Việc làm Lavender Sài Gòn

Cập nhật 19/11/2024 12:52
Tìm thấy 18 việc làm đang tuyển dụng
Công ty TNHH Lavender Sài Gòn
Bếp Phó cho Nhà hàng sắp khai trương - Quận 10
Lavender Sài Gòn
141 việc làm 29 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 12 - 20 triệu
Chức vụ: N/A
Ngày đăng tuyển: 09/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 18/11/2025
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Tân Phú - TP HCM, Quận 10 - TP HCM

Mô tả công việc

1.Thực hiện các công việc đầu ca
  • Kiểm tra hàng hoá, nguyên vật liệu về số lượng và chất lượng khi hàng về.
  • Xử lý hàng tồn đọng từ hôm trước.
  • Kiểm tra hình thức cá nhân và phân công công việc, khu vực làm việc cho nhân viên.
  • Phân công công việc cho nhân viên của bộ phận trước khi vào ca phục vụ.

2. Tổ chức chế biến món ăn

  •  Phân công công việc cho nhân viên chế biến món ăn theo yêu cầu hoặc trực tiếp chế biến món ăn tuỳ theo từng trường hợp.
  • Kiểm tra về số lượng, chất lượng món ăn, đảm bảo món ăn đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng, chất lượng của Công ty, phù hợp với các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Kiểm tra, giám sát quá trình nhân viên làm và chế biến món ăn.
  • Thường xuyên kiểm tra việc đáp ứng các Order có đúng, đủ, đảm bảo số lượng, chất lượng.
  • Thường xuyên kiểm tra, kiểm soát số lượng và chất lượng các loại trang thiết bị, CCDC thuộc bộ phận bếp, để xuất sửa chữa, thay thế với Quản lý NH.

3. Công tác quản lý

  • Điều hành, xử lý mọi công việc của bếp.
  • Điểu chuyển, thay đổi nhân sự trong bếp sao cho phù hợp.
  • Xếp lịch làm việc hợp lý, đảm bảo đáp ứng yêu cầu công việc.
  • Chịu trách nhiệm huấn luyện tay nghề cho nhân viên.
  • Kiểm tra, giám sát, đánh giá hiệu quả công việc và ý thức làm việc của nhân viên.
  • Giám sát việc tuân thủ Nội quy Công ty.
  • Theo dõi việc sử dụng thực phẩm, bảo đảm sử dụng thực phẩm luân phiên theo nguyên tắc nhập trước, xuất trước.
  • Quản lý, sử dụng hợp lý, tiết kiệm hàng hoá, thực phẩm, điện, nước, ga...
  • Truyền đạt lại cho toàn thể nhân viên các quy định của Công ty.
  • Cùng Quản lý nhà hàng kiểm soát cơ cấu thực đơn món ăn. Thường xuyên liên hệ với Phòng nghiên cứu và phát triển để sáng tạo ra các món ăn mới phù hợp với khẩu vị và nhu cầu của khách hàng nhằm làm mới cơ cấu món ăn của nhà hàng.
  • Chủ động và cố gắng phấn đấu đạt các chỉ tiêu về cost, doanh thu hàng tháng Công ty giao.
  •  Phối kết hợp thật tốt với các bộ phận khác trong nhà hàng để cùng nâng cao chất lượng dịch vụ của nhà hàng.

4. Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao

Quyền lợi được hưởng

  • Lương: 15 triệu/tháng – 20 triệu/tháng + Phụ cấp + Thưởng doanh thu.
  • Thời gian làm việc: 6 ngày/tuần. Làm việc theo ca và xoay ca.
  • Hưởng đầy đủ các chế độ Bảo hiểm theo qui định của nhà nước
  • Thưởng tháng 13, lễ, tết, sinh nhật… theo chính sách của công ty
  • Tham gia các khóa đào tạo, team building, du lịch hằng năm
  • Môi trường làm việc trẻ trung, năng động và nhiều cơ hội thăng tiến.
  • Làm việc cố định tại nhà hàng đãđược phân công quản lý.

Yêu cầu công việc

  • Tuổi: 26 - 40 tuổi
  • Học vấn/chuyên môn: Tối thiểu tốt nghiệp Trung cấp trở lên, đã qua đào tạo nghiệp vụ về bếp, quản lý bếp trong nhà hàng.
  • Yêu cầu kinh nghiệm: Tối thiếu 8 năm kinh nghiệm làm việc trong bếp của nhà hàng, trong đó có 2 năm làm bếp phó hoặc 1 năm làm bếp trưởng về chuỗi nhà hàng
  • Thời gian làm việc: Có thể làm việc theo ca linh hoạt sáng, chiều, ca gẫy.
  • Hiểu biết chuyên sâu về các món ăn trong nhà hàng, có kiến thức tốt về thực phẩm và an toàn vệ sinh. Có kiến thức về quy trình nhập hàng và xuất hàng..
  • Kiên định, thuyết phục người khác, liêm chính, trung thực và tiết kiệm.

Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên bổ sung các hồ sơ sau khi vào nhận việc:
  • 01 Bằng cấp/Chứng chỉ
  • 01 Sơ yếu lý lịch (bản chính)
  • 01 CMND/CCCD
  • 01 Sổ hộ khẩu (nếu CCCD đã gắn chip thì bỏ qua Sổ hộ khẩu)
  • 01 Giấy khám sức khỏe (Bản chính, theo thông tư số 14)
  • 03 ảnh (4x6)
  • Số tài khoản Ngân hàng TMCP Tiên Phong
Khu vực
Báo cáo

Công ty TNHH Lavender Sài Gòn
Lavender Sài Gòn Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

- Lavender By Chang là thẫm mỹ viện 5* số 1 tại Việt Nam được thành lập từ năm 2005. Chặng đường 15 năm phát triển

- Lavender By Chang luôn ở vị trí top đầu về công nghệ cao, thương hiệu thẫm mỹ uy tín đẳng cấp với các thế mạnh như tắm trắng, giảm béo, căng da, trẻ hoá; đội ngũ bác sĩ uy tín có kinh nghiệm và trình độ tay nghề cao, tư vấn chuyên nghiệp.

- Toạ lạc tại vị trí đắc địa trung tâm TP.HCM và Hà Nội , Lavender By Chang được xây dựng với lối kiến trúc sang trọng, hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại; tổng số vốn đầu tư lên đến 100 tỷ đồng. Lavender By Chang tự hào mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ và sự hài lòng cho 20 sao hạng A và các doanh nhân, chính khách.

- Quy mô Công ty không ngừng phát triển & mở rộng, đang triển khai thêm nhiều dự án bất động sản, nhà hàng chuyên phục vụ VIP cùng hệ thống làm đẹp Chang Beauty. Chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên tài năng, mong muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thu nhập cao và ổn định, tham gia vào đội ngũ với hơn 150 người của hệ thống Changgroup.

Những nghề phổ biến tại Lavender Sài Gòn

Bạn làm việc tại Lavender Sài Gòn? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Lavender Sài Gòn

Lavender Sài Gòn

Click để đánh giá