung Tau to Melia Ho Tram/ Xe đưa đón nhân viên từ Vũng Tàu đến Melia Hồ Tràm.
Yêu cầu công việc
- Education: at least certificate of cooking techniques / Bằng cấp về kỹ thuật chế biến món ăn.
- At least 1-year experience in similar position/ Kinh nghiệm vị trí tương đương ít nhất 1 năm.
Yêu cầu hồ sơ
Các ứng viên quan tâm đến các vị trí đang tuyển dụng vui lòng ứng tuyển theo cách thức như sau:
- Nộp hồ sơ qua email tuyển dụng của Melia Hồ Tràm.
- Hoặc liên hệ: 0254 378 9000 (Nhấn: 5203)
- Hotline Phòng Nhân Sự/Zalo: 0911-721-747
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI MESA được thành lập vào năm 1995 với tư cách là một công ty phân phối hàng tiêu dùng và kể từ đó đã phát triển trở thành một trong những công ty phân phối lớn nhất Việt Nam, cung cấp hàng hóa phi tiêu dùng và tiêu dùng cho hơn 150.000 nhà bán buôn và bán lẻ trên toàn quốc. Đến nay, nhóm chúng tôi hoạt động trong năm lĩnh vực chính bao gồm phân phối, bất động sản, F&B, giải pháp kỹ thuật số và đầu tư với hơn 11.500 nhân viên.
Trong lĩnh vực kinh doanh phân phối cốt lõi, chúng tôi cung cấp các dịch vụ phân phối B2B hoặc B2C chọn gói với tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp sản phẩm từ các đối tác chọn lọc của chúng tôi đến người tiêu dùng Việt Nam thông qua một chuỗi giá trị gồm lập kế hoạch, tổ chức, tiếp thị, lưu kho và giao hàng. Mọi hoạt động của chúng tôi được hỗ trợ công nghệ giúp quản lý phân phối hàng hoá hiệu quả và tiết kiệm nhất. Chúng tôi phân phối sản phẩm đến tận từng làng, thị trấn và thành phố ở mọi nơi trên đất nước Việt Nam.
Với gần ba thập kỷ xây dựng và duy trì mối quan hệ sâu sắc với hơn 150.000 điểm bán hàng, từ cửa hàng tạp hoá nhỏ đến các siêu thị dưới mọi loại hình và quy mô giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về thị trường, sở thích và xu hướng của người tiêu dùng, giúp cho việc lập kế hoạch chính xác hơn và tăng hiệu quả phân phối.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng BHXH, YT, TN theo quy định của Luật lao động
Các hoạt động ngoại khóa
- Teambuilding hàng năm
- Du lịch
Lịch sử thành lập
- Năm 1995, Mesa Group được thành lập với tư cách là một công ty phân phối hàng tiêu dùng
Mission
Sứ mệnh của Mesa Group là làm giàu cho các cơ sở ăn uống Việt Nam có thương hiệu, hương vị ngon, các sản phẩm và dịch vụ thực phẩm chất lượng.