Việc làm Olam Việt Nam

Tìm thấy 29 việc làm đang tuyển dụng
Công ty TNHH Olam Việt Nam
Giám đốc Ẩm thực/ Director of Food & Beverage
Olam Việt Nam
3.8
12 đánh giá 243 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 14
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 14
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Tổng Giám Đốc/ Ptgđ/ Giám Đốc/ Pgđ
Ngày đăng tuyển: 13/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/07/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Ninh Kiều - Cần Thơ

Mô tả công việc

• Nhiệm vụ chính:

- Thiết lập Ngân sách chỉ tiêu kinh doanh cho hoạt động của bộ phận hàng năm bao gồm Kế hoạch hoạt động Ẩm thực & Ngân sách chi tiêu và chỉ tiêu doanh thu cho từng đơn vị thuộc Bộ phận Ẩm Thực theo định hướng phát triển và kế hoạch Kinh doanh chung của khách sạn.

- Phối hợp cùng Bếp trưởng, Giám Đốc Kinh Doanh & Tiếp Thị và Kế toán Trưởng về định lượng nguyên liệu – giá vốn, xây dựng thực đơn A la carte, buffet, set menu…cho nhà hàng, tiệc cưới, và các sự kiện hằng năm.

- Quản lý, kiểm tra và mua sắm các vật dụng, trang thiết bị, phương tiện thuộc Bộ phận Ẩm Thực.

- Báo cáo Tổng Giám Đốc – BGĐ khách sạn theo quy đinh Kết quả kinh doanh, hoạt động, tất cả các sự cố, khiếu nại - phàn nàn liên quan đến khách hàng, dịch vụ, tài sản khách sạn và đề xuất phương án xử lý.

• Chiến Lược:

- Chiến lược Ẩm thực: Lập kế hoạch và thực hiện và báo cáo kế hoạch Kinh doanh Nhà hàng, Cafe Lounge, Bar, Ballrooms, các chưong trình Food Promotions.

- Chiến lược Kinh Doanh và Tiếp Thị: Nghiên cứu thị trường ẩm thực, các đối thủ cạnh tranh. Phối hợp với Giám Đốc Tiếp Thị & Kinh doanh, Lập Kế hoạch Kinh Doanh và Chiến lược Tiếp thị hằng năm và thực hiện kế hoạch Kinh Doanh & Food Promotions hằng tháng và mỗi quý và không ngừng thúc đẩy việc kinh doanh và kiểm soát chi phí đồ ăn đồ uống, hàng nhập, hàng tồn kho, rượu ký gởi. Thường xuyên quảng bá thương hiệu của Nhà hàng, Cafe Lounge và Bar qua các hoạt động Promotion với các hiệp hội, Lãnh sự quán cho văn hoá ẩm thực của thế giới.

- Chiến lược Nhân Sự: Quản lý các Trưởng bộ phận, nhân viên khối ẩm thực. Thực hiện kế hoạch huấn luyện thường xuyên. Giám sát chất lượng dịch vụ, chất lượng các menu, các orders, các đánh giá qua việc họp hằng ngày với nhân viên và phổ biến các trường hợp về ngộ độc, chất lượng món ăn, ý kiến đóng góp của khách ẩm thực và nhân viên. Phát triển nhân sự chủ chốt, thay thế, tuyển dụng và huấn luyện

• Kế hoạch:

- Kế hoạch Kinh Doanh & Tiếp thị Nhà hàng, Cafe Lounge, Bar và Tiệc cưới mỗi năm và trình Tổng Giám Đốc vào Quý 3.

- Kế hoạch phát triển Thương hiệu Nhà hàng, Cafe Lounge, Bar qua việc Quảng bá, Quảng cáo, và các Sự kiện truyền thông.

- Kế hoạch huấn luyện của nhân viên Bộ phận Ẩm thực, chất lượng Menu và chất lượng phục vụ.

- Phối hợp Bếp Trưởng, Giám Đốc Tiếp Thị & Kinh Doanh lập kế hoạch “Promotions” cho các sự kiện đăc biệt của năm (Tết, Năm mới, Phục Sinh, Giáng sinh..).

• Trách nhiệm:

- Quản lý điều hành tất cả hoạt động, kinh doanh các đơn vị thuộc Bộ phận Ẩm Thực. Đảm bảo quy trình nghiệp vụ luôn được duy trì & nâng cao; cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp; luôn làm hài lòng khách hàng.

- Đảm bảo về mức chi tiêu thực tế của bộ phận luôn hợp lý – tiết kiệm, nằm trong kế hoạch, dự toán.

- Xử lý tất cả các khiếu nại, phàn nàn của khách và khách hàng nội bộ một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, đảm bảo các vấn đề được giải quyết thỏa đáng.

- Duy trì sự tương tác, quan tâm – chăm sóc tích cực với khách hàng, đặc biệt khách VIP, khách hàng tiềm năng – quen thuộc…

- Gặp gỡ các nhà cung cấp hàng hóa, thiết bị, dụng cụ… để đàm phán, thảo luận, tìm kiếm những mặt hàng – sản phẩm mới, phản ảnh những thiếu sót mặt hàng cũ, yêu cầu giảm giá, tài trợ…

- Tham gia các sự kiện có liên quan đến Ẩm thực trong nước – quốc tế, giao lưu – mở rông mối quan hệ trong cộng đồng ẩm thực.

- Chịu trách nhiệm huấn luyện cho nhân viên trong bộ phận thông qua các chương trình và chiến dịch đào tạo của bộ phận, của khách sạn đề ra.

- Quản lý – sử dụng hiệu quả trang thiết bị, vật dụng, nguyên – vật liệu của bộ phận, đảm bảo đúng mục đích kinh doanh, tiết kiệm và không sử dụng phung phí, cho mục đích cá nhân.

- Chịu trách nhiệm kiểm tra giám sát công tác chuẩn bị quy trình chế biến/bảo quản, phục vụ, kiểm soát chất lượng nguyên liệu - thực phẩm, thức uống, công cụ - dụng cụ, vệ sinh, đảm bảo an toàn lao động, PCCC trong bộ phận và an toàn thực phẩm phục vụ khách hàng.

- Tìm hiểu, thăm dò để dự đoán xu hướng, tình hình thị trường và đề xuất kế hoạch điều chỉnh, hoạch định phương hướng kinh doanh phù hợp.

- Luôn tìm tòi và đề xuất các món – thực đơn; phương thức, mô hình mới để khai thác tối đa những tiềm năng phù hợp với thực tế, tối ưu công suất & lợi nhuận kinh doanh của bộ phận.

- Tham gia họp giao ban buổi sáng hàng ngày với Ban Giám Đốc khách sạn và các Trưởng bộ phận để chia sẽ thông tin và phối hợp công việc.

- Tổ chức họp bộ phận định kỳ để xem xét – đánh giá lại các hoạt động của bộ phận và đề ra kế hoạch cho thời gian tới.

- Đảm bảo khu vực kinh doanh; làm việc luôn trong tình trạng sạch, đẹp, ngăn nắp, an toàn cho nhân viên và khách hàng.

- Đảm bảo tiêu chuẩn đồng phục, tác phong của nhân viên phải gọn gàng, sạch sẽ và chuyên nghiệp.

- Lắng nghe – tiếp thu ý kiến nhân viên, cải thiện môi trường làm việc ngày càng tốt hơn.

- Trực tiếp phỏng vấn, tuyển dụng nhân viên thuộc bộ phận Ẩm thực.

- Phê chuẩn, điều động nhân sự, lịch làm việc, làm việc ngoài giờ của bộ phận Ẩm thực.

- Cùng với các quản lý thuộc quyền định hướng; xây dựng kế hoạch huấn luyện nhân viên.

- Giám sát, đánh giá và xử lý việc nhân viên thực hiện nội qui, qui định, qui trình tiêu chuẩn của bộ phận.

- Đánh giá lại toàn bộ nhân viên cấp dưới – lập kế hoạch đào tạo lại, xây dựng đội ngũ nhân viên kế thừa.

- Luôn gương mẫu tuân thủ các quy tắc và quy định trong Sổ tay nhân viên và các chính sách của khách sạn.

- Bảo mật thông tin theo quy định của công ty và khách sạn.

- Đảm bảo việc đào tạo nhân viên trong bộ phận luôn được thực hiện đầy đủ, hiệu quả.

- Thực hiện bất kỳ nhiệm vụ và trách nhiệm hợp lý khác theo sự phân công của Tổng Giám Đốc - Ban Giám Đốc khách sạn.

Quyền lợi được hưởng

- Lương thỏa thuận theo năng lực

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp

- Chế độ phúc lợi cạnh tranh

- Bảo hiểm full lương

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Đại học Quản trị nhà hàng khách sạn.

- Ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở cùng vị trí trong các khách sạn 4 – 5 sao.

- Được đào tạo về Vệ sinh an toàn thực phẩm, An toàn lao động, PCCC trong nhà hàng khách sạn.

- Có kỹ năng hoạch định, tầm nhìn chiến lược.

- Kỹ năng làm việc với áp lực công việc,kinh doanh, khung hoảng cao.

- Tiếng Anh lưu loát nghe, nói, đọc, viết.

- Microsoft Word-Microsoft Excel, Power point.

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc

- Sơ yếu lý lịch

- Xác nhận hạnh kiểm

- Bằng cấp

- CCCD

- Khám sức khỏe

- Các chứng chỉ có liên quan

Khu vực
Báo cáo

Quy mô:
5.000 - 10.000 nhân viên
Địa điểm:
Unit 1, Lầu 10, Tòa Nhà A&B, 76 Lê Lai

Công ty TNHH Olam Việt Nam bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào năm 2000, thành lập nhà máy cà phê đầu tiên tại tỉnh Daknong. Kể từ đó, chúng tôi đã thiết lập sự hiện diện rộng rãi trên khắp các khu vực khác nhau của Việt Nam, bao gồm trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và các văn phòng khu vực tại các tỉnh Long An, Đồng Nai, Daklak, Lâm Đồng, Gia Lai và Bình Định, đồng thời mở rộng hoạt động tại các tỉnh các nước Đông Nam Á khác. Ngày nay, Olam là nhà xuất khẩu hạt điều, hạt tiêu và cà phê hòa tan lớn nhất tại Việt Nam, đầu tư 100 triệu đô la Mỹ vào một cơ sở sản xuất cà phê hòa tan hiện đại và điều hành bảy nhà máy lớn với 5.000 nhân viên trên khắp miền Trung và Nam Việt Nam. Chúng tôi cũng là nước xuất khẩu cà phê nhân lớn thứ ba và là người mua nhiều gạo của Việt Nam. Olam hiện cung cấp bông, sản phẩm gỗ, sản phẩm sữa và lúa mì vào Việt Nam

Chính sách bảo hiểm

  • Được tham gia đầy đủ các chế độ theo quy định của nhà nước BHXH, BHYT, BHTN.
  • Bảo hiểm thân thể và người thân trong gia đình

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch hàng tháng 
  • Teambuilding
  • Thể thao

Lịch sử thành lập

  • Olam bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào năm 2000

Mission

Mang sứ mệnh "Growing Responsibility" - phát triển có trách nhiệm, tập trung vào việc tăng trưởng bền vững trong các ngành nông nghiệp, thực phẩm và tài nguyên thiên nhiên. Công ty cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, bảo vệ và chăm sóc môi trường, cũng như đóng góp vào sự phát triển xã hội.

Những nghề phổ biến tại Olam Việt Nam

Bạn làm việc tại Olam Việt Nam? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Olam Việt Nam

Olam Việt Nam

Click để đánh giá