Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Thực hiện và kiểm tra chất lượng món ăn
- Tuân thủ VSATTP tại các khâu chế biến
- Tuân thủ định lượng, định mức và chất lượng sản phẩm của khâu được giao
- Kiểm tra chất lượng sản phẩm đầu (từ NCC hoặc từ Bếp CK)
- Tuân thủ định mức, định lượng của NVL khi chế biến món ăn
- Kiểm tra về chất lượng sản phẩm trước khi phục vụ khách
- Yêu cầu: ATVSTP tuyệt đối; đúng định lượng, đúng chất lượng, đúng tiêu chuẩn hình thức đã được phê duyệt
- Tuân thủ về việc sử dụng công cụ dụng cụ và tài sản Bộ phận Bếp đúng chức năng
Yêu Cầu Công Việc
- Trình độ: Tốt nghiệp THPT trở lên, có bằng hoặc chứng chỉ bếp là một lợi thế
- Kinh nghiệm: Có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm đứng bếp
- Ngoại hình cân đối, sức khỏe tốt, có đạo đức nghề nghiệp
- Đảm bảo thời gian làm việc xoay ca theo bố trí của quản lý
- Làm việc tại White Palace - 588 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Giới tính: Nam
- Độ tuổi: 22 - 40
- Lương: 8 Tr - 9 Tr VND
CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM ÂN NAM (Annam Gourmet) đã trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ thực phẩm và đồ uống tại Việt Nam, hoạt động liên doanh trong cả lĩnh vực bán lẻ và bán buôn.
Ngoài ra, Annam Group còn nhập khẩu và phân phối các nhãn hiệu mỹ phẩm và thiết bị khách sạn công nghiệp nổi tiếng.
Review Thực phẩm Ân Nam - Annam Gourmet
Môi trường làm việc thân thiện, cấp trên giỏi, quản lý làm việc chuyên nghiệp và hoà nhã. Đồng nghiệp rất tốt, luôn hỗ trợ nhau hết mình trong công việc.
Giám đốc có kiến thức chuyên môn rất tốt. Môi trường làm việc rất tốt, rất thích hợp để sáng tạo và phát triển bản thân. Đãi ngộ, chế độ của công ty cho nhân viên tốt.
Làm ở công ty này là được tích lũy rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong quá trình làm việc, luôn được tiếp xúc và giao tiếp với khách hàng là người nước ngoài.