Mô tả công việc
- Nhập liệu, kiểm tra các số liệu trên phần mềm kế toán.
- Kiểm tra đối chiếu số liệu giữa các bộ phận, giữa các đơn vị nội bộ, số liệu chi tiết và tổng hợp
- Kiểm tra đối chiếu số dư cuối kỳ có hợp lý và khớp đúng với các báo cáo chi tiết.
- Theo dõi, phân tích và đôn đốc công nợ.
- Tham gia phối hợp công tác kiểm tra, kiểm kê các đơn vị chức năng khi có yêu cầu.
- Các công việc khác theo thuộc bộ phận kế toán.
Yêu cầu công việc
- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng.
- Kỹ năng tổ chức và sắp xếp, quản lý công việc.
- Nhanh nhẹn, cẩn thận và trung thực.
Quyền lợi được hưởng
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp
- Được nhận thêm hoa hồng từ doanh số của phòng kinh doanh
- Tham gia BHXH đầy đủ theo quy định
- Chính sách tăng lương định kì
- Thưởng vào dịp lễ, tết theo quy định
- Chế độ nghỉ mát hàng năm
- Thời gian làm việc: 8h00 - 17h30 từ thứ 2 đến sáng thứ 7
C'est Bon Bakery là thương hiệu bánh ngọt "chuẩn" Pháp do Bếp trưởng người Pháp Matthieu Lagarrigue đồng sáng lập từ năm 2015. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp bánh mỳ, bánh ngọt hàng đầu cho các nhà hàng, khách sạn 4-5* trên khắp cả nước và xúc tiến xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Hiện nay, do nhu cầu mở rộng và phát triển kinh doanh, chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên tài năng và nhiệt huyết cùng chúng tôi đặt nền móng và viết nên câu chuyện Thành công của những chuỗi cửa Tiệm Cafe và bánh ngọt hiện đại, sang trọng bậc nhất Hà thành.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Party
- Teambuilding
- Hoạt động thể thao
Lịch sử thành lập
- Được thành lập vào năm 2015
Mission
-
C’est Bon Bakery là câu trả lời cho nhu cầu về sản phẩm bánh mì, bánh ngọt cao cấp chuẩn vị Pháp tại thị trường Đông Nam Á. Được thành lập vào đầu năm 2015 tại Hà Nội bởi Matthieu Lagarrigue, hợp tác với tập đoàn hàng đầu về đào tạo nghệ thuật ẩm thực Citysmart Group, C'est Bon Bakery đã trở thành một trong những nhà cung cấp bán buôn lớn trong lĩnh vực ẩm thực và khách sạn sang trọng, cung cấp nhiều loại sản phẩm bánh và bán thành phẩm đến các khách sạn 5 sao, các khu nghỉ dưỡng và nhiều nhà hàng trên toàn quốc.
-
Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp, Matthieu kết hợp bí quyết chuyên môn với những kinh nghiệm trong thời gian làm việc tại thị trường châu Á, để tạo ra những sản phẩm đặc trưng của đất nước Pháp. Chọn thủ đô Hà Nội để mở cơ sở đầu tiên, C'est Bon bakery đã mang đến cho Hà Nội những tiêu chuẩn mới về bánh mì và bánh ngọt Pháp.