Mô tả công việc
- Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức.
- Chuẩn bị công, dụng cụ phục vụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công của cấp trên.
- Kiểm tra hàng hóa khi lấy ra và cất vào kho.
- Đảm bảo luôn đủ các nguyên, vật liệu thực phẩm để chế biến món ăn.
- Sơ chế các nguyên, vật liệu theo yêu cầu của cấp trên.
- Báo cáo với cấp trên khi có các sự cố liên quan đến nguyên vật liệu cũng như dụng cụ nấu nướng để kịp thời xử lý.
- Thực hiện các công việc do Tổ trưởng, Bếp trưởng, Bếp phó phân công.
- Linh hoạt giúp đỡ các vị trí khác khi cần thiết.
- Học hỏi cách chế biến các món ăn.
Quyền lợi được hưởng
Lương thỏa thuận, phù hợp với kinh nghiệm và năng lực cá nhân;
Hàng tháng được thưởng doanh thu, phí phục vụ;
Lương tháng 13, thưởng lễ, tết;
Ăn giữa ca tại Công ty;
Chế độ pickup, Ca 3, Sinh nhật,…
Cấp đồng phục, khám sức khỏe định kỳ hàng năm;
Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT,BHTN;
Được nghỉ phép năm và tăng dần theo thâm niên công tác;
Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp; Được đào tạo nghiệp vụ, ngoại ngữ, tham gia các khóa huấn luyện nội bộ, tham quan nghỉ dưỡng hàng năm;
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
- Có tinh thần trách nhiệm cao, sáng tạo, và chịu được áp lực cao trong công việc.
- Khả năng xử lý tình huống và giải quyết vấn đề nhanh.
- Kỹ năng làm việc nhóm tốt.
Yêu cầu hồ sơ
KHÁCH SẠN ZANNIER BÃI SAN HÔ quay mặt ra bãi biển ở thị xã Sông Cầu, Zannier Hotels Bai San Hô cung cấp chỗ nghỉ 5 sao và có xe đạp cho khách sử dụng miễn phí, hồ bơi ngoài trời cũng như khu vườn. Chỗ nghỉ này có các phòng gia đình và sân chơi cho trẻ em. Nơi đây cung cấp dịch vụ phòng, dịch vụ lễ tân 24 giờ và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách. Phòng nghỉ gắn máy điều hòa tại Zannier Hotels Bai San Hô được bố trí tủ để quần áo, máy pha cà phê, minibar, két an toàn, TV màn hình phẳng, ấm đun nước, sân hiên và phòng tắm riêng với bồn tắm. Một số phòng có ban công trong khi các phòng khác nhìn ra biển. Mỗi phòng đều được trang bị ga trải giường và khăn tắm.