Mô tả công việc
-
Xây dựng hệ thống sổ kế toán, các phương pháp kế toán ghi chép các nghiệp vụ kinh tế phát sinh theo chuẩn mực và chế độ kế toán hiện hành, quản lí, sử dụng, bảo quản và lưu trữ tài liệu kế toán theo qui định.
-
Hướng dẫn, kiểm tra, giám sát việc ghi chép, hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh.
-
Quản lí lưu trữ dữ liệu trên phần mềm tránh tình trạng mất dữ liệu
-
Trực tiếp phân công, hướng dẫn, theo dõi công việc của các nhân viên phòng Kế toán đảm bảo hoàn thành đúng thời hạn, đúng việc được phân công
-
Phối hợp với các phòng ban để xử lí các công việc phát sinh hằng ngày, đề xuất hướng giải quyết khi cần
-
Kiểm tra chịu trách nhiệm báo cáo tài chính, thống kê, sổ sách chứng từ kế toán theo qui định Pháp luật
-
Kiểm tra báo cáo thuế định kì của Công ty và các chi nhánh, theo dõi tình hình nợ thuế và nộp ngân sách nhà nước
-
Trực tiếp làm việc với cơ quan thuế trong các đợt thanh tra, kiểm tra thuế
-
Lập kế hoạch dòng tiền cho từng tuần, tháng
-
Lập báo cáo nội bộ định kì
-
Thực hiện các nhiệm vụ khác do BGD chỉ đạo
Yêu cầu công việc
-
Nữ ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương
-
Tốt nghiệp cao đẳng ngành kế toán và các ngành liên quan, ưu tiên ứng viên có hộ khẩu Long An
-
Biết sử dụng tốt Excel, Word soạn văn bản, và phần mềm kế toán Misa
-
Biết tự quản lý thời gian làm việc, có tính chính xác, chi tiết, cẩn thận và yêu cầu phải thật thà
-
Có hỗ trợ đào tạo để làm quen với công việc và môi trường làm việc trong thời gian đầu
Quyền lợi được hưởng
-
Lương: thỏa thuận, thử việc 2 tháng, ký HĐLĐ, có đóng BHXH, nghỉ phép 12 ngày/năm
-
Xét tăng lương và thưởng tháng 13 hằng năm theo qui định công ty và sự đóng góp
-
Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đồng nghiệp chân tình
-
Thời gian làm việc: 7h30-17h, thứ 2 đến 7 (nghỉ trưa 1 tiếng, nghỉ chủ nhật, ngày lễ tết).
-
Đia điểm làm việc: Công ty Cổ phần Gia Phú, Ấp Mới 2, Xã Mỹ Hạnh Nam, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
C'est Bon Bakery là thương hiệu bánh ngọt "chuẩn" Pháp do Bếp trưởng người Pháp Matthieu Lagarrigue đồng sáng lập từ năm 2015. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp bánh mỳ, bánh ngọt hàng đầu cho các nhà hàng, khách sạn 4-5* trên khắp cả nước và xúc tiến xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Hiện nay, do nhu cầu mở rộng và phát triển kinh doanh, chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên tài năng và nhiệt huyết cùng chúng tôi đặt nền móng và viết nên câu chuyện Thành công của những chuỗi cửa Tiệm Cafe và bánh ngọt hiện đại, sang trọng bậc nhất Hà thành.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Party
- Teambuilding
- Hoạt động thể thao
Lịch sử thành lập
- Được thành lập vào năm 2015
Mission
-
C’est Bon Bakery là câu trả lời cho nhu cầu về sản phẩm bánh mì, bánh ngọt cao cấp chuẩn vị Pháp tại thị trường Đông Nam Á. Được thành lập vào đầu năm 2015 tại Hà Nội bởi Matthieu Lagarrigue, hợp tác với tập đoàn hàng đầu về đào tạo nghệ thuật ẩm thực Citysmart Group, C'est Bon Bakery đã trở thành một trong những nhà cung cấp bán buôn lớn trong lĩnh vực ẩm thực và khách sạn sang trọng, cung cấp nhiều loại sản phẩm bánh và bán thành phẩm đến các khách sạn 5 sao, các khu nghỉ dưỡng và nhiều nhà hàng trên toàn quốc.
-
Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp, Matthieu kết hợp bí quyết chuyên môn với những kinh nghiệm trong thời gian làm việc tại thị trường châu Á, để tạo ra những sản phẩm đặc trưng của đất nước Pháp. Chọn thủ đô Hà Nội để mở cơ sở đầu tiên, C'est Bon bakery đã mang đến cho Hà Nội những tiêu chuẩn mới về bánh mì và bánh ngọt Pháp.