• Giám sát chức năng phục vụ bộ phận tiệc. • Chịu trách nhiệm làm cho không gian chức năng hấp dẫn trực quan và trình bày thực đơn cung cấp cho sự kiện. • Chịu trách nhiệm kiểm tra vệ sinh tổng thể và sạch sẽ các khu vực tiệc, phòng tiệc và khu vực kho. • Chịu trách nhiệm thực hiện nhất quán các tiêu chuẩn dịch vụ và quy trình vận hành trong dịch vụ tiệc. • Cung cấp tốt dich vụ của khách hàng và đảm bảo đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. • Nên có kiến thức chuyên sâu về chuẩn bị và trình bày Thực Phẩm và Đồ uống. • Giám sát các sự kiện và các thành viên trong nhóm trong suốt quá trình phục vụ • Nhận thông tin từ quản lý tiệc ( Banquet Manager) cách thiết lập bàn và cài đặt địa điểm. • Lên lịch nhân viên phục vụ tiệc, lập biểu đồ trực tuần tương ứng với các chức năng phục vụ tiệc. • Hỗ trợ người quản lý tiệc trong việc lập lịch nhân sự tiệc, đào tạo và quản lý hiệu suất.
Yêu cầu công việc
• Tốt nghiệp Trung Cấp trở lên hoặc có chứng chỉ ngành F&B • Lợi thế có bằng cử nhân quản trị kinh doanh hoặc khách sạn. • Đã được chứng minh kinh nghiệm làm việc với tư cách là giám sát viên trong nghành khách sạn • Khả năng làm viêc trong môi trường nhịp độ nhanh • Khả năng đứng trong thời gian dài • Khả năng quản lý vững vàng • Khả năng tổ chức xuất sắc • Khả năng giao tiếp hiệu quả • Kỹ năng dịch vụ khách hàng xuất sắc • Kỹ năng Mirosoft Office
Quyền lợi được hưởng
• Mức lương 10tr - 12tr • Phụ cấp suất ăn giữa ca, phí gửi xe • Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định. • Lương tháng 13 • Thưởng theo doanh thu