Mô tả công việc
- Hoàn thành công tác chế biến và trình bày món ăn
- Quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm và khu vực bếp
- Lên kế hoạch và chỉ đạo nhân viên chuẩn bị, sơ chế nguyên liệu
- Lên kế hoạch nhập nguyên liệu và thiết bị mới
- Quản lý và đào tạo đội ngũ nhân viên
- Thiết kế thực đơn mới nếu cần thiết
Yêu cầu công việc
• Có thể làm việc xoay ca theo sự sắp xếp của Quản lý (Ca sáng 6h30- 14h30; Ca tối 14h00- 22h00), off 1 ngày/ tuần.
• Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm ở vị trí tương đương.
• Chứng chỉ nghiệp vụ Bếp.
• Có khả năng lãnh đạo và quản lý đội nhóm.
Quyền lợi
Xét tăng lương, tăng cấp bậc.
Tham gia BHXH sau 2 tháng thử việc
Lương + phụ cấp + thưởng hàng tháng
Nghỉ phép 12 ngày/ năm
Giới tính yêu cầu: | Không Yêu Cầu |
Cập nhật gần đây lúc: | 2024-01-21 23:15:19 |
CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM ÂN NAM (Annam Gourmet) đã trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ thực phẩm và đồ uống tại Việt Nam, hoạt động liên doanh trong cả lĩnh vực bán lẻ và bán buôn.
Ngoài ra, Annam Group còn nhập khẩu và phân phối các nhãn hiệu mỹ phẩm và thiết bị khách sạn công nghiệp nổi tiếng.
Review Thực phẩm Ân Nam - Annam Gourmet
Môi trường làm việc thân thiện, cấp trên giỏi, quản lý làm việc chuyên nghiệp và hoà nhã. Đồng nghiệp rất tốt, luôn hỗ trợ nhau hết mình trong công việc.
Giám đốc có kiến thức chuyên môn rất tốt. Môi trường làm việc rất tốt, rất thích hợp để sáng tạo và phát triển bản thân. Đãi ngộ, chế độ của công ty cho nhân viên tốt.
Làm ở công ty này là được tích lũy rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong quá trình làm việc, luôn được tiếp xúc và giao tiếp với khách hàng là người nước ngoài.