Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
Kế toán nguyên vật liệu, vật tư, công cụ, phụ tùng không liên quan đến giai đoạn Nấu, Lọc, Chiết trong quy trình sản xuất bia:
- Hàng ngày kế toán viên liên hệ và tập hợp hóa đơn, chứng từ phát sinh trong kỳ từ Phòng kế hoạch thương mại.
- Đối chiếu, hạch toán trên phần mềm kế toán và chứng từ phát sinh; Đối chiếu số lượng vật tư với báo cáo tồn kho, báo cáo mua hàng, báo cáo xuất kho, và báo cáo kết quả kiểm kê. Nếu có chênh lệch tìm hiểu nguyên nhân và điều chỉnh.
- Xem xét các hóa đơn mua hàng và phiếu nhập kho phát sinh của 5 ngày cuối cùng trước ngày khóa sổ kế toán nhằm phát hiện hàng đi đường chưa được ghi nhận vào sổ kế toán.
Khóa sổ chi phí phân bổ:
Căn cứ vào chứng từ liên quan và nghiệp vụ hạch toán phát sinh trong kỳ trên phần mềm kế toán. Kế toán kiểm tra soát xét lại tính hợp lý và thực hiện phân bổ chi phí ngắn và dài hạn.
Thư ký kiểm kê:
- Lên kế hoạch kiểm kê và thông báo với các bộ phận liên quan sau khi kế hoạch kiểm kê được ký duyệt.
- Tổng hợp báo cáo kiểm kê: so sánh với số liệu sổ sách.
Hạch toán các chi phí trích trước:
- Rà soát phiếu nhập kho, biên bản sủa dụng dịch vụ nhưng chưa có hóa đơn để đảm bảo ghi nhận đầy đủ chi phí trích trước.
- Lập báo cáo theo dõi các chi phí phát sinh nhưng chưa có chứng từ
Thực hiện các báo cáo liên quan đến công việc được giao và các báo cáo khác theo sự phân công của Lãnh đạo phòng.
- Tập hợp báo cáo sử dụng điện, nước từ các phòng ban.
- Chạy giá xuất kho bình quân trên phần mềm kế toán.
Kế toán tài khoản TSCĐ, xây dựng cơ bản dở dang:
- Liên hệ và tập hợp các chứng từ liên quan đến công trình xây dựng cơ bản dở dang phát sinh trong kỳ. Đối chiếu chứng từ, hạch toán trên phần mềm kế toán.
- Đối chiếu tình hình thanh toán với Ban quản lý dự án.
- Rà soát tiến độ của các công trình theo dõi.
- Hạch toán và phân bổ khấu hao tài sản cố định.
Bảo quản, lưu trữ chứng từ, hồ sơ liên quan đến công việc được phân công.
Gửi danh mục khóa sổ kế toán phần hành và chuyển cho kế toán tổng hợp kiểm tra.
Yêu Cầu Công Việc
Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành kế toán
Có kinh nghiệm làm việc trong ngành kế toán.
Có khả năng sử dụng máy tính, công nghệ thông tin, biết tiếng Anh là một lợi thế
Kỹ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, có sức khỏe, chủ động, cẩn thận, trung thực, có trách nhiệm trong công việc, có khả năng gắn bó lâu dài với Công ty.
Địa chỉ làm việc: A2CN8, Cụm công nghiệp Từ Liêm, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: 25 - 40
- Lương: Cạnh tranh
C'est Bon Bakery là thương hiệu bánh ngọt "chuẩn" Pháp do Bếp trưởng người Pháp Matthieu Lagarrigue đồng sáng lập từ năm 2015. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp bánh mỳ, bánh ngọt hàng đầu cho các nhà hàng, khách sạn 4-5* trên khắp cả nước và xúc tiến xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Hiện nay, do nhu cầu mở rộng và phát triển kinh doanh, chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên tài năng và nhiệt huyết cùng chúng tôi đặt nền móng và viết nên câu chuyện Thành công của những chuỗi cửa Tiệm Cafe và bánh ngọt hiện đại, sang trọng bậc nhất Hà thành.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Party
- Teambuilding
- Hoạt động thể thao
Lịch sử thành lập
- Được thành lập vào năm 2015
Mission
-
C’est Bon Bakery là câu trả lời cho nhu cầu về sản phẩm bánh mì, bánh ngọt cao cấp chuẩn vị Pháp tại thị trường Đông Nam Á. Được thành lập vào đầu năm 2015 tại Hà Nội bởi Matthieu Lagarrigue, hợp tác với tập đoàn hàng đầu về đào tạo nghệ thuật ẩm thực Citysmart Group, C'est Bon Bakery đã trở thành một trong những nhà cung cấp bán buôn lớn trong lĩnh vực ẩm thực và khách sạn sang trọng, cung cấp nhiều loại sản phẩm bánh và bán thành phẩm đến các khách sạn 5 sao, các khu nghỉ dưỡng và nhiều nhà hàng trên toàn quốc.
-
Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp, Matthieu kết hợp bí quyết chuyên môn với những kinh nghiệm trong thời gian làm việc tại thị trường châu Á, để tạo ra những sản phẩm đặc trưng của đất nước Pháp. Chọn thủ đô Hà Nội để mở cơ sở đầu tiên, C'est Bon bakery đã mang đến cho Hà Nội những tiêu chuẩn mới về bánh mì và bánh ngọt Pháp.