Mô tả công việc
- Chịu trách nhiệm trực tiếp cho khu vực Bếp bánh, đảm bảo hoạt động trơn tru, hoạt động theo kế hoạch kinh doanh của Khách sạn.
- Duy trì và phát triển sản phẩm theo đúng quy chuẩn/ tiêu chuẩn/ quy định của Khách sạn.
- Duy trì và đảm bảo cost.
- Hướng dẫn và thực hiện các khu vực làm bánh đảm bảo nhất quán về chất lượng
- Đảm bảo công tác lưu kho, lưu mẫu. Tất cả thực phẩm trong khu vực làm việc phải tuân thủ các kỹ thuật xử lý thực phẩm, bao gồm hạn sử dụng, bảo quản, luân chuyển hợp lý, vv
- Duy trì an toàn vệ sinh thực phẩm cơ bản theo Quy định.
- Chi tiết các công việc khác sẽ được trao đổi thêm khi phỏng vấn.
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập cạnh tranh
- Được cung cấp trọn gói nhà ở - bữa ăn tại công ty
- Lương cạnh tranh, hưởng theo năng lực
- Cơ chế tăng lương hàng năm
- Thưởng ngày lễ tết
- Lương tháng 13
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, đẳng cấp Quốc Tế 5*
- Được sử dụng hệ thống khách sạn miễn phí theo cấp bậc.
- ......
Yêu cầu công việc
- 3-4 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương
- Có bằng cấp, chứng chỉ nghề liên quan.
- Yêu nghề, sáng tạo
- Kỹ năng quản lý và làm việc nhóm
- Chịu được áp lực công việc
Yêu cầu hồ sơ
- Cập nhật CV trong vòng 6 tháng
C'est Bon Bakery là thương hiệu bánh ngọt "chuẩn" Pháp do Bếp trưởng người Pháp Matthieu Lagarrigue đồng sáng lập từ năm 2015. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp bánh mỳ, bánh ngọt hàng đầu cho các nhà hàng, khách sạn 4-5* trên khắp cả nước và xúc tiến xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Hiện nay, do nhu cầu mở rộng và phát triển kinh doanh, chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên tài năng và nhiệt huyết cùng chúng tôi đặt nền móng và viết nên câu chuyện Thành công của những chuỗi cửa Tiệm Cafe và bánh ngọt hiện đại, sang trọng bậc nhất Hà thành.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Party
- Teambuilding
- Hoạt động thể thao
Lịch sử thành lập
- Được thành lập vào năm 2015
Mission
-
C’est Bon Bakery là câu trả lời cho nhu cầu về sản phẩm bánh mì, bánh ngọt cao cấp chuẩn vị Pháp tại thị trường Đông Nam Á. Được thành lập vào đầu năm 2015 tại Hà Nội bởi Matthieu Lagarrigue, hợp tác với tập đoàn hàng đầu về đào tạo nghệ thuật ẩm thực Citysmart Group, C'est Bon Bakery đã trở thành một trong những nhà cung cấp bán buôn lớn trong lĩnh vực ẩm thực và khách sạn sang trọng, cung cấp nhiều loại sản phẩm bánh và bán thành phẩm đến các khách sạn 5 sao, các khu nghỉ dưỡng và nhiều nhà hàng trên toàn quốc.
-
Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp, Matthieu kết hợp bí quyết chuyên môn với những kinh nghiệm trong thời gian làm việc tại thị trường châu Á, để tạo ra những sản phẩm đặc trưng của đất nước Pháp. Chọn thủ đô Hà Nội để mở cơ sở đầu tiên, C'est Bon bakery đã mang đến cho Hà Nội những tiêu chuẩn mới về bánh mì và bánh ngọt Pháp.