Mô tả công việc
- Chuẩn bị các nguyên vật liệu để làm bánh.
- Chế biến các món bánh Bánh mì
- Nắm và hiểu rõ về các loại bánh, định mức và thành phần, các tiêu chuẩn về chất lượng, và quy trình làm bánh.
- Giữ gìn nơi làm bánh sạch sẽ, vệ sinh khu vực làm việc và các dụng cụ hay đồ dùng hàng ngày, hàng tháng theo phân công của bộ phận.
- Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ, tủ đông, tủ mát, lò, bếp … các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực làm việc.
- Sáng tạo những loại bánh mới, đưa vào menu phục vụ.Lên kế hoạch thay đổi các loại bánh trong menu để tránh gây nhàm chán.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự điều động và sắp xếp của Bếp trưởng
Quyền lợi được hưởng
- Lương, thưởng hấp dẫn, có cơ hội thăng tiến
- Hỗ trợ 1 bữa ăn trong ca làm việc
- Thưởng phí phục vụ hàng tháng
- Được hỗ trợ xe đưa đón tại Chung cư Mạc Đỉnh chi (Gần chợ Nam Thiên)
- Hỗ trợ nhà ở cho nhân viên xa nhà
- Được đào tạo trong quá trình làm việc
- Được đào tạo các chứng chỉ chuyên môn nghiệp vụ liên quan Khách sạn
- Lương tháng 13, thưởng Lễ, Tết
- Khám sức khoẻ hàng năm
- Được tham gia đầy đủ các quyền lợi và chế độ theo luật qui định ( BHXH, BHYT...)
- Được tham gia các chương trình dành cho nhân viên như: Du lịch hằng năm, tiệc nhân viên...
- Cơ hội làm việc với môi trường chuyên nghiệp
Yêu cầu công việc
- Chăm chỉ, siêng năng và trung thực
- Có khả năng tự chủ động công việc trong khu vực làm việc và sẵn sàng thực hiện các nhiệm vụ được cấp trên giao
- Có khả năng chịu được áp lực công việc
- Sẵn sàng linh động trong các ca làm việc theo sự sắp xếp linh động của trưởng bộ phận
- Tinh thần đoàn kết sẵn sàng hỗ trợ đồng nghiệp
- Có kinh nghiệm bếp bánh
Yêu cầu hồ sơ
- Hình thức tiếp nhận hồ sơ tốt nhất:
- 1. Trực tiếp tại CÔNG TY CỔ PHẦN SACOM TUYỀN LÂM (SAM TUYỀN LÂM)
- Phân khu chức năng 7-8, Khu du lịch Hồ Tuyền Lâm, Phường 3, Đà Lạt, Lâm Đồng
- Điện thoại hoặc zalo 0898 904 555 - Tuyển dụng
- 2. Nộp trực tiếp qua HotelJob
C'est Bon Bakery là thương hiệu bánh ngọt "chuẩn" Pháp do Bếp trưởng người Pháp Matthieu Lagarrigue đồng sáng lập từ năm 2015. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp bánh mỳ, bánh ngọt hàng đầu cho các nhà hàng, khách sạn 4-5* trên khắp cả nước và xúc tiến xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Hiện nay, do nhu cầu mở rộng và phát triển kinh doanh, chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên tài năng và nhiệt huyết cùng chúng tôi đặt nền móng và viết nên câu chuyện Thành công của những chuỗi cửa Tiệm Cafe và bánh ngọt hiện đại, sang trọng bậc nhất Hà thành.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Party
- Teambuilding
- Hoạt động thể thao
Lịch sử thành lập
- Được thành lập vào năm 2015
Mission
-
C’est Bon Bakery là câu trả lời cho nhu cầu về sản phẩm bánh mì, bánh ngọt cao cấp chuẩn vị Pháp tại thị trường Đông Nam Á. Được thành lập vào đầu năm 2015 tại Hà Nội bởi Matthieu Lagarrigue, hợp tác với tập đoàn hàng đầu về đào tạo nghệ thuật ẩm thực Citysmart Group, C'est Bon Bakery đã trở thành một trong những nhà cung cấp bán buôn lớn trong lĩnh vực ẩm thực và khách sạn sang trọng, cung cấp nhiều loại sản phẩm bánh và bán thành phẩm đến các khách sạn 5 sao, các khu nghỉ dưỡng và nhiều nhà hàng trên toàn quốc.
-
Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp, Matthieu kết hợp bí quyết chuyên môn với những kinh nghiệm trong thời gian làm việc tại thị trường châu Á, để tạo ra những sản phẩm đặc trưng của đất nước Pháp. Chọn thủ đô Hà Nội để mở cơ sở đầu tiên, C'est Bon bakery đã mang đến cho Hà Nội những tiêu chuẩn mới về bánh mì và bánh ngọt Pháp.